Theo báo cáo từ Viện Sức khỏe toàn cầu, 90% cộng đồng thượng lưu đặt sức khỏe cá nhân và dịch vụ bất động sản (BĐS) liên quan lên hàng đầu trong ưu tiên của họ.

Waterpoint, tọa lạc bên bờ dòng sông Vàm Cỏ Đông và cách TP.HCM chỉ hơn 30 phút di chuyển. Được thiết kế với tiêu chuẩn sống lành mạnh. Là mong muốn của cộng đồng thượng lưu về một môi trường an cư lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Sống AN LÀNH thông qua quy hoạch mang tính sinh thái

Waterpoint nằm cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông. Với diện tích cây xanh và mặt nước lên đến hơn 90ha, hơn 5,8km đường sông vòng quanh khu đô thị, và 8km kênh đào uốn lượn qua từng phân khu. Với mật độ dân số chỉ 84 người/ha – tương đương “đảo quốc xanh” Singapore. Tại Waterpoint, bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên tươi mới. Trở về với những giá trị nguyên thủy vô giá. Sống KHỎE MẠNH với hệ tiện ích tối ưu cho việc rèn luyện thể chất. Tất cả sở thích về thể dục và thể thao đều được chăm sóc tận tình tại Waterpoint. Với chuỗi tiện ích dành riêng cho “vì sức khỏe”. Đường dành cho đạp xe dài 8km, đường chạy bộ kéo dài 13km. Các câu lạc bộ cộng đồng tại mỗi phân khu và Khu Country Club rộng 3ha với hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, 3 sân bóng đá, 5 sân tennis, sân bóng rổ, phòng gym…

Đặc biệt, trong thời gian tới, Waterpoint sẽ trở thành điểm đến cho các giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn có cơ hội vận động mạnh mẽ. Mà còn được sống trong không khí hồi hộp của các cuộc thi mà bạn yêu thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường sống an lành, nơi thiên nhiên và con người hòa quyện, hãy dừng chân tại Waterpoint. Chúng tôi tin rằng, ở đây, bạn sẽ tìm thấy không chỉ một mái nhà. Mà còn một cộng đồng đẳng cấp với tất cả những gì bạn cần để cảm nhận hạnh phúc và sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Waterpoint, nơi mỗi ngày là một trải nghiệm độc đáo và tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *