Sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành PDF” được viết bởi tác giả có một cái tên rất đặc biệt “Tớ là Mây”. “Tớ là Mây” tên thật là Trịnh Thanh Vân. Là một tác giả trẻ nhưng cô đã sở hữu một fanpage có hơn 174.000 lượt theo dõi.

Sách Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành PDF

Trang Sách PDF – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành PDF – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách – Tải Miễn Phí

Cuốn sách “The Journey of Youth” là những lá thư được viết bằng 2 thứ tiếng Anh – Việt, nhắn nhủ tới bạn trên đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Nếu bạn đang có chút lạc lõng và hoang mang. Hãy để Chưa Kịp Lớn Đã Phải Trưởng Thành – “The Journey of Youth” ở bên. Gửi tặng bạn đôi điều khích lệ.
Với phong cách viết nhẹ nhàng, chân thành và giản dị, những bài viết của Mây cung cấp nhiều góc nhìn mới về các vấn đề chung của tuổi trẻ như ước mơ, tự do, chuyến đi, lỗi lầm và những khó khăn trong quá trình trưởng thành cũng như tìm lại chính mình. Cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng. Quá trình trưởng thành nào cũng đều có kì vọng và nuối tiếc nhưng con người luôn phải học cách vượt qua mơ hồ. Gạt đi những mộng tưởng mà lớn lên. Người đọc cuốn sách này sẽ có thể tìm thấy sự đồng cảm với câu chuyện về những người trẻ dũng cảm vượt ra khỏi vùng an toàn để khám phá, phát triển và theo đuổi ước mơ của mình.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *