Sáng 16/06, Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tỉnh Long An 2023 đã chính thức khai mạc tại tổ hợp Thể dục thể thao và Sự kiện (Country Club), Waterpoint. Giải đấu sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 16 – 18/06 với sự tham gia tranh tài của 7 đội tuyển đến từ các quận/ huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An.
Không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải đấu còn tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển trẻ tỉnh nhà.
Với chuỗi tiện ích đa dạng, nổi bật là tổ hợp Country Club lên đến 3ha gồm hội trường, hệ thống 5 sân tennis, 3 sân bóng đá mini, 1 sân bóng rổ 5×5, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic… cùng các tuyến đường đạp xe 8km, đường chạy bộ 13km, Waterpoint đã và đang dần trở thành điểm đến mới của tỉnh Long An nói riêng và khu vực nói chung với nhiều hoạt động thể thao, văn hóa,… liên tục được tổ chức.
Về tiến độ khu đô thị Waterpoint. Aquaria 1, Rivera 1, Ehome Southgate đã bàn giao nhà 2/7 toà và chuẩn bị bàn giao tiếp 3 toà. Khu Services hub với các tiện ích như siêu thị mini và cửa hàng Café đã hoạt động. Khu tiện ích Country Club với hồ bơi, sân tennis cũng đã hoạt động. Trường quốc tế Emasi đang xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Khu trung tâm thương mại ngay cửa ngõ khu đô thị đã có đối tác chiến lược là Keppel Land Mall Management Vietnam, thành viên của Keppel Land sẽ cùng Nam Long đầu tư.
Hiện tại, chủ đầu tư đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường những sản phẩm biệt thự Grand Villa thuộc The Aqua – khu compound kế sông kề Vịnh Cảng, phân khu Aquaria & Park Village – khu compound phong cách châu Âu tại phân khu Central Park với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.