Nội dung trong cuốn sách này là trải nghiệm đầu tư bất động sản của Trần Minh – với kinh nghiệm làm truyền thông, đào tạo chuyên viên môi giới, bán hàng các dự án BĐS của Vingroup, Sungroup… thuộc phân khúc đầu tư, chung cư cao cấp, biệt thự biển, biệt thự, shophouse… người tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong đầu tư bất động sản cá nhân tại Việt Nam.

Sách Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh – Tải Miễn Phí

Bằng kinh nghiệm thực tế đầu tư suốt hơn 10 năm, chuyên gia bất động sản Trần Minh đã đưa ra những tình huống xấu nhất có thể xảy đến với công việc đầu tư của các nhà đầu tư. Đây sẽ là một biện pháp hữu ích giúp các nhà đầu tư tránh lặp lại những bước đi sai lầm của những người tiền nhiệm, nhờ đó không mất đi những khoản chi phí đắt đỏ.

Cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và bài học bổ ích được đúc kết từ chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản Trần Minh, giúp các nhà đầu tư tương lai giảm thiểu hoặc tránh được những rủi ro, cũng như sự biến động của thị trường nhà đất.

“Đầu tư bất động sản cùng Trần Minh” sẽ giúp các nhà đầu tư loại bỏ tư duy lối mòn vốn đã hình thành từ trước để tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ và cách đầu tư, giúp tạo ra cơ hội vàng nhằm gia tăng lợi nhuận, phát triển công việc và đem đến sự thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay. Những bí quyết thành công cùng những câu chuyện chia sẻ trong quá trình đầu tư trong cuốn sách được xem là những câu chuyện truyền cảm hứng và động lực cho nhiều nhà đầu tư tương lai.

Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh – lời ngỏ của tác giả

Ý tưởng viết sách thì tôi đã có từ rất lâu, tôi nhớ từ năm 2016 khi đó tôi tiếp cận với thị trường bất động sản từ những lớp traning kiến thức về marketing cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Chính những lần trải nghiệm tuyệt vời đó, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp đầu tư bất động sản bắt đầu từ một nhân viên môi giới. Điều này đã không ngừng thôi thúc tôi thực hiện mong ước được viết sách marketing cho các bạn môi giới, nhưng rồi cứ thế chẳng viết được gì cho đến tận bây giờ.

Tham gia thị trường ở chu kỳ bất động sản phát triển nhất cho đến hiện tại, bản thân tôi tạm cho là từ năm 2014-2019 như vậy là cũng đủ từ lúc hình thành – phát triển rồi tới suy yếu như hiện nay, trong giai đoạn thị trường thăng hoa nhất từ chung cư, tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng rồi tới đất nền, phân lô, liền kề, shophouse…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *