Cuốn sách “Tiểu sử Elon Musk” là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Walter Isaacson, trong đó ông khám phá cuộc sống và sự nghiệp của Elon Musk, một doanh nhân và nhà phát minh công nghệ tiêu biểu của thời đại hiện đại.

Đừng bỏ lỡ cuốn sách hấp dẫn mang tên “Tiểu sử Elon Musk”!

Sách Tiểu sử Elon Musk

Waterpoint – rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download Sách phía dưới.

Sách Tiểu sử Elon Musk – Tải Miễn Phí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Nội dung Sách Tiểu sử Elon Musk – Tải Miễn Phí

Chiến công hoành tráng. Thất bại kinh điển. Một câu chuyện sử thi. Walter Isaacson kể lại hành trình của Elon Musk từ khởi đầu khiêm tốn trở thành một trong những người giàu có nhất hành tinh – nhưng liệu Musk là thiên tài hay một kẻ ngốc? Đây là câu chuyện sâu sắc đến kinh ngạc của Elon Musk, nhà đổi mới hấp dẫn và gây tranh cãi nhất trong thời đại chúng ta – một người có tầm nhìn phá vỡ các quy tắc, người đã giúp dẫn dắt thế giới vào kỷ nguyên xe điện, thám hiểm không gian và trí tuệ nhân tạo. Và giờ trở thành ông chủ mới của Twitter – một mạng xã hội khổng lồ của Thế Giới.

SÁCH HAY T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *