WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work được viết bởi tác giả Aaron Dignan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Aaron Dignan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Quang Thiệu

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work PDF Ebook

Tải sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work

Hình ảnh bìa sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work

“Hãy mua ngay cuốn sách này, đọc kỹ nó và đừng quên tặng cho sếp của bạn một cuốn!”  – Adam Grant, tác giả sách bán chạy theo bình chọn của New York Times

Nếu công ty của bạn giống gần như mọi tổ chức, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon, từ công ty khởi nghiệp đến tập đoàn toàn cầu, và đang bế tắc trong tình trạng thiếu niềm tin, sự tắc nghẽn trong quá trình ra quyết định, các phòng ban cồng kềnh, đội ngũ nhân viên im lặng, quá tải họp hành lẫn e-mail, ngân sách trì trệ, suy nghĩ ngắn hạn, v.v… bạn chắc chắn sẽ cần cuốn sách này!

Bởi Aaron Digan, với kinh nghiệm thiết kế mô hình chuyển đổi doanh nghiệp cho hàng ngàn tổ chức lớn nhỏ, sẽ chỉ bạn cách tái cấu trúc doanh nghiệp của mình từ nội tại đến diện mạo, từ biểu mẫu đến bảng lương, từ kế hoạch đến thực thi… bằng những dẫn chứng và ví dụ vô cùng cụ thể.

Bạn chỉ cần sẵn sàng, còn phương thức tái tạo doanh nghiệp để Aaron lo!

Trích đoạn/ Nhận xét:

Khi các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô nhanh chóng và các tổ chức toàn cầu gặp khó khăn, họ gọi cho Aaron Dignan. Trong cuốn sách này, ông tiết lộ cách tiếp cận đã được kiểm chứng của mình nhằm loại bỏ sự quan liêu trong mọi tổ chức và làm tốt nhất công việc của cuộc đời bạn.

Ông nhận thấy rằng gần như tất cả mọi người, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon, đều gặp phải những nỗi thất vọng giống nhau: thiếu sự tin tưởng, tắc nghẽn trong quá trình ra quyết định, các phòng ban và đội ngũ bị trì trệ, quá tải các cuộc họp và e-mail, đau đầu với lập ngân sách, suy nghĩ ngắn hạn, v.v.

Liệu có giải pháp nào không? Không phải có vô số chuyên gia kinh doanh hứa hẹn đưa ra câu trả lời, nhưng hầu như không thay đổi được gì cách chúng ta làm việc sao?

Đó là bởi chúng ta không nhận ra rằng các tổ chức không phải là những cỗ máy dễ dự đoán và kiểm soát. Chúng là những hệ thống con người phức tạp đầy tiềm năng đang chờ được giải phóng.

Dignan cho hay bạn không thể sửa chữa một nhóm, bộ phận hoặc tổ chức bằng cách mò mẫm xung quanh. Trong suốt những năm qua, ông đã giúp khách hàng của mình sáng tạo lại hoàn toàn hệ thống vận hành của họ — những nguyên tắc và thực tiễn cơ bản hình thành nên văn hóa của họ — với thành công phi thường.

Hãy tưởng tượng một ngân hàng từ bỏ cách lập ngân sách kiểu truyền thống và trở nên vượt trội hơn đối thủ suốt nhiều thập kỷ. Một nhà sản xuất thiết bị chia tổ chức thành 2.000 nhóm quản, không tạo ra sự hỗn loạn mà nhận về sự tăng trưởng nhanh chóng. Một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chỉ 50 y tá nhưng có thể hỗ trợ hơn 14.000 bệnh nhân, và được mệnh danh là “nơi tốt nhất để làm việc” năm này qua năm khác. Và thậm chí một nhóm đã tiết kiệm được 3 triệu đô-la mỗi năm bằng cách hủy một cuộc họp hằng tháng.

Câu chuyện của họ nghe có vẻ khó tin, nhưng trong Tái tạo doanh nghiệp – một hành trình quả cảm, bạn sẽ biết chính xác cách họ và các tổ chức khác đang sáng chế ra một cách làm việc thông minh hơn, lành mạnh hơn và hiệu quả hơn. Không phải thông qua các nhiệm vụ từ trên xuống, mà thông qua nền tảng của sự tự chủ, tin cậy và minh bạch.

Cho dù bạn đang lãnh đạo một nhóm 10 hay 10.000 người, cải tiến hệ điều hành của bạn là điều mạnh mẽ nhất mà bạn có thể làm. Câu hỏi duy nhất là bạn đã sẵn sàng chưa?

Nhận xét của độc giả uy tín:

“Đây là cuốn sách quản trị của năm. Sáng rõ, súc tích và hữu ích, cuốn sách xứng đáng là tác phẩm “phải đọc” dành cho bất cứ ai quan tâm đến nơi họ làm việc và cách họ làm việc.” – Seth Godin

Về tác giả:

Aaron Dignan là người sáng lập The Ready, một công ty chuyên thiết kế và chuyển đổi doanh nghiệp. Khách hàng của công ty này gồm có Johnson & Johnson, Charles Schwab, Kaplan, Microsoft, Lloyds Bank, Citibank, Edelman, Airbnb…

Anh cũng là nhà đồng sáng lập responsive.org; nhà đầu tư vào các công ty khởi nghiệp. Anh sống ở Colorado cùng vợ và con trai.

Mua sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work ở đâu

Bạn có thể mua sách Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work PDF Ebook

Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work MOBI

Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work Aaron Dignan ebook

Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work EPUB

Tái Tạo Doanh Nghiệp – Một Hành Trình Quả Cảm – Brave New Work full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *