WATERPOINT xin giới thiệu về sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Khúc Cẩm Huyên, Võ Lê Tú Anh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Khúc Cẩm Huyên, Võ Lê Tú Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản)

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng
Bắt nhịp với thời đại 4.0, một ngành nghề mới xuất hiện trong những năm gần đây, rất được công ty công nghệ chú ý là UX Writer – chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. Để làm ra một sản phẩm công nghệ tốt thì UX và UX Writing không phải là tất cả. Nhưng UX Writing chắc chắn là một trong những phương tiện hữu ích nhất đưa sản phẩm, ứng dụng công nghệ đến gần với người dùng phổ thông hơn. Có thể thấy, UX Writer là một vị trí quyền lực, không thể thiếu.
Bằng kinh nghiệm thực tiễn, hai tác giả Khúc Cẩm Huyên (Content Strategy Manager) và Võ Lê Tú Anh (Senior Content Strategist, UX Writer) thông qua UX Content 4.0 – Chọn đúng giữ, giữ người dùng sẽ chia sẻ với bạn đọc những bí quyết nghề nghiệp, làm thế nào để thấu cảm hàng triệu người dùng và viết nên nội dung tương tác hiệu quả.
Sách gồm bốn phần: Phần 1 – UX Writing 4.0 sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về nghề UX Writer; Phần 2 – Bí thuật UX Content hướng dẫn những kỹ năng liên quan đến viết nội dung tương tác; Phần 3 – Product Launch bàn đến cách thức phối hợp giữa UX Writer với các bên liên quan để cho ra mắt những tính năng mới của sản phẩm; Phần 4 – Brand Guideline sẽ giúp bạn nhận diện được tiếng nói và cá tính của thương hiệu.
UX Content 4.0 – Chọn đúng chữ, giữ người dùng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn sâu về nghề UX Writer nói riêng và nghề viết trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 nói chung. Viết lách không chỉ cần tới sự tinh thông về chữ nghĩa, để đối thoại, tương tác với người dùng, bạn cần nhiều hơn thế.
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) PDF Ebook

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) MOBI

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) Khúc Cẩm Huyên, Võ Lê Tú Anh ebook

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) EPUB

UX CONTENT 4.0 – Chọn Đúng Chữ, Giữ Người Dùng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Khúc Cẩm Huyền, Võ Lê Tú Anh
Báo chí thế giới

2022

280

bìa mềm

300

NỘI DUNG UX 4.0 – Chọn đúng chữ cái, giữ chân người dùng

Bắt kịp thời đại 4.0, một nghề mới xuất hiện trong những năm gần đây, UX Writer, chuyên gia thiết kế nội dung tương tác đang thu hút nhiều sự quan tâm của các công ty công nghệ. Để tạo ra một sản phẩm kỹ thuật tốt, UX và viết UX không phải là tất cả. Nhưng viết UX chắc chắn là một trong những cách hữu ích nhất để đưa các sản phẩm và ứng dụng công nghệ đến gần hơn với người dùng bình thường. Như bạn có thể thấy, UX Writer là một vị trí quyền lực và không thể thiếu.

Với kinh nghiệm thực tế, hai tác giả Khúc Cẩm Huyền (Content Strategy Manager) và Võ Lê Tú Anh (Senior Content Strategy, UX Writer) tán thành Nội dung UX 4.0 – Chọn đúng, giữ chân, giữ chân người dùng Sẽ chia sẻ bí quyết nghề nghiệp với độc giả, cách tạo tiếng vang với hàng triệu người dùng, và viết nội dung tương tác hiệu quả.

Cuốn sách này bao gồm bốn phần: Phần 1 – Viết UX 4.0 Sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về nghề UX Writer; Phần 2 – Bí mật trải nghiệm người dùng tiếp tụcTai mũi họng dạy các kỹ năng liên quan đến viết nội dung tương tác; Phần 3 – phát hành sản phẩm Thảo luận về cách phối hợp giữa UX Writers và các bên liên quan để triển khai các tính năng mới của sản phẩm; Phần 4 – Hướng dẫn thương hiệu Sẽ giúp bạn xác định được tiếng nói và tính cách thương hiệu của mình.

Nội dung UX 4.0 – Chọn từ phù hợp, giữ chân mọi người sử dụng Sẽ giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc về nghề UX Writer và nghề viết trong thời đại công nghệ 4.0. Viết không chỉ đơn thuần là thông thạo ngôn từ, để nói chuyện và tương tác với người dùng, bạn cần nhiều hơn thế.

Sách do Sách Trẻ xuất bản cuốn sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


bức ảnh

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
120,930 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *