Giải golf thường niên do Nam Long tổ chức quy tụ 160 golf thủ, vận động được hơn 800 triệu đồng cho học bổng Swing for Dreams dành cho sinh viên nghèo hiếu học.

Ngày 9/12, Tập đoàn Nam Long tổ chức giải “Nam Long Friendship Golf Tournament” lần thứ 14. Sự kiện quy tụ hơn160 golf thủ – đối tác của Nam Long, những doanh nhân đam mê golf và mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Giải golf “Nam Long Friendship Golf Tournament 2023” được tổ chức với sự tham dự của các mạnh thường quân cá nhân và đơn vị đồng hành. Ảnh: Nam Long

Sau một tháng khởi động, kêu gọi chung tay, Nam Long vận động thành công hơn 800 triệu đồng cho chương trình học bổng “Swing for Dreams” dành cho sinh viên nghèo hiếu học.

Giải golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” là giải đấu không thu phí được Tập đoàn Nam Long tổ chức thường niên. Bên cạnh mục tiêu thắt chặt quan hệ hợp tác giữa tập đoàn và các đối tác, còn là nơi cộng đồng doanh nghiệp có thể chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tại sự kiện năm nay, ban tổ chức nhận được nhiều sự hỗ trợ về kinh phí, hiện vật cho công tác tổ chức giải. Những mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình bao gồm: Secoin, Nippon Paint Việt Nam, QHplus, Newtecons, Jotun Việt Nam, C.N.D, Sol E&C, J Garden, Ricons, Gỗ An Cường, DThome, An Phong, BM Windows, Trung Tín H.B, Anabuki…

Các golf thủ tham dự chương trình là đại diện các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, nội thất… Ảnh: Nam Long

Toàn bộ số tiền hơn 800 triệu đồng thu được tại giải đấu năm nay được dùng để trao tặng đến các sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua học bổng khuyến học “Swing for Dreams”, các sinh viên được khích lệ để tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, phát triển bản thân, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn và cống hiến cho xã hội.

Qua đó, Nam Long mong muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước. “Chúng tôi tự hào về những người bạn đồng hành của mình đã luôn ủng hộ để thực hiện những hoạt động thiện nguyện, đặc biệt nuôi dưỡng giáo dục, nền tri thức trẻ tương lai mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Từ năm 2002 đến nay, quỹ “Swing for Dreams” đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng đến các trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học Kiến trúc TP HCM, Đại học Ngoại Thương Cơ sở II và nhiều trường đại học trên địa bàn TP HCM. Trong tương lai, Nam Long cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tiếp sức cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giữ vững nghị lực vươn lên và gặt hái thành công.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Long trao biểu trưng học bổng cho đại diện các trường đại học tại TP HCM. Ảnh: Nam Long

Trong những năm qua, dù nền kinh tế chung có nhiều biến động, Nam Long vẫn dành nguồn lực ổn định thực hiện các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, trong đa dạng lĩnh vực: phát triển nhà ở, giáo dục, y tế, xã hội…

Trong năm 2023, tập đoàn này tích cực duy trì các hoạt động thường niên như chương trình học bổng Swing for Dreams, tháng nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường Nam Long Fresh cho cư dân và nhân viên.

Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng địa phương tại các dự án Nam Long phát triển như: tổ chức bắn pháo hoa đón Tết, giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Nam Long, xây dựng nhà hữu nghị Việt – Nhật nhân kỷ niệm 50 năm phát triển quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản; tài trợ các hội thảo phát triển quy hoạch địa phương, phát động lễ trồng cây Rừng Di sản…

Mới đây, Nam Long cũng phát động chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại”, nhằm kêu gọi các bên liên quan cùng hợp tác, mang lại mức giá vừa túi tiền hơn cho người mua, đồng thời ra mắt hơn 1.000 căn nhà ở xã hội EHomeS, đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

(Nguồn: Nam Long)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *