WATERPOINT xin giới thiệu về sách Thiên Nga Đen () được viết bởi tác giả Nassim Nicholas Taleb, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Thiên Nga Đen () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Thiên Nga Đen () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nassim Nicholas Taleb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
628
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Cam Thảo, Hoàng Trung

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Thiên Nga Đen () PDF Ebook

Tải sách Thiên Nga Đen () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiên Nga Đen ()

Hình ảnh bìa sách Thiên Nga Đen ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Nga Đen ()

Trước khi khám phá ra thiên nga đen tồn tại trên đời (ở Úc), người ta vẫn tin rằng tất cả chim thiên nga trên đời đều có màu trắng. Phát hiện bất ngờ này đã thay đổi toàn bộ thế giới quan của nhân loại (về thiên nga).
Chúng ta không biết rất nhiều thứ nhưng lại hành động như thể mình có khả năng dự đoán được mọi điều. Và trong cuốn sách này, tác giả Nassim Nicholas Taleb đã đi sâu vào khai thác những sai lầm của tư tưởng cố hữu ấy. Theo ông, “thiên nga đen” là một biến cố tưởng chừng như không thể xảy ra với ba đặc điểm chính: không thể dự đoán, có tác động nặng nề và sau khi nó xảy ra, người ta lại dựng lên một lời giải thích để khiến nó trở nên ít ngẫu nhiên hơn, dễ dự đoán hơn so với bản chất thật của nó. Thành công đáng kinh ngạc của Facebook có thể được coi là một “thiên nga đen”, việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu cũng là một “thiên nga đen”. Thiên nga đen luôn ẩn hiện trong mọi mặt của cuộc sống với những tác động khó lường, theo cả hướng tiêu cực và tích cực.
Tinh tế, táo bạo nhưng không kém phần thú vị, Thiên Nga Đen chắc chắn là cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai đam mê hiểu biết. Và cuốn sách này, bản thân nó cũng chính là một thiên nga đen…

Mua sách Thiên Nga Đen () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Nga Đen () tại đây với giá

239.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Nga Đen () PDF Ebook

Thiên Nga Đen () MOBI

Thiên Nga Đen () Nassim Nicholas Taleb ebook

Thiên Nga Đen () EPUB

Thiên Nga Đen () full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Nassim Nicholas Taleb
Báo chí thế giới

Năm 2020

628

bìa mềm

650

Cam Thao, Hoang Trung

Trước khi thiên nga đen được phát hiện trên thế giới (ở Úc), người ta vẫn tin rằng tất cả thiên nga trên thế giới đều có màu trắng. Khám phá bất ngờ này đã thay đổi toàn bộ thế giới quan của nhân loại (về loài thiên nga).
Chúng ta không biết nhiều thứ, nhưng hãy hành động như thể chúng ta có khả năng dự đoán mọi thứ. Trong cuốn sách này, tác giả Nassim Nicholas Taleb đi sâu vào những cạm bẫy của lối suy nghĩ cố hữu này. Theo quan điểm của ông, “thiên nga đen” là một sự kiện dường như không thể xảy ra với ba đặc điểm chính: không thể đoán trước, tác động cao và mọi người xây dựng giải pháp sau khi nó xảy ra. Thích làm cho nó ít ngẫu nhiên hơn và dễ dự đoán hơn so với thực tế. Thành công đáng kinh ngạc của Facebook có thể coi là “thiên nga đen”, và Brexit cũng là “thiên nga đen”. Thiên nga đen luôn tiềm ẩn trong mọi khía cạnh của cuộc sống những tác hại khôn lường dù là tiêu cực hay tích cực.
Tinh tế, táo bạo nhưng không kém phần giải trí, The Black Swan chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích kiến ​​thức. Và bản thân cuốn sách là một con thiên nga đen …

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
239.200 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *