Thị trường Long An trong giai đoạn gần đây ghi nhận rất nhiều rất “dự án lớn đnag hỉnh thành tại đây. Đưa đến cơ hội tăng giá bền vững cho các dự án mới. Chính vì thế đã thu hút lượng lướn khách hàng quan tâm và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây. Và dự án Waterpoint đã được đánh giá là phù hợp nhất với những yêu cầu mà các nhà đầu tư đưa ra.

Điểm tựa đầu tư lớn và bền vững

Tỉnh Long An phát triển theo xu hướng đòng bộ giữa sinh thái và đô thị. Trong đó tỉnh sẽ phát triển dự án, nâng cấp hạ tầng trọng điểm. Có thể kể đến: các trục giao thông như quốc lộ 1, cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, ĐT 830, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt… Khởi động nâng cấp các tuyến đường thuộc quốc lộ 1, Vành đai 3, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, metro Bến Thành – Tân Kiên… Dây sẽ là điểm tựa tốt nhất để hình thành sự phát triển về kinh tế.

Ngoài các tuyến cao tốc, còn có các khu công nghiệp công nghê cao: Gồm khu kinh tế cửa khẩu Long An (13.080ha); KCN Phú An Thạnh (1.000ha), Việt Phát (918ha), Prodezi (400ha); khu tiếp nhận kho vận – logistics tại Cảng quốc tế Long An (147ha); trung tâm kho vận và dịch vụ logistics ở Bến Lức (10ha)…

Với những điều kiện nền tảng lớn như vậy đã làm tăng thêm sức sút của dự án Waterpoint. Hứa hẹn sẽ tăng thêm tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho những nhà đầu wtu thông thái.

Tiến độ xây dựng vượt bật, nhanh chóng

Đến thời điểm hiện tại Waterpoint đã hoàn thiện xong những khu quan trọng của dự án. Bao gồm hai phân khu Rivera 2 và Aquaria 2. Các khu vực cây xanh, cảnh quan, đường trạm, các hệ thông câu lạc bộ cộng đồng đều trong giao đoạn cuối cùng. Sẵn sàng đón đầu làn sóng đầu tư vào quý 3/2023, khi giá căn hộ hưởng đợt chiết khấu cao nhất trong năm. Bên cạnh đó lãi suất đang trong giai đoạn giảm sâu. Nhwunxg yếu tố trên sẽ giúp tạo đucợ điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong lòng khách hàng.

Vị trí hanh thông , thuận lợi

Với vị trí vô cùng thuận tiện ngay tại DT824 Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An. Dễ dàng kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cơ hội học tập và làm việc cao. Trở thành khu cửa ngõ kinh tế vượt bậc nang ao chất lượng đời sống của cư dân. Waterpoint hứa hẹn là nơi đến an cư, phát triển và thinh vượng cho nhwunxg mái âm nhỏ, những người con xa xứ,… Và cùng là một cơ hội đầu tư “béo bở” cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *