WATERPOINT xin giới thiệu về sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
435
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng PDF Ebook

Tải sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng
Điều gì tạo nên thành công cho một doanh nghiệp: nguồn vốn, nhân tài hay công nghệ? Theo doanh nhân huyền thoại Inamori Kazuo, câu trả lời không phải ba yếu tố kể trên mà là triết lý của người chủ doanh nghiệp. Thực tế đã minh chứng cho tư tưởng của ông. Bằng việc tạo nên một triết lý kinh doanh cho chính bản thân và công ty, Inamori Kazuo đã đưa Kyocera từ một doanh nghiệp nhỏ trở thành một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia hùng mạnh. Ông đã tóm tắt lại những tư tưởng của mình trong cuốn Triết lý kinh doanh của Kyocera.
Trong cuốn sách, Inamori Kazuo đã chỉ ra tầm quan trọng của tâm thế hay cách tư duy qua công thức sau: Thành quả trong cuộc đời và công việc = Cách tư duy x Nhiệt huyết x Năng lực. Dù một người có năng lực cao hay nhiệt huyết bỏng cháy đến đâu, nhưng nếu có tâm thế tiêu cực thì vẫn phải gánh chịu thất bại. Mọi sự đều xuất phát từ cái tâm. Doanh nhân nào có cái tâm hướng thiện sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Inamori Kazuo đã nhiều lần nhấn mạnh điều này trong cuốn sách. Ông còn khuyên các doanh nhân phải có lòng vị tha, biết ơn, luôn tin vào khả năng không giới hạn của bản thân và hướng tới sự hoàn hảo. Bạn đọc cũng có thể tìm thấy trong Chương 1 của cuốn sách rất nhiều lời khuyên vô giá của một trong những doanh nhân ưu tú nhất trên thế giới.
Nửa sau của cuốn sách hé lộ cho các doanh nhân những bí kíp quản trị kinh doanh hiệu quả, trong đó nổi bật nhất là việc chia toàn bộ doanh nghiệp thành những nhóm tự hành và cho tất cả nhân viên cùng tham gia quản trị kinh doanh. Inamori Kazuo cũng đề cao tính minh bạch, tinh thần tiết kiệm và sự sát sao trong việc điều hành doanh nghiệp. Thông qua phần này của cuốn sách, các doanh nhân sẽ học được những chiến lược hữu hiệu để tối đa hóa doanh thu và tối thiểu hóa chi phí nhằm đạt mức lợi nhuận cao nhất.
Ở tuổi 88, Inamori Kazuo hiện đã xuất gia và không còn trực tiếp tham gia điều hành tập đoàn, nhưng triết lý kinh doanh của ông vẫn lan truyền năng lượng tích cực cho vô số doanh nhân ở Nhật Bản cũng như trên thế giới. Triết lý kinh doanh của Kyocera thật sự là kim chỉ nam cho những ai muốn thành công trong kinh doanh cũng như cuộc sống.
Mục lục:
Lời nói đầu
Triết lý kinh doanh của Kyocera đã được hình thành như thế nào?
Triết lý kinh doanh của Kyocera
Chương 1: Để sống một cuộc đời tuyệt diệu
Chương 2: Tâm trong quản trị kinh doanh
Chương 3: Ở Kyocera, mỗi người đều là chủ doanh nghiệp
Chương 4: Đối với việc tiến hành công việc hàng ngày
Thông tin tác giả:
Inamori Kazuo – Ông là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông đã gây dựng nên Kyocera, một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong hai năm 2010-2012, Inamori Kazuo đã góp công lớn trong việc tái sinh hãng hàng không Japan Airlines, vốn đang trên bờ vực phá sản. Ông đã được một số trường đại học ở Nhật Bản, Mỹ và Anh trao bằng tiến sĩ danh dự cho các cống hiến trong kinh doanh và hoạt động xã hội.
Những tác phẩm của Inamori Kazuo được ThaiHaBooks xuất bản: Cách sống, Tâm trong kinh doanh tạo thành tựu lớn, Thách thức từ con số 0, Tuổi 20 hiên ngang bước vào đời.
Trích đoạn sách:
Lặp đi lặp lại những nỗ lực nhỏ bé
Việc có những ước mơ và khát vọng lớn lao là quan trọng. Tuy nhiên, cho dù chúng ta có đặt ra những mục tiêu to lớn như thế nào thì trong công việc hàng ngày, chúng ta vẫn phải làm những công việc giản đơn đến nhàm chán. Do đó, cũng có khi chúng ta cảm thấy lo lắng: “Giữa ước mơ và hiện thực vẫn còn một khoảng cách quá lớn.”
Nhưng dù trong lĩnh vực nào, để tạo ra được thành quả rực rỡ, chúng ta vẫn phải không ngừng thực hiện những nỗ lực tưởng như rất bé nhỏ và nhàm chán như không ngừng cải tiến, cải tạo, thực hiện những thí nghiệm cơ bản, thu thập thông tin, hay tìm kiếm đơn đặt hàng.
Làm việc hết mình
Làm việc hết mình nghĩa là chăm chỉ, cần cù và luôn có thái độ thành thật trong công việc. 
Niềm vui mà trái tim chúng ta thực sự cảm nhận được nằm ngay trong công việc. Dù bỏ bê công việc, đi tìm niềm vui từ sở thích cá nhân hay việc chơi bời đi chăng nữa, đó cũng chỉ là niềm vui tức thời, chứ không phải niềm vui thực sự. Công việc là thứ chiếm phần lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Nếu chúng ta không thể tìm thấy sự thỏa mãn trong công việc, cuối cùng chúng ta sẽ cảm thấy thiếu thốn điều gì đó.
Lấy trái tim vì người khác làm tiêu chuẩn phán đoán, quyết định
Trong mỗi người, có cái tâm vị kỷ nghĩ rằng “chỉ cần mình tốt là được,” và có cả cái tâm vị tha “dù phải hy sinh bản thân mình cũng sẽ cứu giúp người khác.” Khi phán đoán, quyết định bằng trái tim vị kỷ, chúng ta chỉ nghĩ tới bản thân mình. Do đó, chúng ta sẽ không nhận được sự hợp tác của mọi người. Chúng ta chỉ tập trung vào bản thân mình nên tầm nhìn của chúng ta cũng sẽ hẹp hơn, dẫn tới việc đưa ra những phán đoán, quyết định sai lầm.
Ngược lại khi đánh giá, quyết định bằng tấm lòng vị tha, “vì người khác”, chúng ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Hơn nữa, tầm nhìn của chúng ta cũng sẽ rộng hơn, nên có thể đưa ra được những phán đoán, quyết định đúng đắn.
Để có thể làm tốt công việc hơn, chúng ta không nên chỉ nghĩ về bản thân mình mà cần phải nghĩ về những người xung quanh, cần phải đưa ra phán đoán, quyết định dựa vào “trái tim vị tha” tràn đầy cảm thông.

Mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng PDF Ebook

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng MOBI

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng Inamori Kazuo ebook

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng EPUB

Triết Lý Kinh Doanh Của Kyocera – Bìa Cứng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Inamori Kazuo
Báo Công thương

Năm 2020

435

bìa cứng

450

thanh treo

Triết lý kinh doanh của Kyocera – Bìa cứng

Điều gì làm nên thành công của một doanh nghiệp: vốn, tài năng hay công nghệ? Theo doanh nhân huyền thoại Kazuo Inamori, câu trả lời không nằm ở 3 yếu tố kể trên, mà là triết lý sống của chủ doanh nghiệp. Sự thật đã chứng minh ý tưởng của anh ấy. Bằng cách tạo ra những ý tưởng kinh doanh cho bản thân và công ty, Kazuo Inamori đã biến Kyocera từ một doanh nghiệp nhỏ thành một công ty công nghệ cao đa quốc gia hùng mạnh.Anh ấy tóm tắt những suy nghĩ của mình trong cuốn sách Triết lý quản lý của Kyocera.

Trong cuốn sách, Kazuo Inamori chỉ ra tầm quan trọng của thái độ hay cách suy nghĩ thông qua công thức sau: Thành tích trong cuộc sống và công việc = cách suy nghĩ x đam mê x năng lực. Dù năng lực và nhiệt huyết của một người cao đến đâu nhưng nếu có thái độ tiêu cực thì người đó vẫn sẽ gặp thất bại. Mọi thứ đều xuất phát từ tâm trí. Doanh nhân có tấm lòng nhân hậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Inamori nhấn mạnh điều này nhiều lần trong cuốn sách. Ông cũng gợi ý rằng các doanh nhân nên vị tha và biết ơn, luôn tin tưởng vào tiềm năng vô hạn của họ và theo đuổi sự hoàn hảo. Độc giả cũng sẽ tìm thấy vô số lời khuyên quý giá từ một trong những doanh nhân ưu tú nhất thế giới trong Chương 1 của cuốn sách này.

Nửa sau cuốn sách tiết lộ cho các doanh nhân bí quyết quản lý kinh doanh hiệu quả, trong đó nổi bật nhất là chia toàn bộ doanh nghiệp thành các nhóm tự phát và để tất cả nhân viên tham gia vào quản lý doanh nghiệp. Inamori cũng nhấn mạnh đến sự minh bạch, tiết kiệm và chặt chẽ trong quản lý doanh nghiệp. Thông qua phần này của cuốn sách, các doanh nhân sẽ học được các chiến lược hiệu quả để tối đa hóa doanh thu và giảm thiểu chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.

Ông Kazuo Inamori 88 tuổi hiện đã đi tu và không còn trực tiếp tham gia vào hoạt động của công ty, nhưng triết lý kinh doanh của ông vẫn truyền năng lượng tích cực cho vô số doanh nhân ở Nhật Bản và trên thế giới. Triết lý quản lý của Kyocera Đây thực sự là kim chỉ nam cho những ai muốn thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

các nội dung:

lời tựa

Triết lý kinh doanh của Kyocera hình thành như thế nào?

Triết lý quản lý của Kyocera

Chương 1: Sống một cuộc sống tốt đẹp

Chương 2: Tư tưởng trong quản lý kinh doanh

Chương 3: Tại Kyocera, mọi người đều là chủ doanh nghiệp

Chương 4: Công việc hàng ngày

thông tin tác giả:

Inamori Kazuo – Ông ấy là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông thành lập Kyocera, một công ty công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong 2 năm 2010 – 2012, Kazuo Inamori đã có những đóng góp to lớn trong việc vực dậy Japan Airlines vốn đang bên bờ vực phá sản. Ông đã được nhiều trường đại học ở Nhật Bản, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trao tặng bằng tiến sĩ danh dự vì những đóng góp của ông cho các hoạt động kinh doanh và xã hội.

Tác phẩm của Kazuo Inamori do ThaiHaBooks xuất bản: Cách sống, trái tim của doanh nhân, đạt được những thành tựu to lớn, thử thách từ con số không, và niềm tự hào khi bước vào đời ở tuổi 20.

Trích sách:

những nỗ lực nhỏ lặp lại

Điều quan trọng là phải có ước mơ và hoài bão lớn. Tuy nhiên, dù đặt ra những mục tiêu lớn đến đâu, chúng ta vẫn thực hiện một số công việc đơn giản và nhàm chán trong công việc hàng ngày. Vì vậy, đôi khi chúng ta cảm thấy lo lắng: “Khoảng cách giữa ước mơ và thực tế vẫn còn quá lớn”.

Nhưng trong bất kỳ lĩnh vực nào, để tạo ra những kết quả rực rỡ, chúng ta vẫn phải liên tục thực hiện một số nỗ lực tưởng chừng như không đáng kể, chẳng hạn như liên tục cải tiến, đổi mới, thử nghiệm cơ bản, nhân rộng, thu thập thông tin, hoặc tìm kiếm đơn đặt hàng.

làm việc chăm chỉ

Làm việc chăm chỉ có nghĩa là làm việc chăm chỉ, chăm chỉ và luôn trung thực trong công việc.

Niềm vui mà chúng tôi thực sự cảm thấy bên trong là trong công việc của chúng tôi. Dù là bỏ bê công việc, tìm kiếm niềm vui từ những sở thích cá nhân hay vui chơi thì đó cũng chỉ là một thú vui nhất thời chứ không phải thú vui thực sự. Công việc là phần lớn nhất của cuộc đời mỗi người. Nếu chúng ta không tìm thấy sự thỏa mãn trong công việc của mình, chúng ta sẽ cảm thấy rằng thiếu một cái gì đó.

Lấy trái tim làm tiêu chuẩn đánh giá người khác, Quyết định

Ở mỗi người đều có một loại ích kỷ, rằng “miễn là ta tốt”, cũng có một loại vị tha, tức là “dù phải hy sinh bản thân cũng phải giúp đỡ người khác”. Khi chúng ta đánh giá và quyết định với sự ích kỷ, chúng ta chỉ nghĩ đến bản thân mình. Vì vậy chúng tôi sẽ không nhận được sự hợp tác của mọi người. Chúng ta chỉ tập trung vào bản thân nên tầm nhìn của chúng ta cũng thu hẹp lại, dẫn đến những phán đoán và quyết định không tốt.

Thay vào đó, khi chúng ta đánh giá và quyết định “vì người khác” với lòng vị tha, chúng ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ngoài ra, tầm nhìn của chúng ta sẽ rộng hơn, vì vậy chúng ta có thể đưa ra những nhận định và quyết định đúng đắn.

Muốn hoàn thành công việc tốt hơn không những phải nghĩ đến bản thân mà còn phải nghĩ đến những người xung quanh, cần phải đưa ra những nhận định và quyết định bằng “tấm lòng vị tha” nhân ái.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
140.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *