Hầu hết mọi người chỉ tập trung vào việc tìm kiếm các miếng đất và thị trường mới mà quên mất nền tảng để thành công trong đầu tư bất động sản, đó là quản trị tài chính và cảm xúc trong đầu tư.
Trong cuốn sách này tác giả Trịnh Văn Mạnh sẽ chia sẻ những kiến thức quản trị tài chính giúp bạn làm chủ cảm xúc khi đầu tư bất động sản Những kiến thức nền tảng quan trọng này được đúc rút từ kinh nghiệm của những nhà đầu tư cá nhân có tài sản trăm tỷ tại Việt Nam

Sách Trùm Bất Động Sản Ngách

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Trùm Bất Động Sản Ngách – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Trùm Bất Động Sản Ngách

Những nhà đầu tư này được ví như những nhà TRÙM bất động sản, sở hữu những bí mật đầu tư thành công và rất ít khi chia sẻ bí quyết đó cho người ngoài. Một trong những bí mật đó là: Tài chính và Tâm lý Với cuốn sách này chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách tư duy với các nhà đầu tư sành dỏi, tạo lập môi trường đầu tư lành mạnh hơn bằng cách nâng cao kiến thức của các nhà đầu tư.

Sau đây là 5 lý do bạn nên đọc ngay cuốn sách Trùm Bất Động Sản Ngách:

  1. Tận hưởng kiến thức quản trị tài chính: Cuốn sách mang đến những kiến thức quản trị tài chính quan trọng để bạn có thể đầu tư bất động sản hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận.
  2. Làm chủ cảm xúc trong đầu tư: Cuốn sách giúp bạn rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc khi đối mặt với các quyết định đầu tư, từ đó tăng khả năng đạt thành công trong lĩnh vực bất động sản.
  3. Học từ những nhà đầu tư thành công: Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết từ những nhà đầu tư thành công, giúp bạn học hỏi và áp dụng những chiến lược thành công vào công việc đầu tư của mình.
  4. Xây dựng môi trường đầu tư lành mạnh: Cuốn sách giúp bạn nắm vững nền tảng kiến thức cần thiết để tạo ra một môi trường đầu tư bền vững và lành mạnh, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích.
  5. Tiến xa trên con đường đầu tư bất động sản: Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm bắt được các khía cạnh quan trọng và cần thiết để phát triển và tiến xa trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *