WATERPOINT xin giới thiệu về sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) được viết bởi tác giả Kazuhiro Okuda, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kazuhiro Okuda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Trần Cẩm

Tải Miễn Phí Cuốn Sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản)

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội
“OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”giới thiệu về công cụ OKR – giải pháp quản lý nhân sự và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững. OKR xuất phát từ các nước phương Tây và hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, bất kể quy mô và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp đó.
OKR bao gồm hai yếu tố: O – Objective (mục đích) và KR – Key Result (chỉ số kết quả quan trọng). Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng ta luôn ý thức được mục đích, bằng cách thiết lập một mục đích định tính bên cạnh các chỉ số kết quả quan trọng có tính chất định lượng. OKR đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với nhiều công ty và tổ chức. Không chỉ vậy, OKR còn mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động, đòi hỏi các cá nhân và tập thể phải thay đổi không ngừng để thích ứng.
Trong cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”, tác giả Kazuhiro Okuda đã dẫn dắt đầy đủ, cụ thể và súc tích tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những điều cần lưu ý và cả ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tế. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân nói riêng và cả tổ chức nói chung – thì OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để tham khảo, và cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”sẽ cung cấp khung hành động mạch lạc nhất cho bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.
“Tôi muốn nhân viên hăng say nỗ lực làm việc.
Tôi muốn nhân viên cảm thấy muốn làm việc.
Tôi muốn công ty là nơi nhân viên của mình trưởng thành.
Tôi muốn tất cả các nhân viên của công ty mình tươi cười với khách hàng.
Tôi muốn cố gắng làm việc để giúp ích cho công ty.”
Mọi nhà lãnh đạo hay cấp quản lý sáng suốt đều mong muốn những điều lý tưởng trên. Nhưng trong thực tế, có thể do đặc thù của công ty khiến nhân viên không chủ động phát triển, hoặc bản thân người lãnh đạo vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn dắt, nên việc thúc đẩy nhân sự tiến bộ và đem lại hiệu quả hữu hình cho doanh nghiệp trở thành một ước mơ khó lòng đạt được. Nhưng, đã là một người nắm quyền, người quản lý phải luôn duy trì được lý tưởng và cổ vũ cho nhân viên, các đội nhóm hoạt động dưới quyền. Có thể bạn chỉ là một người bình thường, không có khiếu lãnh đạo bẩm sinh và không có tài năng thu hút nhân tâm, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhằm tăng cường tự tin và vận hành tổ chức tiến về phía trước. Không cần mất công sức đi đường vòng lâu hơn nữa, công cụ OKR đã có sẵn dành cho bạn để áp dụng bất cứ lúc nào!

Mua sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF Ebook

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) MOBI

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) Kazuhiro Okuda ebook

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) EPUB

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Okuda Kazuhiro
Báo Công thương

2022

216

bìa mềm

220

quay cam

OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc

“OKR – Một phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý nhiệm vụ tuyệt vời”Giới thiệu công cụ OKR – giải pháp quản lý nguồn nhân lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững. OKRs có nguồn gốc từ các nước phương Tây và hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, bất kể quy mô và mô hình hoạt động của họ.

OKR bao gồm hai yếu tố: O – Mục tiêu và KR – Kết quả chính. Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng tôi đi đúng mục tiêu bằng cách thiết lập các mục tiêu định tính bên cạnh các chỉ số hiệu suất chính định lượng. OKRs đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với nhiều công ty và tổ chức. Không chỉ vậy, OKRs mang lại hiệu quả rõ rệt và bền vững theo thời gian, cũng như tính linh hoạt để thích ứng với điều kiện thị trường luôn thay đổi, đòi hỏi các cá nhân và nhóm phải liên tục thay đổi và thích ứng.

trong cuốn sách OKRs – một cách tiếp cận tuyệt vời để thiết lập mục tiêu và quản lý nhiệm vụ “, Tác giả Kazuhiro Okuda cung cấp một giới thiệu toàn diện, cụ thể và ngắn gọn về tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những lưu ý và ví dụ về cách OKR được áp dụng trong thực tế.Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp không chỉ quản lý nguồn nhân lực hiệu quả mà còn nhằm tối đa hóa tiềm năng của mỗi cá nhân, đặc biệt là toàn bộ tổ chức – thì OKRs chắc chắn là một hệ thống cần xem xét, và cuốn sách này OKRs – Cách đặt mục tiêu và quản lý công việc dẫn đầu “Sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ mạch lạc nhất để hành động thực hiện ý tưởng của bạn.

“Tôi muốn nhân viên làm việc chăm chỉ.

Tôi muốn nhân viên cảm thấy làm việc.

Tôi muốn công ty trở thành nơi mà nhân viên của tôi phát triển.

Tôi muốn tất cả nhân viên trong công ty của mình luôn mỉm cười với khách hàng.

Tôi muốn làm việc chăm chỉ và giúp đỡ công ty. “

Mọi nhà lãnh đạo hoặc quản lý hợp lý đều khao khát những lý tưởng này. Nhưng trên thực tế, có thể do đặc thù của công ty là nhân viên chưa được tích cực phát triển, hoặc bản thân người lãnh đạo chưa có kinh nghiệm lãnh đạo, từ đó thúc đẩy con người tiến bộ và mang lại hiệu quả thiết thực, biến doanh nghiệp thành một giấc mơ xa vời. Tuy nhiên, là một người nắm quyền, một nhà quản lý phải luôn duy trì lý tưởng và khuyến khích nhân viên cũng như các nhóm hoạt động dưới quyền của họ. Bạn có thể chỉ là một người bình thường không có kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh hay tài năng hấp dẫn, nhưng bạn vẫn có thể tìm ra những cách hiệu quả để tăng cường sự tự tin và đưa tổ chức của bạn phát triển. Không cần phải đi đường vòng nữa, công cụ OKR đã có ở đây, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào!

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *