WATERPOINT xin giới thiệu về sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 được viết bởi tác giả Jason Schenker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jason Schenker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Chi, Việt Anh, Thu Hà

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 PDF Ebook

Tải sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19

Sau những dự báo về tương lai và những tác động chưa từng có tiền lệ đối với kinh doanh, nền kinh tế và xã hội của đại dịch Covid-19, trong cuốn sách này, tác giả Jason tiếp tục đưa ra những dự báo về thế giới sau khi vắc xin đã được chủng ngừa rộng rãi.

Cuốn sách này sẽ xem xét những thay đổi, thách thức và cơ hội tiềm ẩn mà việc chủng ngừa vắc xin COVID-19 có thể mang lại cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như việc làm, giáo dục, y tế, và cả an ninh quốc gia cũng như quan hệ quốc tế.

Và theo lời tác giả, tác động của COVID-19 có thể sẽ phủ bóng xuống trong nhiều năm và nhiều thập niên tới đây theo cả chiều hướng tốt và xấu; nó sẽ tác động tới cách chúng ta làm việc, nơi chúng ta sống, và diện mạo của các ngành nghề trong tương lai. Điều quan trọng là chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ tác động nào của nó, cuốn sách có thể sẽ là “một bộ khung về tương lai để xem xét những tác động tiềm ẩn trước bối cảnh bất ổn cao độ”.

“Khủng hoảng này rồi sẽ qua. Chúng ta rồi sẽ hồi phục. Khi đó, muốn thành công, bạn hãy đón nhận các chuyển hóa kỹ thuật số của năm 2020, bao gồm việc chấp nhận rằng một vài biện pháp áp dụng trong ngắn hạn của thời đại dịch có thể sẽ trở thành thường xuyên lâu dài, và một số khác thì không.”

TÁC GIẢ:

Jason Schenker là chủ tịch của Prestige Economics và Viện Tương lai học (FI). Ông là một trong những nhà dự báo tài chính và nhà tương lai học chính xác nhất trên thế giới.

Bloomberg News xếp Jason Schenker là nhà dự báo hàng đầu trong 44 hạng mục, trong đó đứng đầu là những dự báo của ông về đồng euro, đồng bảng Anh, rúp Nga, nhân dân tệ Trung Quốc, giá dầu thô, giá khí đốt tự nhiên, giá vàng, giá kim loại công nghiệp, giá hàng hóa nông nghiệp, và việc làm ở Mỹ.

Jason Schenker viết cho nhiều tạp chí như The Wall Street Journal, New York Times và Frankfurter Allgemeine Zeitung. Ông cũng xuất hiện trên CNBC, CNN, ABC, NBC, MSNBC, Fox, Fox Business, BNN, Bloomberg Germany và BBC. Schenker còn là người dẫn chương trình khách mời của Bloomberg Television.

Ông được Investopedia xếp hạng một trong số 100 cố vấn tài chính có ảnh hưởng nhất trên thế giới năm 2018.

Mua sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 PDF Ebook

Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 MOBI

Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 Jason Schenker ebook

Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 EPUB

Thế Giới Hậu Vắc Xin Covid 19 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *