“Giết Con Chim Nhại” (To Kill a Mockingbird) là một tiểu thuyết xuất sắc của tác giả Harper Lee. Được xuất bản lần đầu vào năm 1960 và chỉ một năm sau, Giết Con Chim Nhại đã giúp Harper Lee giành giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu. Đến nay, cuốn sách vẫn đang là một tác phẩm kinh điển được nhiều người tìm đọc.

Sách Giết Con Chim Nhại PDF

Thư viện Sách Hay rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Giết Con Chim Nhại PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách

Giết chết con chim nhại PDF đề cập đến một vấn đề rất nhạy cảm của nước Mỹ thời bấy giờ chính là nạn phân biệt chủng tộc, nó đã gây ra hàng ngàn nỗi đau cho con người nhưng tác giả đã miêu tả nó qua lăng kính của trẻ thơ với cái nhìn rất đơn sơ, không một chút thành kiến, nó giúp cho người lớn chúng ta có một cái nhìn khác với định kiến ban đầu của mình. Cùng với cách nhìn đó, tác giả đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về nạn phân biệt chủng tộc mà không làm cho người đọc cảm thấy quá bất công khi mình là một người da màu.
Sách cho chúng ta thấy dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì vẫn luôn có người bản lĩnh dám đứng lên chiến đấu vì công lý giống như là bố Atticus vậy. Điều này chứng minh cho chúng ta thêm một điều là hãy tin vào công lý, dù biết rằng ông không thể thắng vụ kiện này nhưng bố Atticus vẫn cố gắng chiến đấu vì công lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *