WATERPOINT xin giới thiệu về sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard được viết bởi tác giả Robert S Kaplan, David P Norton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert S Kaplan, David P Norton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Đình Chi, Trịnh Thanh Thủy

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard PDF Ebook

Tải sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard

Hình ảnh bìa sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard

Khảo sát của Vietnam Report tháng 1/2009, công bố những con số ấn tượng liên quan đến 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong quá trình xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đó là có 7% đã áp dụng và 36% đang có kế hoạch áp dụng Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard – BSC). Đây là những thông tin đáng mừng bởi qua đó cho thấy sự chủ động trong chuẩn hóa và hiện đại hóa về cơ bản quá trình quản trị chiến lược và quản trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp Việt Nam. Việc các doanh nghiệp tiếp cận các phương pháp khoa học quản trị hiện đại không chỉ dừng lại trên lý thuyết sách vở mà thông qua những ứng dụng trong thực tiễn tổ chức và điều hành, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng hội nhập và có đủ năng lực cạnh tranh với thương trường toàn cầu.

Được Tạp chí Harvard Business Review đánh giá là 1 trong 75 ý tưởng có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX, “Thẻ điểm cân bằng” là một phương pháp nhằm chuyển tầm nhìn và chiến lược của tổ chức thành những mục tiêu cụ thể, những phép đo và chỉ tiêu rõ ràng bằng việc thiết lập một hệ thống đo lường hiệu quả trong quản lý công việc. “Thẻ điểm cân bằng” (BSC) là kết quả của một công trình nghiên cứu bắt nguồn từ năm 1990 khi Học viện Nolan Norton, bộ phận nghiên cứu của KPMG, một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu, trụ sở chính của KPMG quốc tế ở Amstelveen, Hà Lan), bảo trợ cho một cuộc nghiên cứu đa công ty trong thời gian một năm với đề tài “Đo lường hiệu suất hoạt động của tổ chức trong tương lai”. Với nhận thức rằng cách thức đo lường hiệu quả hoạt động của tổ chức doanh nghiệp dựa trên các thước đo về  tính toán tài chính đã lỗi thời và đang gây khó khăn cho tổ chức trong việc tạo ra những giá trị kinh tế mới cho tương lai, David Norton, người phụ trách dự án và Robert Kaplan, cố vấn chuyên môn cùng với đại diện hơn chục công ty từ lĩnh vực sản xuất và dịch vu đã cùng nhau bắt tay nghiên cứu, tìm kiếm mô hình đo lường hiệu quả hoạt động mới. Sau nhiều cuộc thảo luận, nghiên cứu, thể nghiệm thí điểm mô hình “Thẻ điểm cân bằng” đã được định dạng với 4 khía cạnh cấu thành riêng biệt là: tài chính, khách hàng, quá trình kinh doanh nội tại, học tập và tăng trưởng. Và tháng 12/1990, kết luận của nhóm nghiên cứu đã chứng minh được tính khả thi và những lợi ích của hệ thống đo lường cân bằng này.

Tập sách “THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG – Biến chiến lược thành hành động” (THE BALANCED SCORECARD – Traslating trategy into action) của Robert S. Kaplan và David P. Norton là một tác phẩm đúc kết thành tựu của dự án này. Với 12 chương và phụ lục hướng dẫn cách thức xây dựng một thẻ điểm cân bằng, tác phẩm trình bày một cách hệ thống quan điểm, mục đích, tầm quan trọng của việc sử dụng các thước đo để quản lý chiến lược kinh doanh cũng như cách thức xây dựng và ứng dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đo lường hiệu quả và hoạch định chiến lược cho một doanh nghiệp. Tác phẩm cũng cho thấy từ những kết quả nghiên cứu những ngày đầu, mô hình Thẻ điểm cân bằng đã nhanh chóng phát triển rộng rãi và phổ biến như là một công cụ, phương pháp, hệ thống quản lý chiến lược ở nhiều tổ chức. Và những Tổng giám đốc có quan điểm cách tân thường sử dụng Thẻ điểm cân bằng không chỉ làm rõ và truyền đạt chiến lược mà còn để quản lý chiến lược. Thẻ điểm cân bằng đã phát triển từ một hệ thống đo lường được cải tiến thành một hệ thống quản lý cốt lõi, tạo nên những sức mạnh và giá trị vô hình làm nền tảng cho năng lực cạnh tranh cho các tổ chức và doanh nghiệp trong tương lai.

Mua sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard ở đâu

Bạn có thể mua sách Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard PDF Ebook

Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard MOBI

Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard Robert S Kaplan, David P Norton ebook

Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard EPUB

Thẻ Điểm Cân Bằng – The Balanced Scorecard full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Robert S. Kaplan, David P. Norton
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

bìa mềm

300

Lê Đình Chi, Trịnh Thanh Thủy

Một cuộc khảo sát do Vietnam Report thực hiện vào tháng 1/2009 đã tiết lộ số liệu ấn tượng về 500 công ty lớn nhất Việt Nam đang trong quá trình xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh của mình.tức là 7% đã đăng ký và 36% dự định sẽ áp dụng Thẻ điểm cân bằng (BSC)Đây là một thông tin đáng mừng vì nó cho thấy sự chủ động của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc chuẩn hóa và hiện đại hóa một cách cơ bản các quy trình quản lý chiến lược và quản trị doanh nghiệp của mình. Phương thức doanh nghiệp áp dụng phương pháp quản lý khoa học hiện đại không chỉ dựa trên lý thuyết sách vở mà thông qua thực tiễn áp dụng vào tổ chức và quản lý, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng hội nhập và đủ sức cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Được Harvard Business Review công nhận là một trong 75 bộ óc có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20, “Thẻ điểm cân rõ ràng” Nó là một phương pháp chuyển tầm nhìn và chiến lược của tổ chức thành các mục tiêu, biện pháp và chỉ số cụ thể bằng cách thiết lập một hệ thống đo lường hiệu suất trong quản lý công việc. “Thẻ điểm cân bằng” (BSC) là kết quả của một nghiên cứu bắt đầu từ năm 1990, khi Viện Nolan Norton, chi nhánh nghiên cứu của KPMG, một trong bốn công ty kiểm toán quốc tế lớn, có trụ sở chính tại Amstelveen, Hà Nội (Amstelveen).nghiên cứu công ty “đo lường Đo lường hiệu quả hoạt động trong tương lai của một tổ chức “. Nhận thấy rằng việc đo lường hiệu quả hoạt động của tổ chức kinh doanh dựa trên các thước đo tài chính đã lỗi thời, gây khó khăn cho các tổ chức trong việc tạo ra giá trị kinh tế mới cho tương lai. Trong tương lai, các nhà quản lý dự án David Norton và Robert Kaplan, cố vấn chuyên môn, sẽ làm việc với đại diện của hơn một chục công ty từ các ngành sản xuất và dịch vụ để nghiên cứu và tìm ra các mô hình đo lường hiệu quả và các hoạt động mới.Sau nhiều lần thảo luận, nghiên cứu và thử nghiệm mô hình “Thẻ điểm cân bằng” Nó đã được định dạng thành bốn thành phần riêng biệt: Tài chính, Khách hàng, Quy trình kinh doanh nội bộ, Học hỏi và Tăng trưởng. Và vào tháng 12 năm 1990, kết luận của nhóm đã chứng minh tính khả thi và lợi ích của một hệ thống đo lường cân bằng như vậy.

tập sách nhỏ “Thẻ điểm cân bằng – Biến chiến lược thành hành động” Các bài viết của Robert S. Kaplan và David P. Norton là bản tóm tắt các thành tựu của dự án. Thông qua 12 chương và phụ lục, cuốn sách này giới thiệu cách xây dựng thẻ điểm cân bằng, giới thiệu một cách có hệ thống quan điểm, mục đích và tầm quan trọng của việc sử dụng các chỉ số đo lường để quản lý chiến lược kinh doanh và chiến lược kinh doanh cũng như cách xây dựng và áp dụng thẻ điểm cân bằng để đo lường hiệu quả hoạt động và kinh doanh chiến lược, hoạch định chiến lược của công ty. Công trình cũng chỉ ra rằng, từ những kết quả nghiên cứu trước đó, mô hình Thẻ điểm cân bằng đã phát triển nhanh chóng, rộng khắp và trở nên phổ biến trong nhiều tổ chức như một công cụ, phương pháp và hệ thống quản lý chiến lược. Các CEO đổi mới thường sử dụng Thẻ điểm cân bằng để không chỉ trình bày rõ ràng và truyền đạt chiến lược mà còn để quản lý nó. Thẻ điểm cân bằng đã phát triển từ một hệ thống đo lường được cải tiến thành một hệ thống quản lý cốt lõi, tạo ra những lợi thế và giá trị vô hình làm nền tảng cho khả năng cạnh tranh của tổ chức và doanh nghiệp. Tương lai.


image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
140,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *