WATERPOINT xin giới thiệu về sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ được viết bởi tác giả Paul Vigna, Michael J. Casey, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Vigna, Michael J. Casey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
570 gram
✅ Người dịch
Trinh Lan

Tải Miễn Phí Cuốn Sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ PDF Ebook

Tải sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Hình ảnh bìa sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ
Trong nền kinh tế hiện đại, những kẻ quản lý được sự truyền tải thông tin sẽ kiểm soát cả thế giới. Sự thực này đã được chứng minh bởi vị thế vững vàng và tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Google và Facebook. Hiện nay, quyền lực chỉ nằm trong tay một số ít những gã khổng lồ công nghệ – các tập đoàn nắm quyền thu thập, lưu trữ, và chia sẻ dữ liệu. 
Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu quyền lực được phân tán, mọi cá nhân đều có quyền ngang nhau trong việc quản lý thông tin, và không một chính phủ, một đại doanh nghiệp nào có quyền chi phối tuyệt đối? Điều đó sẽ thành hiện thực với sự xuất hiện của Blockchain – “cỗ máy sự thật”. Blockchain giúp ta hình dung ra một thế giới không bị thống trị bởi Google, Facebook, hay NSA – một nơi mà chính mỗi chúng ta, những thành phần cốt lõi của xã hội toàn cầu, được quyền quyết định quản lý dữ liệu của bản thân.
Trong “The truth machine: Blockchain và tương lai của tiền tệ”, Paul Vigna và Michael J. Casey đã làm sáng tỏ vấn đề blockchain và giải thích lý do tại sao nó có thể khôi phục quyền kiểm soát cá nhân đối với dữ liệu, tài sản và danh tính của chúng ta. Cuốn sách khám phá cách thức mà công nghệ này, cũng như rất nhiều ứng dụng của nó (tiêu biểu như Bitcoin) đang hoạt động nhằm tái cơ cấu lại các tổ chức xã hội, và tạo ra vô số tiềm năng vĩ đại. Nối tiếp tác phẩm “Kỷ nguyên tiền điện tử” đã gây tiếng vang lớn, bộ đôi tác giả tiếp tục cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan hơn về xã hội trong “The truth machine: Blockchain và tương lai của tiền tệ”. Đọc hết tác phẩm này, và bạn sẽ hiểu được chúng ta đang đứng trước các cơ hội và thách thức như thế nào khi ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống.

Mua sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ ở đâu

Bạn có thể mua sách The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ PDF Ebook

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ MOBI

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ Paul Vigna, Michael J. Casey ebook

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ EPUB

The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Paul Vinia, Michael J. Casey
nhà xuất bản lao động

2018

552

bìa mềm

570

Zheng Lan

Cỗ máy Sự thật – Tương lai của Blockchain và Tiền

Trong nền kinh tế hiện đại, những người quản lý dòng thông tin kiểm soát thế giới. Vị thế vững chắc và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Google và Facebook đã chứng minh thực tế này. Hiện tại, quyền lực chỉ thuộc về một số ít những gã khổng lồ công nghệ – những công ty có quyền thu thập, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu quyền lực được phân cấp, mọi người đều có quyền quản lý thông tin như nhau và không một chính phủ hay tập đoàn lớn nào có quyền kiểm soát tuyệt đối? Điều này sẽ trở thành hiện thực với sự ra đời của blockchain – “cỗ máy sự thật”. Blockchain giúp chúng ta hình dung ra một thế giới không bị chi phối bởi Google, Facebook hay NSA – nơi mỗi chúng ta, những thành viên cốt lõi của xã hội toàn cầu, có quyền quyết định cách dữ liệu của chúng ta được quản lý. Mật ong.

hiện hữu “Cỗ máy Sự thật: Tương lai của Blockchain và Tiền”, Paul Vigna và Michael J. Casey làm sáng tỏ blockchain và giải thích tại sao nó có thể khôi phục quyền kiểm soát cá nhân đối với dữ liệu, tài sản và danh tính của chúng ta. Cuốn sách này khám phá cách công nghệ này và nhiều ứng dụng của nó, chẳng hạn như Bitcoin, đang hoạt động để tái cấu trúc các tổ chức xã hội và tạo ra tiềm năng to lớn. Tiếp nối tác phẩm gây tiếng vang mạnh mẽ “The Age of Cryptocurrency”, bộ đôi tác giả tiếp tục mang đến cho độc giả cái nhìn tổng thể hơn về xã hội thế giới. “Cỗ máy Sự thật: Tương lai của Blockchain và Tiền”Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được những cơ hội và thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống của mình.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
151.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *