WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tinh Hoa Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Leadership Gold, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tinh Hoa Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Leadership Gold
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thịnh Phát

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF Ebook

Tải sách Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Lãnh Đạo

Tinh Hoa Lãnh Đạo
Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.
Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.
Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.
Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên J. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.

Mua sách Tinh Hoa Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Lãnh Đạo tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Lãnh Đạo PDF Ebook

Tinh Hoa Lãnh Đạo MOBI

Tinh Hoa Lãnh Đạo Leadership Gold ebook

Tinh Hoa Lãnh Đạo EPUB

Tinh Hoa Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lãnh đạo Vàng
nhà xuất bản lao động

2022

364

bìa mềm

400

cây bách

lãnh đạo ưu tú

Các nhà lãnh đạo mới học hỏi từ những sai lầm của họ. Các nhà lãnh đạo thông minh học hỏi từ sai lầm của người khác.

Lãnh đạo, một chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và hỗn loạn ngày nay, là nghệ thuật truyền cảm hứng cho trái tim và khối óc của những người bình thường để đạt được những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không hề dễ dàng nhưng nghệ thuật lãnh đạo là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Leadership Elite được viết vào thời điểm này bởi John C. Maxwell. Nếu mỗi chương của cuốn sách này tương đương với một cuộc huấn luyện 1-1 với một trong những bậc thầy lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc được liệt kê là tinh hoa của hơn ba thập kỷ thành công và thất bại. Nhiều năm lãnh đạo của mình.

Các nhà lãnh đạo cấp cơ sở sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng từ những lời khuyên của J. Maxwell về từng nguyên tắc. Một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý lãnh đạo của mình trong mối liên hệ chặt chẽ với thực tế của chính mình. Các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý này để xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của họ.


image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *