WATERPOINT xin giới thiệu về sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công được viết bởi tác giả Group Quản trị và Khởi nghiệp, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem cuốn sách: Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Group Quản trị và Khởi nghiệp
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
351
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF Ebook

Tải sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công

Hình ảnh bìa sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công
Cho dù là lớn hay bé, nhiều tiền hay ít tiền, lâu đời hay mới start-up, doanh nghiệp đều cần có một chiến lược thương hiệu đúng đắn. Vì sao vậy? Để làm cơ sở cho việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Để làm chuẩn cho việc phát triển các ý tưởng truyền thông sáng tạo. Và để dẫn dắt hoạt động marketing nội dung thực sự đi đúng hướng. Chiến lược thương hiệu chính là “chiếc la bàn” giúp doanh nghiệp tránh đối đầu với đối thủ mạnh hơn và tìm cho mình một sân chơi mà ở đó họ phát huy tốt nhất lợi thế cạnh tranh của mình. Marketing ngày nay giống như một khu rừng già rậm rạp, ở đó cây cổ thụ, dây rợ che kín mọi lối đi. Nhiệm vụ của chiến lược thương hiệu là dò đường, chỉ ra lối dễ đi nhất, ngắn nhất, và quan trọng là phù hợp với nguồn lực thực tế của doanh nghiệp nhất.
 
(…)
Nếu xây dựng thương hiệu như xây một ngôi nhà, chiến lược thương hiệu là được coi là nền móng. Không ai xây nhà từ nóc. Nhưng nền móng bền vững bao nhiêu cũng chỉ là cái móng – chưa thể gọi là ngôi nhà – và công việc nặng nhọc này không thể ủy thác hoàn toàn cho những người thợ, cho dù họ có xuất sắc đến đâu. Công việc xây dựng thương hiệu phải được chính lãnh đạo doanh nghiệp trực tiếp dẫn dắt. David Packard – CEO của Hewlett Packard đã nói thế này: “Công việc marketing quá quan trọng để giao phó cho một mình bộ phận marketing”.
 
Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp là nơi hội tụ nhiều doanh chủ ở nhiều quy mô khác nhau và những người làm nghề chuyên môn liên quan đến thương hiệu và marketing. Trong quá trình gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình, chắc họ sẽ thấm thía câu nói của CEO Hewlett Packard kể trên. Họ là những doanh chủ thành công. Và họ cũng là những doanh chủ từng thất bại. Có người viết dựa trên nền tảng hiểu biết sâu về thương hiệu. Nhưng có người viết những câu chuyện xây dựng thương hiệu rất hữu ích cho dù họ chưa hề được đào tạo về lĩnh vực này. Đáng quý nhất, tất cả các bài viết chia sẻ của họ là những dòng tâm huyết đúc kết từ những trải nghiệm làm nghề vô cùng thực tế, rất phong phú, và nhiều bài viết trong số này khá cô đọng về hàm lượng học thuật sâu sắc.
 
– Nguyễn Đức Sơn
Giám đốc điều hành Richard Moore Associates
Chủ tịch Học viện thương hiệu Plato

Mua sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF Ebook

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công MOBI

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công Group Quản trị và Khởi nghiệp ebook

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công EPUB

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Quản lý Nhóm và Khởi nghiệp
Hongde Press

2017

351

bìa mềm

350

Thương hiệu – mở ra con đường thành công

Dù lớn hay nhỏ, lớn hay nhỏ, cũ hay mới, mỗi doanh nghiệp đều cần có một chiến lược xây dựng thương hiệu phù hợp. Tại sao? làm cơ sở để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Như một chuẩn mực để phát triển các ý tưởng truyền thông sáng tạo. Và hướng tiếp thị nội dung thực sự đi đúng hướng. Chiến lược thương hiệu là một chiếc “la bàn” giúp công ty có thể tránh đối đầu với những đối thủ mạnh hơn và tìm ra sân chơi có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh một cách tốt nhất. Tiếp thị ngày nay giống như một khu rừng già rậm rạp, với những cây cổ thụ và dây thép gai che chắn mọi lối đi. Nhiệm vụ của chiến lược xây dựng thương hiệu là tìm cách chỉ ra đơn giản nhất, ngắn gọn nhất và quan trọng nhất là phù hợp nhất với nguồn lực thực tế của doanh nghiệp.

(…)

Nếu xây dựng thương hiệu giống như xây một ngôi nhà, thì chiến lược thương hiệu chính là nền tảng. Không ai xây nhà từ nóc. Nhưng nền móng dù có vững chắc đến đâu cũng chỉ là nền – không phải là nhà – và công việc khó nhọc này, dù tốt đến đâu cũng không thể giao phó hoàn toàn cho người thợ. Việc xây dựng thương hiệu phải do lãnh đạo doanh nghiệp trực tiếp chỉ đạo. Giám đốc điều hành David Packard của HP cho biết: “Tiếp thị là quá quan trọng để để bộ phận tiếp thị làm việc đó một mình.

Câu lạc bộ Quản lý và Doanh nhân là nơi tụ họp của các doanh nhân và các chuyên gia liên quan đến tiếp thị thương hiệu ở mọi quy mô. Khi họ xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình, họ chắc chắn sẽ hiểu những gì CEO của HP đã nói ở trên. Họ là những doanh nhân thành đạt. Họ cũng là những doanh nhân thất bại. Một số người viết dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về thương hiệu. Nhưng một số người viết những câu chuyện thương hiệu rất hữu ích ngay cả khi không được đào tạo trong lĩnh vực này. Điều đáng quý nhất là tất cả những bài viết mà họ chia sẻ đều là những dòng tâm huyết được đúc kết từ kinh nghiệm nghề nghiệp vô cùng phong phú và thực tế, nhiều bài khá súc tích và mang nội dung học thuật sâu sắc.

– Nguyễn Đức Sơn

Richard Moore Đồng Giám đốc điều hành

Hiệu trưởng Học viện Thương hiệu Plato


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
98.400 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *