WATERPOINT xin giới thiệu về sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake được viết bởi tác giả Catherine Molloy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Catherine Molloy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thanh Thảo

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF Ebook

Tải sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake

Hình ảnh bìa sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake

Bảy giây – bạn có thể đạt được những gì trong từng này thời gian? Thật ra chỉ trong bảy giây ngắn ngủi, bạn đã có thể ghi ấn tượng khó phai với người bạn gặp gỡ lần đầu tiên. Nếu bạn đến gặp ai đó với hy vọng được tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm ăn, hoặc thậm chí là tìm bạn đời, ấn tượng ban đầu là hết sức quan trọng và bạn muốn để lại dấu ấn thật tốt đẹp.

Vậy ấn tượng ban đầu đến từ đâu? Tác giả Catherine Molly khẳng định: “Trước cả khi bạn mở lời, cách bạn đi đứng, bắt tay, giao tiếp bằng mắt và kết nối với đối phương đã nói lên rất nhiều điều về bạn”. Và vì thế, chuyên gia giao tiếp này đã chia sẻ những bài học đắt giá về ngôn ngữ cơ thể và phong cách hành vi trong cuốn sách “Cái bắt tay triệu đô” (tựa gốc “The Million Dollar Handshake”), nhằm giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác chỉ trong vòng bảy giây.

Bản thân tác giả chính là một bằng chứng sống. Trong năm đầu tiên điều hành công ty riêng, Catherine Molloy đã chốt được số hợp đồng có giá trị lên tới một triệu đô-la, tất cả đều bắt nguồn từ những cuộc gặp gỡ trực tiếp đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng, và mỗi cuộc gặp đều bắt đầu bằng cái bắt tay tự tin, chủ động cùng phong cách giao tiếp phù hợp.

Bắt tay như thế nào là đúng cách? Trong chương 1, Catherine Molloy giải thích về cách bắt tay thể hiện sự tự tin của bản thân và lòng tôn trọng dành cho đối phương.

Trong chương 2, bà giới thiệu đến độc giả mọi khía cạnh có liên quan đến ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nét mặt, giọng nói, cử chỉ… cũng như sức ảnh hưởng của những yếu tố này đối với cơ hội thành công.

Chương 3 bàn về “phong cách hành vi”, một phương tiện giao tiếp hữu hiệu bên cạnh lời nói và các tín hiệu phi ngôn từ. Bạn là người tự tin hay ít nói và suy nghĩ thận trọng? Bạn có muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý không? Bạn thích tán gẫu hay muốn đi thẳng vào vấn đề? Theo Catherine, khi biết về phong cách hành vi của bản thân và của người khác, bạn sẽ có thể điều chỉnh cách giao tiếp của mình, khiến đối phương cảm thấy thoải mái và từ đó tăng hiệu quả kết nối.

Chương 4 tập trung vào “tư duy triệu đô”, lối tư duy giúp chúng ta có cái nhìn và niềm tin tích cực hơn về bản thân mình, người khác cũng như các tình huống ta gặp phải. Trong chương 5, tác giả chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc gặp gỡ với những người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ở chương 6, bạn đọc sẽ khám phá “khuôn khổ kết nối có ý thức”, hay nói cách khác là trạng thái tỉnh thức, luôn toàn tâm toàn ý khi giao tiếp và kết nối.

Không chỉ có cách dẫn dắt súc tích, hấp dẫn và chân thật, Catherine Molloy còn chia sẻ trong “Cái bắt tay triệu đô” những nghiên cứu tâm lý kinh điển, nhiều câu chuyện người thật việc thật, cùng những phần trắc nghiệm thú vị để bạn khám phá phong cách hành vi của mình.

Quyển sách này đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân, các bạn sinh viên mới ra trường đang chuẩn bị phỏng vấn xin việc, nhân viên bán hàng và bất cứ ai thường xuyên giao tiếp trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Ấn phẩm sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong bảy giây tương tác đầu tiên và cả sau đó, nhằm tạo được sự kết nối mạnh mẽ và xây dựng các mối quan hệ sâu sắc cả trong công việc lẫn cuộc sống.

“Đây là quyển sách về việc bắt tay một triệu lần và thành công đàm phán được cả một triệu thoả thuận”, Catherine Molloy hứa hẹn.

Về tác giả

Catherine Molloy là chuyên gia giao tiếp kiêm diễn giả quốc tế về thuật lãnh đạo và kỹ năng bán hàng. Với 25 năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh, đào tạo và điều phối, Catherine đã đào sâu nghiên cứu về giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể. Bà là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Auspac Business Advantage – một công ty đào tạo đã được trao nhiều giải thưởng.

Catherine sở hữu chứng chỉ thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-linguistic Programming – NLP), đồng thời bà cũng là một nhà tư vấn có áp dụng mô hình tính cách DISC (Directing, Influencing, Stabilising, Complying). Catherine từng hai lần được trao Giải thưởng Quốc tế Stevie, trong đó có một giải về Giáo dục và Dịch vụ Khách hàng, một giải về Đổi mới Sản phẩm. Ngoài ra, bà còn nhận được Giải thưởng Khu vực của Viện Quản lý Úc dành cho nhà quản lý/chủ sở hữu xuất sắc của năm.

Mua sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF Ebook

Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake MOBI

Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake Catherine Molloy ebook

Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake EPUB

Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Kathryn Molloy
NXB Dân San

2022

256

bìa mềm

300

Qingshao

Bảy giây – bạn có thể làm gì trong thời gian đó? Trên thực tế, chỉ trong bảy giây, bạn có thể tạo ấn tượng khó phai mờ đối với người bạn gặp lần đầu tiên. Nếu bạn đang gặp ai đó mà bạn hy vọng sẽ được tuyển dụng, hoàn thành một thỏa thuận kinh doanh hoặc thậm chí tìm một người bạn đời, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng và bạn muốn tạo ấn tượng tốt.

Vậy ấn tượng đầu tiên đến từ đâu? Tác giả Kathryn Molly khẳng định: “Cách bạn đi bộ, bắt tay, giao tiếp bằng mắt và kết nối với người khác nói lên rất nhiều điều về bạn ngay cả trước khi bạn nói.”Vì vậy, chuyên gia giao tiếp này chia sẻ những bài học quý giá về ngôn ngữ cơ thể và phong cách ứng xử trong cuốn sách này. “Một triệu cái bắt tay” (tiêu đề ban đầu”cái bắt tay triệu đô) giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt người khác chỉ trong 7 giây.

Chính tác giả là bằng chứng sống. Trong năm đầu tiên điều hành công ty của mình, Catherine Molloy đã ký hợp đồng trị giá 1 triệu đô la, tất cả đều xuất phát từ những cuộc gặp mặt trực tiếp tạo ấn tượng tốt với khách hàng của cô. Bắt tay và giao tiếp đúng mực.

Thế nào là bắt tay chính xác? Trong Chương 1, Catherine Molloy giải thích cách bắt tay thể hiện sự tự tin vào bản thân và tôn trọng người khác.

Trong chương hai, cô giới thiệu với độc giả nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến ngôn ngữ cơ thể, chẳng hạn như ánh mắt, nét mặt, giọng nói, cử chỉ … và tác động của những yếu tố này đến cơ hội thành công.

Chương 3 thảo luận về “phong cách ứng xử”, một hình thức giao tiếp hoạt động hiệu quả với các tín hiệu bằng lời nói và phi ngôn ngữ. Bạn là người tự tin hay trầm tính và hay suy nghĩ? Bạn có muốn trở thành trung tâm của sự chú ý? Bạn thích trò chuyện hay muốn đi thẳng vào vấn đề? Theo Katherine, bằng cách hiểu cách bạn và những người khác cư xử, bạn sẽ có thể điều chỉnh phong cách giao tiếp của mình để khiến đối phương cảm thấy thoải mái, từ đó tăng hiệu quả kết nối.

Chương 4 tập trung vào “tư duy triệu đô”, giúp chúng ta có những cái nhìn và niềm tin tích cực hơn về bản thân, người khác và những tình huống mà chúng ta gặp phải. Trong Chương 5, tác giả chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế để giúp bạn chuẩn bị cho việc gặp gỡ những người đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Trong Chương 6, người đọc sẽ khám phá ra rằng “khung kết nối có ý thức”, hay trạng thái thức, luôn toàn tâm toàn ý trong giao tiếp và kết nối.

Catherine Molloy không chỉ có cách tiếp cận lãnh đạo ngắn gọn, hấp dẫn và trung thực, cô còn chia sẻ “Một triệu cái bắt tay” Nghiên cứu tâm lý học cổ điển, những câu chuyện đời thực và những câu đố vui để khám phá phong cách hành vi của bạn.

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân, sinh viên mới tốt nghiệp chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, nhân viên bán hàng và bất kỳ ai giao tiếp thường xuyên trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Ấn phẩm này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong 7 giây đầu tiên tương tác và hơn thế nữa, dẫn đến những kết nối bền chặt và những mối quan hệ sâu sắc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

“Đây là cuốn sách về việc bắt tay một triệu lần và đàm phán thành công một triệu thương vụ”. Kathryn Molloy hứa.

Thông tin về các Tác giả

Catherine Molloy là một diễn giả quốc tế và chuyên gia truyền thông về kỹ năng lãnh đạo và bán hàng. Với 25 năm kinh nghiệm bán hàng, đào tạo và điều phối, Catherine đi sâu vào giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể. Cô là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Auspac Business Advantage, một công ty đào tạo từng đoạt nhiều giải thưởng.

Catherine có chứng chỉ hành nghề về Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh (NLP) và là nhà tư vấn áp dụng mô hình tính cách DISC (Chỉ đạo, Ảnh hưởng, Ổn định, Tuân thủ). Catherine đã giành được hai Giải thưởng Stevie Quốc tế, một cho Giáo dục và Dịch vụ Khách hàng và một cho Cải tiến Sản phẩm. Ngoài ra, cô còn nhận được Giải thưởng Khu vực dành cho Người quản lý / Chủ sở hữu xuất sắc của năm do Viện Quản lý Australia trao tặng.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
111.360 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *