Chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt một dự án mới nằm tại DT824 Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An. Dự án Waterpoint Long An là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng sống hiện đại với tiện ích đa dạng, cảnh quan được quy hoạch bài bản và quần thể khu đô thị tích hợp, không gian xanh đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp.

Được mệnh danh là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh mang tiềm năng mạnh mẽ, được các đối tác quốc tế uy tin bắt tay vào hoàn thiện. Có thể kể đến những công ty nổi tiếng quốc tế với kinh nghiệm mang đến sự khác biệt và chất lượng cho các dự án, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến ​​trúc, quy hoạch và xây dựng.

Các đối tác đình đám như Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), TBS Group và Tân Hiệp Invest không chỉ gia tăng tiềm lục về kinh tế để phát triển dự án. Còn góp phần lớn vào công việc thiết kế và triển khai. Mang đến lối kiến trúc độc đáo, chỉn chu trong từng chi tiết. Chọn lựa kỹ càng giữ các cây xanh, khối cảnh quan hay các tiểu cánh xen lẫn nhau. Xóa tan khoản các giữa nhân tạo va ftuwj nhiên, đem đến những kiến trúc xanh tuyệt vời nhất cho cư dân.

Trong khi đó Conybeare Morrison (Astralia) lại đảm nhiệm một vai trò quan trọng chính là thiết kế quy hoạch. Với 30 năm kinh nghiệm, Conybeare Morrison đã hoàn toàn lưu giữ được những yếu tố tự nhiên, tôn vinh được nét đẹp nguyên thủy. Gây ấn tượng với những khôi kiến trúc độc bản chỉ có tại Warterpoint.

Chủ đầu tư Nam Long còn đặc biệt hợp tác với  Royal Haskoning DHV để thiết kế tuyến kênh đào. Đảm bảo mực nước và chất lượng nước toàn vùng luôn ổn định, luôn trong lành và thân thiện với môi trường. Royal Haskoning DHV là nhà thầu cho các dự án phát triển cơ sở hạ tầng lớn về kỹ thuật và công nghệ tại Đông Nam Á, bao gồm: Giám sát Thiết kế và Thi công Nhà ga Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các tổ chức quốc tế như Keppel Land, CBRE, JLL, Savills cũng tham gia tư vấn bất động sản, giúp định hình phong cách cho Waterpoint và phát triển nơi đây thành một khu đô thị giá trị. Về lĩnh vực sử dụng và phát triển tiện ích đô thị, Keppelland Mall Management Việt Nam, công ty con của Keppelland, sẽ phát triển quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái sử dụng và gia tăng giá trị cho dự án. chiến lược tư vấn cho .

Ngoài ra, Swan Maclaren (Singapore) và Ardor đã tham gia với tư cách là nhà thiết kế dự án. Đặc biệt, TWOG Architecture, nơi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến ​​trúc sư danh tiếng châu Âu, đã thiết kế Waterpoint Grand Villa và Riverfront Grand Villa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Donald Conning (Thành viên của Donald Conning), người đã từng tham gia thiết kế hạng sang bộ sưu tập sản phẩm, bao gồm Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh). Đây cũng là công ty kiến ​​trúc đạt nhiều giải thưởng bất động sản quốc tế với các công trình tiêu biểu như Ngôi nhà Đức, Tháp Hữu nghị tại TP.HCM

Với sự đầu tư kỹ càng cùng với sự hợp tác toàn diện đã tạo nên 1 dự án Waterpoint đầy kiểu hành ngay tại thị trường Long An. Hữa hẹn là “con gà để trứng vàng” cho các anh em đầu tư, và chác chắn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp phồn vinh cho các gia đình nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *