WATERPOINT xin giới thiệu về sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao được viết bởi tác giả Lee Cockerell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lee Cockerell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
425 gram
✅ Người dịch
Quách Cẩm Phương

Tải Miễn Phí Cuốn Sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao PDF Ebook

Tải sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

Hình ảnh bìa sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao
???????????????????????????????????????????????????????????????? – “39 Nguyên tắc cốt lõi để mang tới dịch vụ đỉnh cao” từ tác giả Lee Cockerell – Cựu phó chủ tịch điều hành ???????????????????????????????????????????????????????????? sẽ đem đến cho bạn tất cả những gì ông học được trong hơn 40 năm sự nghiệp về việc tạo ra một môi trường khiến khách hàng quay trở lại nhiều hơn và các nguyên tắc để phục vụ khách hàng với sự nhất quán, hiệu quả, sáng tạo, chân thành và xuất sắc.
Các nguyên tắc khách hàng tập trung hoàn toàn vào một mục tiêu tối cao: giúp bạn phục vụ khách hàng dù ở vị trí hay chức danh nào. Nếu bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, bạn sẽ học được cách cung cấp dịch vụ ưu việt để trở thành một tài sản không thể thiếu cho công ty tuyển dụng bạn. Nếu bạn là quản lý hoặc chuyên viên, bạn sẽ học được cách tạo ra các chính sách và thủ tục điều hành dịch vụ, cũng như tuyển dụng, định hướng và đào tạo nhân viên – những người giúp cho công ty của bạn giành được thứ tài sản đáng quý nhất có thể đảm bảo sự tăng trưởng mà bạn mong muốn: một danh tiếng về dịch vụ đỉnh cao.
39 Nguyên tắc được trình bày trong các chương ngắn gọn, súc tích để bạn có thể đọc một hoặc nhiều chương chỉ trong vài phút, tiếp thu những bài học cơ bản và áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, mỗi phút giây bạn chần chừ không áp dụng chúng là mỗi lần bạn vụt mất khách hàng vào tay đối thủ!
Đặc biệt, ở ấn phẩm lần này, Hashtag vẫn giữ nguyên chất liệu giấy xốp giúp cuốn sách có trọng lượng đủ nhẹ để bạn cầm theo đọc bất cứ đâu. Không chỉ được bảo vệ bởi bìa cứng, ???????????? ???????????????????????????????? ???????????????????? – “39 nguyên tắc cốt lõi để mang tới dịch vụ đỉnh cao” còn được khoác thêm một chiếc áo với thiết kế đặc biệt bên ngoài.

Mua sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao tại đây với giá

154.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao PDF Ebook

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao MOBI

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao Lee Cockerell ebook

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao EPUB

The Customer Rules – 39 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Mang Tới Dịch Vụ Đỉnh Cao full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lee Cockrell
NXB Dân San

Năm 2020

276

bìa mềm

425

Quách Cẩm Phương

Mã khách hàng – 39 Nguyên tắc cốt lõi cho dịch vụ tốt nhất trong phân khúc

? ? ? ? ? ? ? ? ?????????????????????????????????????????????????????????? – “39 Nguyên tắc cốt lõi của việc cung cấp dịch vụ tốt nhất”, Lee Cockerell – Cựu Phó chủ tịch điều hành ??????????????????????????????????????????????????????????????? Sẽ mang đến cho bạn tất cả những gì anh ấy đã học được trong hơn 40 năm sự nghiệp của mình trong việc tạo ra một môi trường giữ khách hàng quay trở lại và các nguyên tắc phục vụ khách hàng nhất quán, hiệu quả, đổi mới, chính trực và xuất sắc.

Các Nguyên tắc về Khách hàng hoàn toàn tập trung vào một mục tiêu cuối cùng: giúp bạn phục vụ khách hàng của mình, bất kể vị trí hay chức danh. Nếu bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, bạn sẽ học được cách cung cấp dịch vụ đặc biệt sẽ trở thành tài sản không thể thiếu cho công ty sử dụng bạn. Nếu bạn là nhà quản lý hoặc chuyên gia, bạn sẽ học cách phát triển các chính sách và thủ tục hoạt động dịch vụ cũng như cách tuyển dụng, định vị và đào tạo những người giúp công ty của bạn chiến thắng. Tài sản quý giá nhất có thể đảm bảo sự phát triển mà bạn mong đợi: danh tiếng về dịch vụ hạng nhất.

39 nguyên tắc được trình bày dưới dạng chương ngắn, vì vậy bạn có thể đọc một hoặc nhiều chương trong vài phút, tiếp thu các bài học cơ bản và áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, mỗi giây bạn ngần ngại áp dụng chúng là mỗi lần bạn mất khách hàng vào tay đối thủ!

Đặc biệt ở số này, Hashtag vẫn giữ nguyên chất liệu giấy xốp, giúp sách đủ nhẹ để mang đi đọc lại. Không chỉ được bảo vệ bằng bìa cứng, ???????????? ???????????????????????????????? ? ????????????????????? – “39 Nguyên tắc Cốt lõi của Cung cấp Dịch vụ Hạng Nhất” còn có thêm một chiếc áo với thiết kế đặc biệt ở bên ngoài.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
154,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *