Thiên thần và Ác quỷ PDF đưa người đọc đồng hành cùng Robert Langdon, giáo sư về biểu tượng học, tôn giáo và lịch sử nghệ thuật tại Đại học Harvard trong cuộc phiêu lưu của ông. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu bằng việc Langdon phải thức giấc vào giữa đêm bởi cuộc điện thoại của Maximilian Kohler, giám đốc của CERN, cơ quan nghiên cứu khoa học lớn nhất thế giới ở Geneva, Thụy Sĩ. Một trong những nhà vật lý hàng đầu của họ đã bị giết, với vết nung trên ngực có chữ: “Illuminati”. Vì Langdon vô cùng am hiểu về tổ chức bí mật Illuminati, nên ông được yêu cầu giúp giải quyết vụ giết người.

Thiên thần và Ác quỷ PDF

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Thiên thần và Ác quỷ PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách

Trên con đường truy đuổi kẻ giết người, Robert Langdon và Vittoria phải giải được mật mã để đi tìm được “Con đường ánh sáng” – những địa điểm mà kẻ giết người thực hiện hành quyết. Nhưng tất cả đều thất bại khi cả bốn vị hồng y lần lượt bị giết hại một cách dã man đồng thời bị để lại các dấu hiệu: Đất, Khí, Lửa và Nước – tất cả đều là những yếu tố quan trọng của hội “Illuminati”. Cuộc truy đuổi càng trở nên hấp dẫn khi kẻ giết người bắt cóc Vittoria và định chiếm cô làm “chiến lợi phẩm”.
Mật mã Da Vinci và Thiên thần và Ác quỷ đều có một khởi đầu khá giống nhau khi Robert Langdon nhận được cuộc gọi lúc nửa đêm và cách “lừa” người đọc đầy tài tình của Dan Brown. Tuy cả hai tác phẩm đều gây được ấn tượng mạnh với công chúng, nhưng Thiên thần và Ác quỷ lại bị phàn nàn vì tuyến nhân vật khá nhiều. Nhưng trên hết, phải thừa nhận, đây là một siêu phẩm của Dan Brown, tạo được kịch tính, hồi hộp, phô bày nhiều kiến thức và khiến người đọc không thể rời mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *