Thời xa xưa chỉ các quý tốc, người giàu có mới có thể sống trong những khu vườn rộng rãi, có cây xanh có hồ nước. Tiện ích vô cùng nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống . Được gọi là biểu tượng của sự may mắn, lối sống vương giả và cuộc sống yên bình, thịnh vượng. Hiện nay, chả cần phú quý, hay vương tộc chỉ cần bạn đến và an cư tại Waterpoint là đã sở hữu toàn bộ các tiện ích như trên.

Đặc biệt, nét đặc sắc của văn hóa ẩn chứa trong thiết kế sân vườn. Các khu vườn được mô phỏng theo phong cách Pháp và Ý  theo các khối hình học nghiêm ngặt, đối xứng, đài phun nước và các tác phẩm điêu khắc xen kẽ, phản ánh một tư duy đặt cược vào sự cân bằng, thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế. Nhất là trong nhịp sống hiện đại, những khu vườn tươi tốt không chỉ định hình hình ảnh của thành phố mà còn mang đến cho mọi người một nơi yên tĩnh, nơi họ có thể tìm thấy sự cân bằng và hài hòa, nhịp nhàng và hài hòa.

Waterpoint là khu đô thị có quy mo lên đến 355 ha, nằm tại DT824 Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An. Một nơi sinh thái vo cùng đa dạng và phong phú, được đánh giá là nơi có thiên nhiên hoang đã nhất. Dự án xây dựng với tiêu chí bảo vệ thiên nhiên nhất, lối kiên trúc đơn giản, rút được khoảng cách giữa bê tông và thiên nhiên. Mật độ xây dựng thấp chỉ có hơn 30%, số diện tích còn lại đều dùng cho công viên, cây xanh quang cảnh,…

Khởi đầu như một thiên đường châu Âu với những khu vườn thơ mộng, lối đi dạo rợp sắc hoa, những gian đình chạm trổ tinh xảo… một không gian yên bình, biệt lập nơi mọi người thức thời. bầu không khí. Cư dân sống tại đây sẽ hưởng trọn vẹn tinh hoa cuộc sống.

Bạn có thể ngồi nhâm nhi tách cà phê ven sông, nghe tiếng lao xao của tán lá. Rời ra những hối hả, tất bật của cuộc sống thường ngày, ngồi dưới bóng râm vào một ngày nắng nhìn cây cỏ xanh tươi, tận hưởng hương hoa thoang thoảng dịu nhẹ và lắng nghe âm thanh trong trẻo của thiên nhiên là cách thư giãn tuyệt vời nhất.

Sống trong “trái tim xanh” của Waterpoint, sẽ là một lựa xhonj vô cùng hoàn hảo cho quý anh chị em. Vừa thoải mái, gần gửi thiên nhiên. Với vị trí giáp mặt sông mang đến sự tịnh vượng, hanh thông . Hữa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp vô cùng tốt. Nơi đây cũng sẽ là miếng banh béo bở nhất cho các nhà đầu tư. Vì tiềm năng tăng giá vô cùng cao, dễ dàng thanh khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *