Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới – Từ những kiến thức về tìm kiếm khách hàng, sử dụng công cụ tiếp thị số đến kỹ năng chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công.

Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới – Tải Miễn Phí

 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Kỹ năng bán hàng Bất động sản trong Kỷ nguyên mới là cẩm nang hữu ích dành cho những ai đang hoặc sẽ bắt đầu sự nghiệp môi giới bất động sản. Cuốn sách là sự đúc kết hơn mười năm làm nghề với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, mang đến cho bạn đọc một hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng cần thiết để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Xuyên suốt hai trăm trang sách, tác giả chỉ ra những yếu tố cốt lõi về nghề môi giới bất động sản; thái độ và tâm lý cần thiết nhằm xây dựng nền tảng cho sự thành công trong nghề; những kỹ năng mà một môi giới hiện đại cần có nếu muốn tìm kiếm khách hàng; các chiến lược và bài học kinh nghiệm giúp bạn đối phó với những tình huống khó khăn cũng như phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản bền vững, và nhiều hơn thế nữa…

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Nhân viên bán hàng (sales) bất động sản muốn nâng cấp bản thân.
Những người muốn tham gia công việc môi giới bất động sản.
Quản lý cấp trung và các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tham khảo kiến thức nhằm đào tạo đội nhóm.
Các tổ chức như trường Đại học, hoặc học viện đào tạo tham khảo nhằm xây dựng giáo trình, phục vụ môn học.

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hiện nay, rất nhiều người mong muốn trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Bởi lẽ đây là một ngành mang lại thu nhập rất tốt, giúp chúng ta có chỗ đứng trong xã hội nếu làm đúng và chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Song, dấn thân vào bất kỳ nghề nào cũng khó, bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để rút ngắn con đường họ đang đi.
Điều khiến cuốn sách đặc biệt có lẽ nằm ở tính thực tế của nó. Đó không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông mà chứa đầy những câu chuyện thật với người thật, trải nghiệm thật của tác giả qua hơn 10 năm làm nghề. Gấp lại cuốn sách, bạn đọc sẽ có góc nhìn cụ thể hơn về lĩnh vực hấp dẫn này. Bạn sẽ nhận ra rằng, một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp trong kỷ nguyên mới không chỉ cần trang bị vốn kiến thức sâu rộng; từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội; mà còn phải làm chủ nhiều kỹ năng nhằm thích nghi với thế giới không ngừng thay đổi.
Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, mà còn cung cấp cho những người đã có kinh nghiệm nhiều bài học giá trị nhằm cải thiện kỹ năng của họ. Từ những kiến thức về tìm kiếm khách hàng, sử dụng công cụ tiếp thị số đến kỹ năng chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công.

D. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Dương Tống khởi nghiệp từ năm 2017, là một nhà chiến lược kinh doanh thành công, đồng thời là một giảng viên và nhà đào tạo tâm huyết. Từ năm 2018 đến nay, anh liên tục tham gia thỉnh giảng tại các trường đại học (như Đại học Thủ Dầu Một). Anh là nhà sáng lập kiêm CEO của HomeNext Corporation và On Home Asia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *