WATERPOINT xin giới thiệu về sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma được viết bởi tác giả Clayton M Christensen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem cuốn sách: Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Clayton M Christensen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phúc Hoàng

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma PDF Ebook

Tải sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma

Hình ảnh bìa sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma

Cuốn sách này giới thiệu “Thuyết Sáng tạo Công phá / Theory of Disruptive Innovation” – Mô hình sáng tạo kinh doanh có ảnh hưởng sâu rộng nhất thế giới hiện nay, và cũng là một trong những tác phẩm quản trị kinh điển nhất mọi thời đại. Và tác giả Clayton M. Christensen đã hai lần liên tiếp được Thinker50 bình chọn là người đứng đầu trong danh sách “50 tư tưởng gia quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới” trong 10 năm trở lại đây.

Thách thức sáng tạo viết về sự thất bại của các công ty hàng đầu trong một số ngành công nghiệp khi họ đối mặt với một số loại hình thay đổi của thị trường và công nghệ. Nó xác định vấn đề của các công nghệ đột phá và mô tả cách thức để có thể quản lý chúng, thận trọng trình bày về cái mà các nhà nghiên cứu gọi là giá trị bên trong và bên ngoài của cách thức này.

Sách trình bày lý do tại sao các công ty hàng đầu luôn luôn chú tâm vào cuộc cạnh tranh, lắng nghe khách hàng một cách khôn ngoan, và đầu tư quyết liệt cho các công nghệ mới mà vẫn có thể đánh mất vị thế dẫn đầu thị trường khi phải đối mặt với các thay đổi mang tính đột phá trong công nghệ và cấu trúc thị trường, và nó cũng trình bày cách thức để tránh né định mệnh này.

Khái niệm về công nghệ ở đây được mở rộng ra ngoài phạm vi kỹ thuật và sản xuất để bao gồm nhiều lĩnh vực khác như marketing, đầu tư, và quy trình quản lý. Sự sáng tạo, cải tiến được đề cập trong sách này có liên quan đến sư thay đổi của một trong những công nghệ nói trên.

Vận dụng các bài học thành công cũng như thất bại của những công ty hàng đầu, Thách thức sáng tạo đã trình bày tập hợp các nguyên tắc để tận dụng hiện tượng sáng tạo đột phá. Các nguyên tắc này sẽ giúp nhà lãnh đạo quyết định khi nào không nên lắng nghe khách hàng, khi nào nên theo đuổi các thị trường nhỏ hơn chứ không phải là các thị trường dường như rộng lớn hơn và sinh lợi nhiều hơn

Nhiều công ty – cho dù họ là nhà sản xuất hay cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ cao hay thấp, tham gia môi trường cạnh tranh thay đổi nhanh hay chậm – hiện đang đối mặt với thách thức sáng tạo mang tính tiến thoái lưỡng nan. Theo sát khách hàng là điều thiết yếu để thành công trong hiện tại, nhưng sự tăng trưởng và lợi nhuận trong dài hạn lại thường phụ thuộc vào một công thức quản lý rất khác. Sách này sẽ giúp các nhà quản lý nhìn thấy những thay đổi có thể xảy ra trên lộ trình phát triển và trình bày phương thức đối phó.

Không chỉ là cuốn sách “gối đầu giường” về sáng tạo của Steve Job hay Jeff Bezos, tác phẩm quản trị kinh điển này tiếp tục là tiền đề và nền tảng cho những nhà lãnh đạo và tổ chức có tính sáng tạo cao nhất thế giới ngày nay.

Mua sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma ở đâu

Bạn có thể mua sách Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma PDF Ebook

Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma MOBI

Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma Clayton M Christensen ebook

Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma EPUB

Thách Thức Sáng Tạo – The Innovator’S Dilemma full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *