WATERPOINT xin giới thiệu về sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb được viết bởi tác giả James Irving Holcomb, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem cuốn sách: Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Irving Holcomb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
190
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb PDF Ebook

Tải sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

Hình ảnh bìa sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb

“Hồi đó, khi còn làm ở Công ty Sơn và Đánh bóng Missouri, tôi được cử đi Chicago, Illinois để chốt đơn hàng dùng thử trị giá hai xe tải sơn. Nhiều người trong công ty tôi đã cố gắng xin hẹn gặp ông giám đốc khách hàng, nhưng chẳng ai gặp được cả. Khi chuẩn bị lên đường, tôi còn được nhắn nhủ: ‘Gã này cứng cựa lắm đấy nhé.’

Thế rồi hôm đó, tôi đến nơi, dậy sớm, ăn sáng nhẹ và rồi đến văn phòng ông giám đốc này. Khi đến nơi, thư kí công ty bảo tôi đợi ở ngoài và mang danh thiếp của tôi vào trước. Nửa phút sau, cô đi ra, một tay cầm một đồng xu, tay kia cầm tấm danh thiếp của tôi – đúng ra là hai nửa của tấm danh thiếp. Cô bảo rằng, giám đốc vừa cầm danh thiếp đã xé luôn, tiện tay trả một đồng xu, coi như đền bù thiệt hại.

Thật tình lúc đó, không có gì ức chế hơn khi thấy mình bị đối xử như thế. Nhưng chợt nhớ là, ngay cả giám đốc công ty tôi cũng bị đối xử kiểu hắt hủi như thế nên coi như cũng được an ủi phần nào.

Lấy lại bình tĩnh ngay, tôi cảm ơn cô thư kí. Rồi với một nụ cười, tôi rút ra thêm một tấm danh thiếp nữa, nhờ cô mang vào lại cho giám đốc và nói: ‘Phiền cô mang thêm tấm này vào cho giám đốc nhé. Thực lòng là tôi không muốn bán mắc cho giám đốc cô. Đồng xu này mua được đến 2 tấm danh thiếp lận.’

Cô thư kí đi vào, và ít phút sau mời tôi vào trong. Ngay khi vừa bước vào ‘Tử Cấm Thành’, tôi thấy ông giám đốc vĩ đại đang ngồi cười nghiêng ngả. Thấy tôi, ông hào hứng giơ tay bắt, và bảo rằng: ‘Mấy năm nay, tôi cũng đền bù cả tấn tiền xu cho dân bán hàng đến công ty rồi, và cũng cho vào sọt rác không biết bao nhiêu là danh thiếp. Nhưng đến giờ mới có một mình anh là dám chơi lại tôi thế đấy. Ha ha ha… được lắm!’

Kết quả dễ đoán: Tôi chốt đơn hàng thành công, và mối quan hệ giữa hai công ty cũng tốt lên nhiều.”

Mua sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb ở đâu

Bạn có thể mua sách Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb PDF Ebook

Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb MOBI

Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb James Irving Holcomb ebook

Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb EPUB

Salesology – Bí Kíp Bán Hàng Của Triệu Phú Holcomb full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
James Owen Holcomb
Báo chí Kinh tế TP.

2016

190

bìa mềm

300

“Vào thời điểm đó, khi tôi đang làm việc tại Missouri Paint, Ba Lan, tôi được cử đến Chicago, Illinois để hoàn thành đơn đặt hàng thử nghiệm cho hai chiếc xe tải sơn. Rất nhiều người trong công ty của tôi muốn đặt lịch hẹn với người quản lý tài khoản, nhưng không ai làm được, khi tôi chuẩn bị lên đường, tôi còn được bảo: “Thằng này gan lì quá. “

Rồi hôm đó, tôi đến, dậy sớm, ăn sáng nhẹ rồi đến phòng giám đốc này. Khi đến đó, thư ký công ty bảo tôi đợi bên ngoài và mang danh thiếp vào. Nửa phút sau, cô ấy bước ra với một đồng xu trên tay và danh thiếp của tôi ở tay kia – thực tế là hai nửa. Cô cho biết giám đốc vừa xé danh thiếp và trả một đồng tiền bồi thường thiệt hại.

Thành thật mà nói, không có gì khó chịu hơn là nhìn thấy bản thân bị đối xử như thế này. Nhưng tôi chợt nhớ rằng ngay cả giám đốc của công ty tôi cũng được đối xử như vậy, điều này cũng có phần hài lòng.

Tôi lập tức trấn tĩnh và cảm ơn cô thư ký. Sau đó, tôi mỉm cười và lấy ra một danh thiếp khác và yêu cầu cô ấy đưa lại cho giám đốc và nói, ‘Bạn có phiền lấy cái này cho giám đốc không? Thành thật mà nói, tôi không muốn bán nó cho giám đốc của bạn. Đồng xu này có thể mua tối đa 2 danh thiếp.

Cô thư ký bước vào và mời tôi trong vài phút sau. Vừa bước vào “Tử Cấm Thành”, tôi đã thấy vị đạo trưởng đang ngồi cười tươi rói. Nhìn thấy tôi, anh ta phấn khởi bắt tay và nói: “Mấy năm nay, nhân viên kinh doanh đến công ty mất rất nhiều tiền, ném vô số danh thiếp vào sọt rác.” Nhưng cho đến nay, Chỉ có bạn mới dám chơi với tôi một lần nữa. Hahaha … làm tốt lắm!

Kết quả đúng như mong đợi: Tôi chốt hóa đơn thành công và mối quan hệ giữa hai công ty được cải thiện rất nhiều. “image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
72,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *