Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc. Là ấn phẩm chuyên ngành địa ốc Đầu Tiên với đầy đủ Kiến Thức và Kỹ Năng dành cho những nhà môi giới địa ốc hiên đại. Là một quyển Cẩm Nang đúng nghĩa dành cho những nhà môi giới địa ốc Chuyên Nghiệp và những ai yêu thích bất động sản.

Sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc PDF – Tải Miễn Phí

QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

– Những người CHƯA BIẾT GÌ về nghề môi giới địa ốc

Nếu bạn muốn thay đổi. Hoặc bạn đang phân vân và chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai sắp tới của bạn? Thì quyển sách này, sẽ là cơ hội quý giá cho bạn lựa chọn cho mình một ngành nghề có nhiều thách thức và cơ hội để phát triển: Nghề môi giới và kinh doanh địa ốc.
– Bạn đang là một NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Bạn đang gặp khó khăn để tìm kiếm một quyển sách môi giới và kinh doanh địa ốc đúng nghĩa? Thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thay đổi tư duy, nâng cao kiến thức chuyên môn mà quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc mang lại. Bạn sẽ thấy sự thay đổi kỳ lạ sau khi đọc xong quyển sách này.
– Người MUA VÀ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN.
Là đối tượng cần thiết dành cho những người có nhu cầu và quan tâm đến những dịch vụ môi giới địa ốc. Sau khi đọc quyển sách. Bạn sẽ có cái nhìn cảm thông và hiểu rõ hơn vai trò của người hành nghề môi giới địa ốc. Từ đó, bạn sẽ có nhận xét và hiểu được; thế nào là một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. Và bạn cũng sẽ tỉnh táo hơn khi tiếp xúc với người hành nghề khi bạn có nhu cầu, và bạn sẽ biết được ai là “cò nhà đất” và ai là; “chuyên viên môi giới địa ốc” thật sự thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn.. Bởi vì, bạn đã được trải nghiệm qua những gì mà quyển sách mang lại.
– Tất cả những ai QUAN TÂM ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN.
Ngành công nghiệp bất động sản là lĩnh vực có sự ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế quốc gia. Nhu cầu mua bán, thuê mướn, sang nhượng bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ không những hiện nay mà sẽ còn tiếp tục diễn ra trong tương lai sắp tới. Sự ra đời của quyển sách là điều cần thiết dành cho mọi người.
Bạn có thể ứng dụng vào việc mua/bán, thuê/mướn căn nhà của chính mình khi có nhu cầu mà không cần quyền trợ giúp. Bạn có thể thực hành qua các bước từ A đến Z để làm cách nào căn nhà của bạn sớm được giao dịch.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ QUYỂN SÁCH

– Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng của bạn
– Khám phá chuẩn mực của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp, hiện đại
– Bí quyết làm việc với người mua và người bán nhà thành công
– Quy trình xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn hiệu quả
– Chủ động thiết lập và xây dựng kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản
– Cơ hội để bạn cải thiện tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp mà quyển sách này mang lại

 

SÁCH HAY T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *