WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tiền Quả Thật Phiền được viết bởi tác giả Stewart Cowley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tiền Quả Thật Phiền được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tiền Quả Thật Phiền PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Stewart Cowley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hà Ly

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tiền Quả Thật Phiền PDF Ebook

Tải sách Tiền Quả Thật Phiền PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiền Quả Thật Phiền

Hình ảnh bìa sách Tiền Quả Thật Phiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiền Quả Thật Phiền

Trong tất cả những phát minh của loài người, tiền là mạnh nhất. Nó chi phối xã hội, cuộc sống, tâm lý, thao túng lòng tham hay cả sự sống chết của con người. Nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu về những mặt hữu ích của nó và sử dụng lại nó, vì dù sao chúng ta cũng đang xài nó hằng ngày.

Tiền chính là thứ dầu mỡ vận hành xã hội và kinh tế. Xã hội phát triển nhờ vào sự phát triển của hệ thống tiền tệ. Tiền luôn luôn luân chuyển và tạo ra nhiều tiền hơn. Vậy thì ai nắm giữ nhiều nhất? Hay ai được lợi từ việc này?
Sau khi tìm hiểu về thống kê tiền tệ, bạn sẽ được rõ về lượng tiền thực tế trên thế giới. Hóa ra chúng ta có nhiều tiền mà chẳng đáng bao nhiêu, và hóa ra, tiền lại quá nhỏ bé so với thế giới vĩ đại mà con người tạo ra.
Bên cạnh đó, cùng tìm hiểu thêm về phát minh vĩ đại thứ hai của Einstein, sau bom nguyên tử. Dạo qua một lượt với cách hệ thống ngân hàng vận hành, trái phiếu hoạt động và thị trường để biết đâu chúng ta lại muốn đầu tư vào đó kiếm thêm chút ít. Nhưng hãy đọc hết đã rồi xuống tiền.
Kể cả là tiền ảo hay tiền thật thì chúng cũng có giá trị. Vậy giá trị của tiền nằm ở đâu. Đây là lúc tìm hiểu về nguồn gốc của tiền.
Bạn đã từng nghe tới việc chính phủ Mỹ đóng cửa vì hết tiền hay cả nước Hy Lạp vỡ nợ. Thế thì người dân chắc nghèo rớt. Không phải thế. Hay bạn muốn trở thành triệu phú? Cái đấy còn tùy vào việc bạn có bao nhiêu tiền và sống ở đâu.
Tiền và những con số của nó có tác động gì hay chúng ta có thể lợi dụng được gì từ nó. Ít nhất, bạn cũng sẽ hiểu cách tiền đang vận hành thế giới để biết đầu tư vào nó nếu muốn giàu hơn. 

Về tác giả:

Stewart Cowley làm việc trên thị trường tài chính tại New York và London từ thập niên 1980. Ông đã viết nhiều bài cho các ấn phẩm kinh doanh hàng đầu thế giới như Sunday Telegraph, tạp chí tài chính Citywire. Ông là khách mời quen thuộc của chương trình Newsnight và kênh Radio 4 của BBC và SKY News

Mua sách Tiền Quả Thật Phiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiền Quả Thật Phiền tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiền Quả Thật Phiền PDF Ebook

Tiền Quả Thật Phiền MOBI

Tiền Quả Thật Phiền Stewart Cowley ebook

Tiền Quả Thật Phiền EPUB

Tiền Quả Thật Phiền full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *