TỔNG QUAN COMPOUND THE AQUA

Sở hữu vị trí đẹp nhất phân khu Aquaria khi trải dài bên Vịnh Cảng nước ngọt 8,6ha và Công viên ven sông 3,5ha, các compound biệt lập The Aqua mở ra không gian sống như nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận dành riêng cho Cộng đồng Gia đình Thượng lưu trong “Modern Township” WATERPOINT Khu đô thị tích hợp hàng đầu phía Tây TP.HCM.

Nét tinh tế mang đậm độ sâu, vượt lên trên sự kiện về vật chất, hợp chất The Aqua mở ra một không gian sống tỏa sáng “Chất riêng” bên Vịnh Cảng độc đáo để gia đình đa thế hệ trải nghiệm giá trị “Sống theo phong cách riêng”, trọn vẹn hạnh phúc trong mỗi ngày.

MẶT BẰNG COMPOUND THE AQUA 1 & THE AQUA 2

THIẾT KẾ DINH THỰ THE AQUA

Mẫu Dinh Thự 20×20 (Căn Giữa)

Mẫu Dinh Thự 20×23 (Căn Góc)

Mẫu Dinh Thự 20×30 (Căn Giữa)

Mẫu Dinh Thự 23×30 (Căn Góc)

Về THIẾT KẾ DINH THỰ THE AQUA.
Nam Long đã mời đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới của TwoG Architecture thiết kế từng mẫu riêng tương thích với từng loại khuôn viên đất để kiến tạo nên những công trình kiến trúc hài hòa với tuyệt tác cảnh quan tự nhiên bên sông. Đây là những không gian sống vừa hiện đại, tiện nghi vừa sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân một không gian sống giá trị giao hoà cùng cây xanh, mặt nước, tận hưởng sự yên bình, thư thái bên gia đình.
 
Toàn bộ các mẫu kiến trúc khối DINH THỰ WATERPOINT là sự đan xen hài hòa giữa gỗ – khung xương kim loại – kính mảnh mai – mảng khối bê tông mạnh mẽ – cây xanh và mặt nước, xóa nhòa ranh giới giữa trong và ngoài nhà tạo thành một tổng thể hài hòa để đưa thiên nhiên tự nhiên len lỏi vào mọi không gian sống hiện đại để thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế bên sông, ôm trọn phúc khí của dòng chảy thịnh vượng Vàm Cỏ Đông.
 
Bước ra khỏi không gian riêng tư, chủ nhân tương lai sẽ hòa mình ngay với dải công viên bờ sông chạy dọc theo sông Vàm Cỏ Đông, công viên trong từng phân khu. Phân khu có nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp như: bến du thuyền, câu lạc bộ ven sông, BBQ, hồ bơi, sân tennis, phòng gym, đại lộ thương mại, trường mầm non…

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI THE AQUA

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THE AQUA

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THE AQUA

DINH THỰ PARK VILLAGE

Sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint, Park Village là nơi thể hiện dấu ấn đẳng cấp riêng của chủ nhân

  • Diện tích đất: 278 – 652 m2
  • Diện tích sàn: 307- 592m2
  • Giá bán từ: 16 tỷ
Xem Chi Tiết

CĂN HỘ EHOME SOUTHGATE

Ehome Southgate Là dự án thành phần “vừa túi tiền” của thành phố bên sông Waterpoint.

  • Quy mô 4,5 hecta 7 Block căn hộ cao 12 tầng
  • Mẫu căn hộ: 51m2, 64m2, 73m2.
  • Giá bán: Từ 1 tỷ.
Xem Chi Tiết

TIN TỨC & THỊ TRƯỜNG