WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán được viết bởi tác giả James Montier, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Montier
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hyper LB

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF Ebook

Tải sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Ben Graham, được coi là người khai sinh ra trường phái đầu tư giá trị đã từng nói: Vấn đề chính – thậm chí là kẻ thù lớn nhất – mà các nhà đầu tư phải đối mặt có lẽ chính là bản thân mỗi người. Đáng buồn thay, nhận định của Graham vẫn đúng trong bối cảnh ngày nay. Thiên kiến, cảm xúc, tự tin thái quá và lạc quan quá mức chỉ là một số trong rất nhiều xu hướng hành vi có thể khiến các nhà đầu tư mất tiền. Điều may mắn là tài chính hành vi ra đời và thừa nhận thực tế tồn tại yếu tố tâm lý trong quá trình ra quyết định của tất cả các nhà đầu tư. Áp dụng các quy tắc hành vi vào đầu tư và giao dịch giúp nhà đầu tư tránh được một số bẫy tâm lý nghiêm trọng có thể khiến họ phải trả cái giá rất đắt.

Trong cuốn sách này, chuyên gia về tài chính hành vi James Montier nhấn mạnh những xu hướng hành vi nguy hiểm và những sai lầm tâm lý phổ biến mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp gặp phải. Tác giả cũng chỉ cho chúng ta cách để nhận ra các bẫy tâm trí này đồng thời tìm ra những nguyên lý của tâm lý học ẩn sâu trong các sai lầm đó. Bên cạnh đó, Montier cũng chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để bảo vệ danh mục đầu tư và đảm bảo lợi nhuận. Trong cuốn sách này, chúng ta cũng sẽ cùng nhau quan sát cách một số nhà đầu tư bậc nhất trên thế giới áp dụng để phát triển các quy trình đầu tư có thể giảm thiểu tối đa sai lầm trong hành vi của họ.

Theo từng trang sách, Montier giải thích về tầm quan trọng của việc học cách chuẩn bị, lập kế hoạch, và tiếp theo là cam kết với một chiến lược. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các phân tích đầu tư trong trạng thái lý tính và tỉnh táo khi mà thị trường không có quá nhiều biến động, và tiếp đó cam kết trước để tuân theo những phân tích và các bước hành động đã vạch ra. Ông cũng nhấn mạnh sự điên rồ khi cố gắng dự báo diễn biến của thị trường trong tương lai và chỉ ra sự khác biệt khi tiếp cận đầu tư mà không cần giả định chúng ta biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Xuyên suốt cuốn sách, Montier nhấn mạnh lý do tại sao việc cần phải tập trung vào quá trình hơn kết quả là điều quan trọng trong đầu tư. Tập trung vào quá trình, Montier cho thấy sự giải phóng khỏi lo lắng đối với những khía cạnh đầu tư mà chúng ta thực tế không thể kiểm soát, như lợi tức. Bắng cách tập trung vào quá trình, chúng ta có thể tối đa hóa tiềm năng tạo lợi nhuận dài hạn tốt nhất.

“Tâm lý hành vi trong đầu tư chứng khoán” cung cấp cho nhà đầu tư những cách thức đã được thời gian thử nghiệm để xác định và phòng tránh những bẫy tâm lý dẫn đến các xu hướng hành vi bất lợi trong đầu tư. Với những chiến lược đơn giản, bạn có thể đánh bại kẻ thù lớn nhất của mình trong sự nghiệp đầu tư của mình – bản thân bạn.

Mua sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF Ebook

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán MOBI

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán James Montier ebook

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán EPUB

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *