WATERPOINT xin giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Chris Dyer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chris Dyer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
355 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hồng Tú

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF Ebook

Tải sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp

“Tỉ mỉ từ đầu chí cuối, đây là cuốn sách mà CEO nào cũng nên có trên bàn làm việc của mình trong năm nay. Giải quyết những vấn đề lớn nhất để phát triển, trong khi đổi mới công ty để dẫn đầu và truyền cảm hứng. Một cuốn sách phải-đọc!” — Marshall Goldsmith, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Triggers and What Got You Here Won’t Get You There theo bình chọn của New York Times.

GIỚI THIỆU SÁCH:

Không phải ngẫu nhiên mà những công ty có văn hóa vững vàng nhất như Google, Apple, General Motors và Southwest Airlines không chỉ liên tục đứng đầu danh sách những nơi làm việc tốt nhất mà còn có nguồn nhân lực gắn bó nhất và kết quả tài chính vững chắc nhất. Văn hóa là nền tảng thành công trong bất cứ tổ chức nào. Nhưng làm thế nào để có được một văn hóa doanh nghiệp?

Là nhà sáng lập, giám đốc điều hành của một công ty hàng đầu chuyên về kiểm tra lý lịch ứng viên tại Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm về lãnh đạo, thay đổi trong tổ chức và văn hóa doanh nghiệp, Chris Dyer sẽ cung cấp một cấu trúc tuyệt vời gồm ba yếu tố cơ bản, bảy trụ cột thành công và hai bước triển khai để xây dựng và duy trì một văn hóa xuất sắc trong bất cứ doanh nghiệp nào, dù quy mô lớn, nhỏ ra sao, từ đó cải thiện năng suất, hiệu suất làm việc, giữ chân nhân viên, nâng cao danh tiếng và lợi nhuận.

TÁC GIẢ:

Chris Dyer là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành của PeopleG2, một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ và từng hai lần xuất hiện trong danh sách Inc. 5000, và là người dẫn dắt chương trình phát thanh trực tiếp và kênh podcast nổi tiếng toàn cầu TalentTalk. Với kinh nghiệm liên tục làm việc ở cả trong và ngoài công ty, ông đã dành được nhiều giải thưởng cho sự xuất sắc, đổi mới và thậm chí cả cho việc phá vỡ quy tắc; công ty của ông thường xuyên được vinh danh như một nơi đáng để làm việc hàng đầu.

Mua sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp tại đây với giá

134.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF Ebook

Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp MOBI

Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp Chris Dyer ebook

Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp EPUB

Sức Mạnh Của Văn Hóa Doanh Nghiệp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *