WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics được viết bởi tác giả Paul Krugman, Robin Wells, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Krugman, Robin Wells
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
761
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1900 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF Ebook

Tải sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Hình ảnh bìa sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics

Các tác giả tin rằng, các sinh viên sẽ hiểu biết và đánh giá cao các mô hình kinh tế hơn nếu chúng được trình bày – càng nhiều càng tốt – trong bối cảnh thực tế, vừa minh họa các khái niệm kinh tế học, vừa chạm vào những mối quan tâm mà tất cả chúng ta phải đối mặt khi sống trong một thế giới được định hình bởi các thế lực kinh tế.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt câu chuyện ở phần mở đầu chương, trong các phần Kinh tế học trong đời sống, Cho những người ham học hỏi, Vòng quanh thế giới và Tình huống Kinh doanh. Cuốn sách cũng giới thiệu các đặc điểm giúp hỗ trợ việc học tập và giảng dạy.

Ví dụ, mỗi phần chính được kết thúc với ba phần có liên quan: (1) Kinh tế học trong đời sống: một ứng dụng trong thế giới thực giúp độc giả hiểu đầy đủ hơn các khái niệm vừa đọc; (2) Ôn tập nhanh: ôn lại các ý quan trọng dưới hình thức liệt kê; và (3) Kiểm tra kiến thức: những câu hỏi tự kiểm tra với đáp án ở cuối sách.

Các câu hỏi và bài tập cuối chương cũng đóng một vai trò quan trọng nhằm kích thích tư duy của chúng ta. Đặc biệt là tính năng mới mang tên Giải quyết tình huống: cuối mỗi chương sẽ có một vấn đề mà sinh viên phải giải quyết với sự hướng dẫn có tính tương tác. Tất cả các tính năng này đã được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ việc giảng dạy của giảng viên và việc học tập của sinh viên trong môn học tổng quan về Kinh tế học.

Vì vậy, cuốn sách này là “giáo trình” không thể thiếu trong tủ sách của mọi nhà, đặc biệt là những ai quan tâm, trực tiếp giảng dạy và học tập trong lĩnh vực Kinh tế học, một lĩnh vực không kém phần thú vị và gần gũi.

“Đây là một quyển sách về kinh tế học. Kinh tế học nghiên cứu về hành vi của mỗi con người và cách họ tương tác với nhau, một nghiên cứu được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiệm thực tế.”

Lời nói và tinh thần trên đây đã đóng vai trò như một nguyên tắc dẫn đường trong mỗi lần tái bản cuốn sách “Tinh hoa Kinh tế học – Essentials of Economics”.

Mua sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics tại đây với giá

482.850 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics PDF Ebook

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics MOBI

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics Paul Krugman, Robin Wells ebook

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics EPUB

Tinh Hoa Kinh Tế Học – Essentials Of Economics full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Paul Krugman, Robin Wells
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

761

bìa cứng

1900

Kinh tế học cần thiết – Economics Essentials

Các tác giả tin rằng sinh viên sẽ tốt hơn nếu họ trình bày càng nhiều mô hình kinh tế càng tốt trong môi trường thực tế, vừa minh họa các khái niệm kinh tế vừa chạm đến các vấn đề chúng ta phải đối mặt trong một thế giới được định hình bởi nền kinh tế. Hiểu và đánh giá cao đội quân mô hình kinh tế Càng nhiều càng tốt.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt câu chuyện trong các phần “Kinh tế học của cuộc sống”, “Dành cho người tò mò”, “Vòng quanh thế giới” và “Vụ án kinh doanh” ở đầu chương này. Cuốn sách cũng giới thiệu các tính năng giúp hỗ trợ việc học tập và giảng dạy.

Ví dụ, mỗi phần chính kết thúc với ba phần liên quan: (1) Kinh tế học cuộc sống: một ứng dụng trong thế giới thực để giúp người đọc hiểu đầy đủ hơn về các khái niệm vừa đọc; (2) Đánh giá nhanh: danh sách các bản tóm tắt quan trọng Tư tưởng; (3) Kiểm tra kiến ​​thức: câu hỏi tự đánh giá, có đáp án ở cuối sách.

Các câu hỏi và bài tập cuối chương cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích trí óc của chúng ta. Đặc biệt là tính năng mới mang tên “Giải quyết vấn đề”: Cuối mỗi chương sẽ có một vấn đề mà học sinh phải giải quyết thông qua dạy học tương tác. Tất cả các tính năng này đã được tạo ra để hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên trong các ngành kinh tế đại cương.

Vì vậy, cuốn sách này là “giáo trình” không thể thiếu trong tủ sách của mỗi gia đình, nhất là đối với những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế, trực tiếp dạy và học, một lĩnh vực không kém phần thú vị.

“Đây là một cuốn sách về kinh tế học. Kinh tế học là nghiên cứu về cách mọi người cư xử và cách họ ảnh hưởng đến nhau, và nghiên cứu này rút ra rất nhiều kinh nghiệm trong thế giới thực.”

Những lời nói và tinh thần trên đây đã trở thành kim chỉ nam của mỗi ấn bản Kinh Tinh Tấn.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
482.850 VND

1900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *