Ôm trọn bờ sông Vàm Cỏ đầy sinh khí thịnh vượng. Waterpoint thừa hương trọn ven thiết kế tối ưu, mang đậm tinh thần Nhật Bản với cách xấp xếp không gian tối ưu. Đảm bảo đầy đủ công năng, các phòng chức năng mà vẫn hòi hòa với thiên nhiên. Giúp gia đình có một không gian yên bình, ấm cúng cùng tận hưởng những giây phút gày mới đầy hạnh phúc và tiện nghi.

Chi tiết thông tin về khu nhà phố Waterpoint

Tên nhà phố Waterpoint
Số lượng 1218 căn
Diện tích đất 6×15 = 90m2
Độ cao tầng 1 trệt 1 lầu
Diện tích sàn tầng trệt 49m2 với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 nhà vệ sinh và 1 nhà kho
Diện tích sàn xây dựng 105m2
Diện tích sàn tầng 1 56m2 gồm 1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, 2 nhà vệ sinh
Khu để xe 1 xe ô tô, 2 xe mô tô
Lộ giới đường trước nhà 12m
Pháp lý sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Thiết kế sân vườn độc bản

Được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 ba gian, với của kính trước nhà dược mở theo kiểu trượt. Mái nhà được làm theo kiểu thái, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho căn hộ của bạn. Dành hẳn một khoảng sân nhỏ để phương tiện di chuyển dễ dàng ra vào, có sẵn mái che để bạn bảo quản ce cộ khỏi mưa nắng.

Ở mỗi khu sau nhà đều có một khoản sân nho nhỏ, dùng để trông cây, hoa mà bạn yêu thích. Thêm vào đso, chủ đầu tư còn giúp bạn có cơ cơ bền vững, dễ dnafg thiết kế lại để kinh doanh cà phê, nail, làm đẹp, mua bán của hàng tiện lợi,…

Tiện ích 5 sao độc đáo

Với tiêu chí tạo dựng một nơi ở thoe kiểu mẫu “Vườn trong nhà và nhà trong vườn”. Waterpoint không thể thiếu các khu vườn cây xnah, hàng rào bằng giàn hoa rực rỡ. Tạo nên một không gian trong lành, mát mẻ, như sống trong một khu rừng nguyên sinh. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhưng chủ nhân “tinh hoa” muốn sở hữu một căn nhà độc bản.

Bên cạnh đó, nhưng tiện ích thiết yếu như khu thể dục thể thao, khu ăn uống, cà phê sẽ không thể thiếu. Đây sẽ là chốn về lý tưởng, một tổ ấm viễn mãn cho những gia đình nhỏ. Tránh xa khói bụi đô thị, ô nhiễm tiếng ồn và hàng loạt tệ nạn khác. Tạo nên một môi trường tốt nhất cho con trẻ học tập và phát triển.