Bạn không thông minh lắm đâu của tác giả David McRaney sẽ là cuốn sách thú vị giúp bạn nhận ra bấy lâu nay mình vẫn đang ảo tưởng về mọi điều. Những nhận thức về hành vi, tư tưởng bản thân, tất cả đều đang bị thao túng bởi bản chất của con người. Và sự thật đôi khi hóa phũ phàng hơn bạn nghĩ.

Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách

Bạn không thông minh lắm đâu là cuốn sách minh họa đầy hài hước về những điều bạn vẫn tưởng, nhưng hóa ra thực tế lại phũ phàng hơn rất nhiều. Trong cuốn sách đã chỉ ra 48 cách thức khác nhau mà chúng ta vẫn đang vô hình chung tự đánh lừa bản thân một cách khéo léo. Bằng niềm đam mê với bộ môn tâm lý học, David McRaney đã đưa tâm lý học hành vi đến với độc giả một cách gần gũi hơn. Bằng những nhận định chúng ta hay bắt gặp trong cuộc sống, kết hợp lồng ghép với dẫn chứng cụ thể, đây chắc chắn sẽ là cuốn sách thú vị bạn giúp bạn khám phá bản thân mỗi người.

Tải Sách Miễn Phí

Khi một bộ phim bắt đầu với dòng chữ “Dựa trên một câu chuyện có thật”. Liệu bạn có tin rằng toàn bộ cốt phim, tất cả câu thoại, trang phục, bối cảnh đều sẽ giống với câu chuyện ngoài đời thực. Hay bạn sẽ suy nghĩ theo chiều hướng có những cảnh được lược bỏ, những nhân vật khác ở ngoài đời, thậm chí đạo diễn còn thêm thắt tình huống cho sinh động hơn.

SÁCH HAY T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *