WATERPOINT xin giới thiệu về sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR được viết bởi tác giả Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
612
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
VNHR

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR PDF Ebook

Tải sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR

Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.

xin giới thiệu về sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.

– Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.

– Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. “Cuốn sách nhân sự lớn” là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

“Bất kể bạn là người mới vào nghề hay đang làm nghề, Quản trị nhân sự Đúng sẽ trở thành người bạn đồng hành để tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách này có thể thấy một điều cực kỳ rõ ràng rằng Mitchell và Gamlem là những chuyên gia dày dạn trong ngành. Khả năng chia nhỏ các khái niệm cũng như cách áp dụng vào các tình huống mà một chuyên gia nhân sự có thể gặp hàng ngày của hai tác giả sẽ khiến cuốn sách được nhiều người nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng. Tôi đã rất ấn tượng bởi cách họ truyền đạt những “hiểu biết nội tình” sâu sắc hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm nhân sự chỉ học được qua các phép thử đúng và sai.”

– Sarah Rajtick, Tư vấn trưởng, Rajtick Consulting

Mua sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR tại đây với giá

242.730 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR PDF Ebook

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR MOBI

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem ebook

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR EPUB

Quản Trị Nhân Sự Đúng – The Big Book Of HR full

Tìm hiểu thêm

nền kinh tế
Barbara Mitchell, Cornelia Gallam
Báo Công thương

2022

612

bìa mềm

550

VNHR

Quyển sách lớn về nguồn nhân lực – The Big Book of Human Resources

Quản lý con người là phần khó nhất của mọi nhà lãnh đạo. Trong xã hội thay đổi nhanh chóng như hiện nay, công việc này càng trở nên khó khăn hơn. Right HR sẽ cung cấp cho các chuyên gia nhân sự, nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực của mình. Cuốn sách này tập hợp tất cả những thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ những vấn đề liên quan đến chiến lược nhân sự đến những chi tiết chiến thuật nhỏ nhất dành cho các nhà quản lý. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý và câu chuyện từ các tổ chức hàng đầu để minh họa cách HR có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của người đọc về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều loại biểu mẫu, tài liệu và danh sách bổ sung phong phú, cuốn sách này chắc chắn sẽ là cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm công tác nhân sự nào.

xin giới thiệu về sách này giống như một cuốn bách khoa toàn thư dành cho các chuyên gia nhân sự. Tác giả đề cập đến tất cả các lĩnh vực và yếu tố quan trọng của nhân sự: từ tìm kiếm nhân tài, thuyết phục, xây dựng sự gắn kết trong công ty, giải quyết các vấn đề nội bộ, đến các vấn đề, văn bản pháp lý, tài liệu, hồ sơ và biểu mẫu quan trọng mà bất kỳ nhân viên nhân sự nào cũng cần trong ngày làm việc. -ngày làm việc.

Giá trị thiết thực của cuốn sách này nằm ở phần phụ lục phong phú bao gồm các mẫu, sơ đồ, bảng và các chiến lược ví dụ. Phần bổ sung này cho phép các chuyên gia nhân sự không chỉ có nguồn thông tin ngữ cảnh phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng cho tổ chức của họ.

– Một doanh nghiệp không thể thành công nếu không có những nhân viên giỏi và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả tập trung vào tài năng trong doanh nghiệp của họ bởi vì họ là những gì doanh nghiệp cần để liên tục truyền cảm hứng cho người khác. Cẩm nang Nhân sự Vĩ đại là một cuốn sách toàn diện và cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn tìm kiếm những nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

“Dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, Quản lý Nguồn nhân lực Đúng cách sẽ là người bạn đồng hành tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Có thể thấy một điều rất rõ ràng xuyên suốt cuốn sách. Rõ ràng Mitchell và Gammelum là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Khả năng của cả hai tác giả chia nhỏ các khái niệm và áp dụng chúng vào các tình huống mà các chuyên gia nhân sự có thể gặp phải hàng ngày sẽ khiến cuốn sách này trở nên thành công. Nhiều người đang xem xét nó. Tôi ấn tượng với cách họ truyền tải những “hiểu biết sâu sắc” hoặc “những điều cần biết” nhất Nhân sự chỉ có thể học bằng cách làm bài kiểm tra. Đúng và sai. “

– Sarah Rajtick, Tư vấn chính, Tư vấn Rajtick

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
242.730 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *