WATERPOINT xin giới thiệu về sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Rich Nguyen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rich Nguyen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
215
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc PDF Ebook

Tải sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc

Là cuốn sách đầu tay của diễn giả Rich Nguyen – nhà huấn luyện chiến lược trong đầu tư bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề ông đã viết lên cuốn sách gối đầu giường cho dân đầu tư.

Cuốn sách mở đầu cho chuỗi kiến thức đầu tư, đặc biệt là Rich Nguyen – người đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo bất động sản mang vĩ mô vào trong giảng dạy.

Trong cuốn sách này có rất nhiều kiến thức nền tảng, kiến thức cơ bản có thể có trong các chương trình đại học hay các kiến thức vĩ mô được học tư đại học.

Ngày nay, các bạn đi lên từ lĩnh vực kỹ thuật, các khái niệm các định nghĩa, những kiến thức rất nền tảng ở trong vĩ mô gần như ngta không nắm dẫn đến ngta không hiểu một chút nào cả. nên bắt buộc trong cuốn sách này tôi lại phải đưa lại một số khái niệm và định nghĩa ngay trong bộ môn kinh tế học mà tại các trường đại học đã dạy.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này

Xét cho cùng thì bất động sản cũng là một ngành nghề trong hàng nghìn ngành nghề của nền kinh tế. Chính vì vậy, nó phải chịu tác động chung của nền kinh tế vĩ mô. Và khi bạn hiểu được vĩ mô, và hiểu được Vĩ mô trong bất động sản, tương ứng với việc bạn sẽ hiểu được quy luật của thị trường, hiểu được và lựa chọn được thời điểm ra và vào của thị trường phù hợp. Hiểu được nguyên lý, thuận theo nguyên lý và thuận theo thị trường đó là cách mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường làm.

Mua sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc tại đây với giá

559.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc PDF Ebook

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc MOBI

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc Rich Nguyen ebook

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc EPUB

Bất Động Sản Vĩ Mô – Đầu Tư Để Tăng Trưởng Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Phú Nguyên
Báo Thanh niên

2022

215

bìa cứng

430

Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để phát triển hạnh phúc

Đây là cuốn sách đầu tiên của diễn giả Rich Nguyễn, chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, anh đã viết nên cuốn sách gối đầu giường dành cho các nhà đầu tư.

Cuốn sách này mở ra chuỗi kiến ​​thức đầu tư, đặc biệt là Rich Nguyễn – người đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo bất động sản mang tầm vĩ mô vào giảng dạy.

Cuốn sách này chứa đựng nhiều kiến ​​thức nền tảng, kiến ​​thức cơ bản có thể tìm thấy trong các khóa học đại học hoặc kiến ​​thức vĩ mô được học tại các trường đại học tư thục.

Ngày nay, khi bạn đến từ lĩnh vực kỹ thuật, các khái niệm, định nghĩa và kiến ​​thức rất cơ bản về vĩ mô hầu như không thể hiểu được, dẫn đến không hiểu gì cả. Vì vậy, trong cuốn sách này, tôi phải đưa ra một số khái niệm và định nghĩa đúng đắn trong chuyên ngành kinh tế được giảng dạy ở trường đại học.

Tại sao bạn đọc cuốn sách này?

Xét cho cùng, bất động sản cũng là một ngành nghề trong hàng nghìn ngành nghề của nền kinh tế. Do đó, nhìn chung vẫn chịu ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô. Và khi hiểu được vĩ mô, hiểu được vĩ mô của bất động sản thì bạn sẽ hiểu được quy luật của thị trường cho phù hợp, hiểu và lựa chọn đúng thời điểm ra vào thị trường. Hiểu lý lẽ, tuân theo nguyên tắc và theo sát thị trường là những gì các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *