WATERPOINT xin giới thiệu về sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch được viết bởi tác giả Mark Douglas, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mark Douglas
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Mạc An, Khưu Bảo Khánh, Dương Huy

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch PDF Ebook

Tải sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch

Hình ảnh bìa sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch

Trading In The Zone là quyển sách Top 1 kinh điển Thế giới trong việc giúp độc giả xây dựng phương thức quản trị cảm xúc đúng đắn, vững vàng tâm lý và củng cố kỷ luật trong quá trình đầu tư dài hạn hoặc đầu cơ lướt sóng trên thị trường tài chính.

Một chuyên gia nổi tiếng đã nhận xét rằng: “Bạn không thể trở thành người có lợi nhuận ổn định trên thị trường tài chính nếu chưa đọc và thực hành theo Trading In The Zone”. Thật vậy, Trading in The Zone vẫn đang là quyển sách TOP 1 KINH ĐIỂN về đầu tư tài chính trong nhiều chục năm qua, được các nhà đầu tư/ nhà giao dịch chuyên nghiệp, kể cả các phù thủy thị trường chứng khoán khuyến nghị PHẢI ĐỌC nếu muốn thành công bền vững. Và thực sự Trading In The Zone đã giúp độc giả xây dựng phương thức quản trị cảm xúc đúng đắn, vững vàng tâm lý và củng cố kỷ luật trong quá trình đầu tư dài hạn hoặc đầu cơ lướt sóng trên thị trường tài chính.

Nhà giao dịch chuyên nghiệp đã từng đến Việt Nam là Dr.Alexander Elder có đưa ra quy tắc 3M kinh điển trong lĩnh vực tài chính, gồm Mindset (Tư duy), Method (Phương pháp giao dịch) và Money Management (Quản trị vốn). Trong đó, chữ M Tư duy được cho là chiếm phần quan trọng đến 60-70% trong thành phần tạo nên một Trader chuyên nghiệp, nhưng phần lớn cá nhân lại có kỳ vọng sai lệch khi đặt trọng tâm vào Method (phương thức giao dịch) vốn chỉ chiếm tầm 10% và nghĩ đó mới là yêu tố quan trọng nhất. Và rõ ràng họ đã sai lầm, dẫn đến việc hầu như không có tiến bộ về mặt tư duy, kỷ luật và hiệu quả đầu tư/lướt sóng.

Rất nhiều lời khuyên rằng hãy tập trung vào tư duy của chúng ta trước. Phải có một tư duy đúng đắn và một phương thức thực hành kỷ luật vững vàng thì mới mong sống và làm nghề trading được lâu dài, bên cạnh một hệ thống giao dịch có lợi thế tạo ra lợi nhuận (edge). Và hầu hết các lời khuyên là hãy đọc Trading in The Zone .

I. HIỂU ĐƯỢC GÌ SAU KHI ĐỌC TRADING IN THE ZONE?

Đọc Trading In The Zone, bạn sẽ hiểu được:

Vì sao càng học nhiều kiến thức đầu tư (invest)/ đầu cơ (trading) như phân tích cơ bản/ phân tích kỹ thuật bạn có thể sẽ chẳng có tiến bộ nào trong việc tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính, thậm chí còn tệ hơn.

Vì sao phân tích thị trường dù kỹ lưỡng đến đâu cũng không giúp tránh khỏi thua lỗ khi tham gia thị trường.

Vì sao không cần chiến thắng tất cả các lệnh giao dịch để trở nên thành công.

Vì sao mỗi lệnh giao dịch thua lỗ riêng lẻ trong quá trình đầu tư không đáng chú ý.

Nỗi sợ hãi khi tham gia thị trường tài chính đến từ đâu và làm thế nào để chế ngự nó.

Vì sao không cần biết thị trường sẽ diễn biến ra sao trong tương lai để kiếm được lợi nhuận.

Vì sao thị trường tài chính không phải là đồng minh hay kẻ thù của bạn.

II. NHỮNG ĐIỀU MÀ TRADING IN THE ZONE SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

Hiểu và nắm vững trạng thái hiệu suất cao (zone) giúp tạo ra lợi nhuận.

Sự thấu hiểu cảm xúc của bản thân để trở thành một nhà đầu tư/ đầu cơ vững vàng.

Quy trình quản trị cảm xúc một cách đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hành.

Phương thức quản trị rủi ro chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xây dựng lợi thế tạo ra lợi nhuận bền vững trên thị trường tài chính.

Một bản tuyên ngôn dành cho các nhà đầu tư/ nhà giao dịch có quyết tâm cao.

III. TRADING IN THE ZONE LÀ MỘT QUYỂN SÁCH KINH ĐIỂN CỦA GIỚI TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

Những con số đã nói lên tất cả về mức độ kinh điển của Trading in The Zone trong cộng đồng tài chính toàn cầu:

Trading in The Zone nhận 4,187 lượt đánh giá, điểm số 4.7/5 sao, xếp thứ nhì (bản audio) và thứ ba (bản sách giấy) trong bảng xếp hạng hàng trăm ngàn sách thuộc hạng mục sách đầu tư chứng khoán của Amazon.

Trading in The Zone nhận 5,237 lượt đánh giá, điểm số 4.27/5 sao trong cộng đồng đọc sách toàn cầu Goodreads.

Kể từ khi ra đời vào năm 2.000 đến nay, Trading in The Zone chưa từng hạ nhiệt về mức độ thu hút đối với cộng đồng tài chính toàn cầu vì những lợi ích mà nó mang lại. Ngày một nhiều nhà đầu tư/ nhà giao dịch tìm đến Trading In The Zone để có thêm cơ hội thành công hơn, chuyên nghiệp hơn.

IV. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ MARK DOUGLAS CỦA TRADING IN THE ZONE

Ông Mark Douglas là trader, nhà đào tạo chuyên nghiệp kiêm tác giả sách tài chính bán chạy toàn cầu từ nhiều chục năm qua. Trong suốt sự nghiệp đào tạo của mình, ông Mark Douglas đã gặp gỡ, chia sẻ và trò chuyện với hàng ngàn nhà đầu tư/ nhà giao dịch tổ chức và cá nhân. Từ kinh nghiệm phong phú và sự thấu hiểu sâu sắc đó, ông Mark Douglas đã viết nên những tác phẩm kinh điển, và nổi tiếng nhất trong số đó chính là Trading In The Zone, quyển sách được xem là “để đời” của ông và của cộng đồng tài chính toàn cầu.

Ông Mark Douglas qua đời năm 2015 tại Mỹ.

GIỚI THIỆU NHÓM DỊCH GIẢ

Trading In The Zone được chuyển ngữ bởi 03 dịch giả của FinFin.vn là Dương Huy, Khưu Bảo Khánh và Mạc An, đều là các cá nhân đã trải nghiệm nhiều năm trong các thị trường như Chứng khoán quốc tế và Việt Nam, Tiền tệ (forex) và Tiền mã hóa (cryptocurrency). Thông tin chi tiết của các dịch giả như sau:

Dương Huy: tham gia vào lĩnh vực tài chính từ năm 2007 và đã giao dịch nhiều sản phẩm, thị trường khác nhau. Anh là người sáng lập diễn đàn TraderViet.com

Khưu Bảo Khánh: bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính (chứng khoán, tiền tệ, tiền thuật toán) từ năm 2013. Anh có bằng Thạc sĩ tài chính, CMT level 1, hiện đang là giảng viên và là người sáng lập Kakata.vn. Anh đồng thời là biên tập viên lâu năm của diễn đàn TraderViet.

Mạc An: hiện là biên tập viên cao cấp của diễn đàn TraderViet.

Mua sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch ở đâu

Bạn có thể mua sách Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch tại đây với giá

295.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch PDF Ebook

Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch MOBI

Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch Mark Douglas ebook

Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch EPUB

Trading In The Zone – Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Trong Đầu Tư Và Giao Dịch full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Mark Douglas
bìa cứng

2022

288

450

Mạc An, Khưu Bảo Khánh, Dương Huy

Giao dịch nội vùng Đây là cuốn sách kinh điển top 1 thế giới giúp người đọc thiết lập phương pháp quản lý cảm xúc đúng đắn, ổn định tâm lý, củng cố kỷ luật trong quá trình đầu tư dài hạn hoặc đầu cơ trên thị trường tài chính.

Một chuyên gia hàng đầu đã nhận xét: “Bạn không thể trở thành người có lợi nhuận liên tục trên các thị trường tài chính nếu không đọc và thực hành. Giao dịch nội vùng“. thật, Giao dịch nội vùng nó vẫn là một cuốn sách TOP 1 tác phẩm kinh điển dành cho nữ Nhiều thập kỷ đầu tư tài chính, được khuyến nghị bởi các nhà đầu tư / thương nhân chuyên nghiệp, bao gồm các thuật sĩ thị trường chứng khoán phải đọc Nếu bạn muốn thành công bền vững.va thật sự Giao dịch nội vùng Giúp người đọc thiết lập phương pháp quản lý cảm xúc đúng đắn, ổn định tâm lý, củng cố kỷ luật trong quá trình đầu tư dài hạn hoặc đầu cơ trên thị trường tài chính.

Tiến sĩ Alexander Elder, một nhà giao dịch chuyên nghiệp đã từng đến Việt Nam, đã giới thiệu các quy tắc kinh điển của 3M trong lĩnh vực tài chính, bao gồm Tư duy, Phương pháp và Quản lý tiền. ). Trong đó, chữ M Thinking được cho là chiếm 60-70% thành phần Trader chuyên nghiệp, nhưng hầu hết mọi người đều kỳ vọng sai lầm khi chỉ tập trung vào Method, chỉ khoảng 10% và coi đó là yếu tố quan trọng nhất. Rõ ràng là họ đã sai, dẫn đến việc cải thiện rất ít về tư duy, kỷ luật và hiệu suất đầu tư / lướt sóng.

Rất nhiều lời khuyên là hãy tập trung vào suy nghĩ của chúng ta trước. Sống và làm việc lâu dài trong giao dịch đòi hỏi phải có tư duy đúng đắn và thực hành kỷ luật vững chắc, bên cạnh một hệ thống giao dịch có lợi thế là tạo ra lợi nhuận (edge).Hầu hết lời khuyên là hãy đọc Giao dịch nội vùng .

1. Bạn hiểu gì sau khi đọc Giao dịch nội vùng?

đọc Giao dịch nội vùngbạn sẽ hiểu:

Tại sao bạn càng biết nhiều về đầu tư / đầu cơ (ví dụ như phân tích cơ bản / phân tích kỹ thuật), bạn càng không đạt được tiến bộ nào trong việc tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính, hoặc tệ hơn.

Tại sao không có lượng phân tích thị trường có thể giúp tránh được những tổn thất khi tham gia thị trường.

Tại sao không nhất thiết phải chiến thắng tất cả các giao dịch để thành công.

Tại sao mọi giao dịch đều thua lỗ trong quá trình đầu tư là không hấp dẫn.

Nỗi sợ hãi khi tham gia thị trường tài chính bắt nguồn từ đâu và làm thế nào để chế ngự nó.

Tại sao bạn không cần biết thị trường sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai để sinh lời.

Tại sao thị trường tài chính không phải là đồng minh hay kẻ thù của bạn.

2. Giao dịch trong khu vực sẽ mang lại cho bạn điều gì

Biết và nắm vững (khu vực) hiệu suất cao có thể giúp tạo ra lợi nhuận.

Biết cảm xúc của bạn và là một nhà đầu tư / đầu cơ đáng tin cậy.

Quy trình quản lý cảm xúc đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu và dễ thực hành.

Phương pháp quản lý rủi ro chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xây dựng lợi thế sinh lời bền vững trên thị trường tài chính.

Tuyên ngôn cho các nhà đầu tư / thương nhân đã cam kết.

3. Giao dịch khu vực là một cuốn sách kinh điển trong thế giới tài chính toàn cầu

Các con số minh họa mức độ cổ điển của tất cả Giao dịch nội vùng Trong thế giới tài chính toàn cầu:

Giao dịch nội vùng cầm lấy 4.187 đánh giá xếp hạng 4,7 / 5 saoxếp thứ hai (bản audio) và thứ ba (bản in) trong danh sách hàng trăm nghìn cuốn sách của Amazon.

Giao dịch nội vùng cầm lấy 5.237 đánh giá với xếp hạng 4,27 / 5 sao Cộng đồng đọc sách toàn cầu Goodreads.

Kể từ khi thành lập năm 2000, Giao dịch nội vùng Sức hút của nó đối với cộng đồng tài chính toàn cầu chưa bao giờ hạ nhiệt do những lợi ích mà nó mang lại.Ngày càng có nhiều nhà đầu tư / thương nhân đến Giao dịch nội vùng Nhận nhiều cơ hội thành công và chuyên nghiệp hơn.

Bốn. ĐÁNH DẤU DOUGLAS, GIỚI THIỆU GIAO DỊCH KHU VỰC

Ông Mark Douglas là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà đào tạo và là tác giả của những cuốn sách tài chính bán chạy nhất thế giới trong nhiều thập kỷ. Trong suốt sự nghiệp giáo dục của mình, ông Mark Douglas đã gặp gỡ, chia sẻ và trò chuyện với hàng nghìn nhà đầu tư / thương nhân tổ chức và cá nhân.Với bề dày kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc, ông Mark Douglas đã viết những tác phẩm kinh điển, trong đó nổi tiếng nhất là Giao dịch nội vùngcuốn sách này được coi là để đời của ông và cộng đồng tài chính toàn cầu.

Mark Douglas qua đời tại Hoa Kỳ vào năm 2015.

Về nhóm dịch

Giao dịch nội vùng Được biên dịch bởi 03 dịch giả đến từ FinFin.vn là Dương Huy, Khưu Bảo Khánh và Mạc An, tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, tiền tệ (forex) và thị trường tiền điện tử Việt Nam và quốc tế. Chi tiết của người dịch như sau:

Yang Hui: Đã tham gia vào lĩnh vực tài chính từ năm 2007 và đã kinh doanh nhiều sản phẩm và thị trường khác nhau.Anh là người sáng lập diễn đàn TraderViet.com

Ku Baoqing: Giao dịch trên thị trường tài chính (cổ phiếu, tiền tệ, tiền điện tử) từ năm 2013. Anh có bằng Thạc sĩ Tài chính, CMT cấp độ 1 và hiện là giảng viên, đồng thời là người sáng lập Kakata.vn. Anh cũng là biên tập viên lâu năm của Diễn đàn TraderViet.

McCann: Hiện là biên tập viên cao cấp của Diễn đàn TraderViet.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
295,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *