Nếu bạn cũng đang. Quan tâm vì sao có ít hơn sự lựa chọn bạn sẽ hạnh phúc hơn. Bạn đang nghiên cứu về tâm lý học hiện đại ở khía cạnh lựa chọn và cuộc sống con người.

Vậy thì, xin mời cùng đến với thế giới đầy nghịch lý: Tại sao nhiều hơn lại ít hơn trong Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn!

Sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn PDF

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách 

Trong cuộc sống của chúng ta cũng có nhiều phân vân và đắn đo như vậy, thậm chí sau khi ra quyết định cuối cùng chúng ta vẫn có xu hướng tiếc nuối những gì mình không chọn trong quá khứ. Cuộc sống như vậy có làm bạn mệt mỏi?

May mắn là Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn sẽ giúp bạn nhận ra sự thật: Khi đối diện với quá nhiều sự lựa chọn sẽ gây mệt mỏi về tâm lý và cảm xúc và làm chúng ta khó có lựa chọn tốt nhất, hơn nữa chọn xong cũng không thực sự vui vẻ hài lòng.

Đồng thời tác giả cũng hướng dẫn cho chúng ta cách tìm kiếm biện pháp hạn chế bớt những lựa chọn để đỡ mệt mỏi hơn giữa vô vàn lựa chọn. Cuối cùng là những gợi ý để giúp bạn ra quyết định một cách đơn giản hơn và hài lòng với quyết định đó.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *