WATERPOINT xin giới thiệu về sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức được viết bởi tác giả Lee G Bolman, Terrence E Deal, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lee G Bolman, Terrence E Deal
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
560 gram
✅ Người dịch
Lương Ngọc Phương Anh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF Ebook

Tải sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức

Hình ảnh bìa sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức

Lee G. Bolman & Terrence E. Deal đã quay lại với độc giả qua ấn bản thứ 6 của cuốn sách Tái cơ cấu tổ chức bằng những câu chuyện thú vị, những vấn đề khởi sinh từ hoạt động thường ngày của tổ chức. Và cuốn sách này đã tạo cảm hứng mạnh mẽ cho sự thay đổi tích cực đến công tác lãnh đạo doanh nghiệp trong hơn 40 năm qua.

Chủ đề trọng tâm của cuốn sách này là mô hình 4 sơ đồ khung (4-frame model), với góc nhìn các tổ chức như là những nhà máy (factory), gia đình (family), khu rừng (jungle), và đền đài (temple). Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành trong quản trị, mô hình 4 sơ đồ khung này đã đơn giản hóa và đưa ra hàng loạt công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp lèo lái vượt qua những phức tạp và hỗn loạn, đặc biệt trong bối cảnh liên tục phát triển các xu thế mới về chính trị và kinh tế ngày nay.

Sơ đồ khung Cấu trúc khám phá sự hội tụ của cấu trúc và chức năng của tổ chức, và cho thấy lý do vì sao kiến trúc xã hội phải lưu tâm đến môi trường.

Sơ đồ khung Nhân sự làm rõ những động lực phức tạp trong mối giao thoa giữa con người với tổ chức.

Sơ đồ khung Chính trị dự báo nhằm kiểm soát sự cạnh tranh, sự xung đột, và sự tranh đấu vì quyền lực và các nguồn lực hạn chế của một tổ chức.

Sơ đồ khung Biểu tượng xác định văn hóa tổ chức, và đưa ra những hiểu biết sâu sắc trong việc tập hợp một nhóm đa dạng hoặc những cá nhân riêng biệt lại cùng nhau thành một đội nhóm gắn kết.

Mỗi một sơ đồ khung đều có sức mạnh và có tính chặt chẽ. Sự kết hợp 4 sơ đồ khung sẽ giúp cho việc tái cơ cấu trở nên khả thi, khi nhìn vào cùng một thứ từ nhiều lăng kính hay quan điểm khác nhau. Trong thế giới có nhiều biến động và các doanh nghiệp dường như bối rối một cách tuyệt vọng, việc tái cơ cấu (reframing) sẽ là một công cụ mạnh mẽ để đạt được sự rõ ràng, tái lập sự cân bằng, đặt ra những câu hỏi mới, và tìm kiếm những lựa chọn tạo ra sự khác biệt.

Mua sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức ở đâu

Bạn có thể mua sách Tái Cơ Cấu Tổ Chức tại đây với giá

220.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tái Cơ Cấu Tổ Chức PDF Ebook

Tái Cơ Cấu Tổ Chức MOBI

Tái Cơ Cấu Tổ Chức Lee G Bolman, Terrence E Deal ebook

Tái Cơ Cấu Tổ Chức EPUB

Tái Cơ Cấu Tổ Chức full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lee G Bolman, Terence E Dier
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

552

bìa mềm

560

Long Yufangying

Lee G. Bolman và Terrence E. Deal Trở lại với độc giả qua ấn bản thứ 6 của cuốn sách này điều chỉnh cơ cấu tổ chức Những câu chuyện thú vị, sắp xếp các vấn đề nảy sinh trong sinh hoạt hàng ngày. Hơn 40 năm qua, cuốn sách này đã truyền cảm hứng rất nhiều cho sự thay đổi tích cực trong lãnh đạo doanh nghiệp.

Chủ đề trung tâm của cuốn sách này là mô hình bốn khung, coi các tổ chức là nhà máy, nhà cửa, rừng và đền thờ. Sử dụng cách tiếp cận đa ngành để quản trị, khuôn khổ bốn ký tự này đơn giản hóa và cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp điều chỉnh sự phức tạp và gián đoạn, đặc biệt là trong bối cảnh các xu hướng kinh tế và chính trị mới đang phát triển ngày nay.

Sơ đồ khung kết cấu Khám phá sự hội tụ của cơ cấu và chức năng tổ chức, đồng thời chỉ ra lý do tại sao kiến ​​trúc xã hội phải tính đến bối cảnh.

Sơ đồ khung nguồn nhân lực Mô tả các động lực phức tạp của các tương tác của con người giữa con người và tổ chức.

khuôn khổ chính trị Dự kiến ​​để kiểm soát cạnh tranh, xung đột và tranh giành quyền lực và nguồn lực hạn chế trong tổ chức.

Biểu tượng sơ đồ khung Xác định văn hóa tổ chức và cung cấp thông tin chi tiết để tập hợp các nhóm hoặc cá nhân đa dạng thành một nhóm gắn kết.

Từng khung hình chắc chắn và mạch lạc. Sự kết hợp của bốn khuôn khổ này cho phép tổ chức lại khi nhìn vào cùng một thứ từ nhiều góc độ hoặc quan điểm khác nhau. Trong một thế giới hỗn loạn và dường như vô vọng của các tập đoàn, tái cấu trúc có thể là một công cụ mạnh mẽ để đạt được sự rõ ràng, tái cân bằng, đặt ra các vấn đề mới và tìm ra các lựa chọn tạo ra sự khác biệt.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
220.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *