Cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất (Block đẹp nhất) Akari City giai đoạn 2 – Tháp AK NEO. Thông tin hình ảnh mới nhất về sản phẩm nâng cấp AK NEO Akari City giai đoạn 2.

AKARI CITY AKNEO

THÔNG TIN SẢN PHẨM AKARI NEO AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Akari City AK NEO – Thành phố Ánh sáng được tạo ra bởi Nam Long và hai đối tác chiến lược Nhật Bản, có nhiều lợi thế đáng chú ý. Dưới đây là ba lý do tại sao bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đối với Akari City vào thời điểm hiện tại:

 Vị trí tâm điểm kết nối khu Tây: Akari City nằm tại vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt. Điều này mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận. Hơn nữa, dự án còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của các dự án hạ tầng quan trọng trong khu vực Tây, bao gồm các dự án như Vành đai 2, Vành đai 3, mở rộng quốc lộ 50, đường trên cao Nguyễn Văn Linh – Hoàng Văn Thụ, và tuyến metro 3A.

 Căn hộ biệt lập chất Nhật nâng tầm chuẩn sống: Thiết kế biệt lập độc đáo của căn hộ trong dòng Flora Condominium tạo nên một không gian sống riêng tư và yên bình. Akari City còn tự hào với ba lớp tiện ích khác biệt, đáp ứng toàn diện nhu cầu trải nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

 Giá bán hợp lý – Chính sách hấp dẫn: Bên cạnh việc thiết lập giá bán hợp lý, nhằm phục vụ nhu cầu mua ở thực của khách hàng, chủ đầu tư còn mang đến chính sách thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5. Điều này cho phép người mua nhà có sự lựa chọn linh hoạt và thêm phần hứng thú trong quá trình mua sắm bất động sản.

Nguồn Akari City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *