WATERPOINT xin giới thiệu về sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp được viết bởi tác giả Lê Hà Bảo Duy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Hà Bảo Duy
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp PDF Ebook

Tải sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp

Hình ảnh bìa sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp

Đang cập nhật…

Nội dung sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp

Khi bắt đầu một công việc, hình thành ý tưởng kinh doanh, đang toàn lực vận hành doanh nghiệp vượt qua sóng gió hoặc đường hoàng dẫn dắt thị trường thì những người vận hành luôn ý thức về hoạt động PR cho mỗi chặng đường phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác đào tạo, tư vấn, tác giả muốn chia sẻ và gợi cảm hứng cho người trẻ trong hành trình dấn thân vào lĩnh vực PR. PR THỰC – ĐẲNG CẤP CỦA SỰ CHUYÊN NGHIỆP – Positive Relations – Perfect Ranking được thực hiện với góc nhìn của một người đã bắt đầu sớm và chịu khó đào sâu nghề.

Nhấn mạnh kỹ thuật và khả năng ứng biến tình huống, sự nhanh nhạy, óc sáng tạo cần không ngừng được nâng lên cho nhân lực hoạt động trong ngành PR, Lê Hà Bảo Duy không chọn duy nhất điểm nhìn từ phía người đi làm hay chủ doanh nghiệp, tổ chức vì dễ dẫn đến lối mô phỏng. Những góc đánh giá từ giới truyền thông, nhà quản lý xã hội, người tiêu dùng… khiến người đọc dễ nắm bắt vấn đề và không quá bị cảm giác rào cản khoảng cách lý thuyết và thực tiễn chi phối.

Quyển sách dày 224 trang, bao gồm 3 chương. Chương 1 là Tổng quan về PR, tác giả cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về PR và nghề PR trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Ở chương 2 là PR và kinh tế, tác giả nói về sự tác động của PR đối với doanh nghiệp, cách để tổ chức chiến dịch PR hiệu quả và chương 3 là Tổ chức PR trong doanh nghiệp, Lê Hà Bảo Duy đào sâu hơn nữa về cách xử lý khủng hoảng – vấn đề tiềm ẩn nhưng luôn có mặt trong doanh nghiệp – và làm thế nào để ứng dụng PR một cách linh hoạt, thiết thực.

Chương 3 tác giả viết rất sâu, nhất là về cách xử lý khủng hoảng bằng PR sao cho khéo mà vẫn thu hút sự chú ý của công chúng, người tiêu dùng đối với một người, sản phẩm nào đó. Dung lượng chương này so với chương đầu tuy không bằng (do chương đầu nghiêng về lý thuyết) nhưng đủ sâu và giúp cho quyển sách có sức nặng. Tác giả phân chia các loại khủng hoảng và cách mà người làm nghề PR vận dụng kỹ năng để xử lý chúng cũng đầy thách thức, có thể nói là như “đi trên dây”. Điều thú vị là văn phong của người viết linh hoạt, đôi chỗ hóm hỉnh.

Đi sâu vào từng chương, người đọc thấy được các bước tiến của ngành PR thế giới trong tương quan với lĩnh vực Marketing và rộng ra là hoạt động phát triển doanh nghiệp, tổ chức, gầy dựng thương hiệu mạnh. Điều kiện cụ thể của Việt Nam, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp do các lý do về chiến lược, quy mô, kinh phí… đã không minh định rõ ràng lĩnh vực của PR và Marketing trong một thời gian dài, khiến bộ phận PR vẫn còn được hiểu là “nằm trong” Marketing; người làm PR phải có đủ bản lĩnh và kiên nhẫn để cùng sếp tháo gỡ những vướng mắc đột xuất, thống nhất tầm nhìn phát triển của tổ chức và tạo ra những bước ngoặc giúp tổ chức đứng vững, vượt qua khủng hoảng, tạo đà tăng tiến giá trị thương hiệu.

Bên cạnh những vấn đề lý thuyết được viết như một gợi ý mở, tác giả chú trọng nêu kèm ví dụ cụ thể trong hoạt động PR trên thế giới và ở Việt Nam, bạn đọc qua đó nắm thông điệp của tác giả chuyển tải và có những kiến giải, đánh giá của chính mình, góp phần hình thành lối suy nghĩ độc lập, tích cực khi đứng trước một tình huống trong đời sống, thực tiễn công việc.

Trên tất cả, mục đích cốt lõi của mọi phương pháp trong ngành PR vẫn là cần làm việc với bản lĩnh dấn thân và đạo đức nghề nghiệp, PR thực sự không phải là che giấu hạn chế của tổ chức hay “qua mặt” người tiêu dùng sản phẩm dịch vụ, nó gắn liền với sự chân thành và ý thức giải quyết vấn đề theo hướng tích cực hơn, sửa chữa căn bản, khắc phục triệt để và chạm đến trái tim người tiêu dùng bằng đôi cánh kết hợp cải tiến kỹ thuật, đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng.

Thế giới ngày một phẳng hơn, hoạt động kinh doanh ngày một chịu ảnh hưởng của ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo, khoa học trong cung ứng và vận hành… đặt ra những thách thức to lớn cho ngành PR vì thông tin nhanh đến, nhanh lan tỏa, nhanh chìm đi giữa biển truyền thông đa kênh đa chiều, quyết định của người tiêu dùng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi công nghệ và những lựa chọn phong phú mà công nghệ đem lại. Lê Hà Bảo Duy gửi gắm trong bản sách chữ “THỰC” đó là bạn cần phải có thực lực qua rèn luyện, thực tâm chú trọng cho hướng đi và thực lòng đổi mới chính mình để phát triển bản thân, tạo ra giá trị bền vững cho thương hiệu tổ chức.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu.

VỀ TÁC GIẢ

Lê Hà Bảo Duy

Nhà báo, giảng viên.

Quê quán Cần Thơ, giảng dạy tại TP. HCM. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực đào tạo, truyền thông và setup doanh nghiệp. Một trong những đề tài đang theo đuổi là “Định lượng Giá trị thương hiệu”.

Mua sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp tại đây với giá

125.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp PDF Ebook

PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp MOBI

PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp Lê Hà Bảo Duy ebook

PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp EPUB

PR Thực – Đẳng Cấp Của Sự Chuyên Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Le Habaowei
Phụ nữ việt nam

2022

224

bìa mềm

400

Khi thành lập doanh nghiệp, hình thành triết lý kinh doanh, hoạt động hết mình, vượt khó, dẫn đầu thị trường, người điều hành luôn hiểu rõ hoạt động quan hệ công chúng ở từng giai đoạn phát triển. Với kinh nghiệm đào tạo và tư vấn nhiều năm, tác giả hy vọng sẽ chia sẻ và truyền cảm hứng cho hành trình dấn thân vào lĩnh vực PR của các bạn trẻ. PR THỰC – THỤ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP – QUAN HỆ TÍCH CỰC – NGÂN HÀNG HOÀN HẢO Được làm từ quan điểm của một người bắt đầu sớm và làm việc chăm chỉ để đào sâu nghề.

Lê Hà Bảo Duy nhấn mạnh, nguồn nhân lực hoạt động trong ngành PR cần không ngừng nâng cao kỹ năng và khả năng ứng biến, sự nhanh nhẹn, sáng tạo chứ không chỉ ở góc độ nhân viên. Chủ doanh nghiệp, tổ chức vì nó dễ dẫn đến mô phỏng. Góc độ đánh giá từ giới truyền thông, nhà quản lý xã hội, người tiêu dùng… giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề hơn và không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Sách dài 224 trang, gồm 3 chương. Chương đầu tiên giới thiệu tổng quan về PR, ở đây tác giả cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng thể về thế giới và ngành PR và PR của Việt Nam. Trong Chương 2, PR và Kinh tế, tác giả thảo luận về tác động của PR đối với doanh nghiệp, cách tổ chức một chiến dịch PR hiệu quả, và Chương 3, Tổ chức PR trong kinh doanh, được Lê Hà Bảo Duy đào sâu hơn. – Một vấn đề tiềm ẩn, nhưng luôn luôn xảy ra trong kinh doanh – và làm thế nào để áp dụng PR một cách linh hoạt và thực tế.

Chương 3, tác giả viết chuyên sâu, đặc biệt là về cách sử dụng PR để xử lý khủng hoảng, làm cho nó thông minh và vẫn thu hút sự chú ý của công chúng và người tiêu dùng đến một người hoặc sản phẩm. Tuy dung lượng của chương này không hay bằng chương đầu (vì chương đầu thiên về lý thuyết) nhưng nó đủ sâu và tạo được sức nặng cho cuốn sách. Tác giả đã phân chia các loại khủng hoảng, và cách những người hành nghề quan hệ công chúng sử dụng các kỹ năng của mình để đối phó với khủng hoảng cũng đầy thách thức, có thể nói là “đi một vòng”. Điều thú vị là văn phong của tác giả rất linh hoạt và đôi khi rất hóm hỉnh.

Đi sâu vào từng chương, độc giả có thể thấy được sự tiến bộ của ngành PR trên thế giới trong lĩnh vực tiếp thị, cũng như một loạt các hoạt động nhằm phát triển doanh nghiệp, tổ chức và xây dựng một thương hiệu mạnh. Trong hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam, lâu nay nhiều lãnh đạo doanh nghiệp chưa xác định rõ lĩnh vực PR và marketing vì lý do chiến lược, quy mô, nguồn vốn,… nên bộ phận PR vẫn được hiểu là “trong” marketing. Người làm PR phải có đủ dũng khí và kiên nhẫn để giải quyết những vấn đề không mong muốn với sếp, thống nhất tầm nhìn phát triển của tổ chức, tạo ra bước ngoặt, giúp tổ chức có chỗ đứng vững chắc, vượt qua khủng hoảng, tạo đà phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu.

Bên cạnh những vấn đề lý thuyết được viết dưới dạng đề xuất của công chúng, tác giả còn chú trọng gắn những ví dụ cụ thể từ các hoạt động quan hệ công chúng trên thế giới và Việt Nam, qua đó người đọc có thể nắm bắt được những thông tin mà tác giả truyền tải, từ đó có những nhận định, đánh giá của riêng mình. rất hữu ích khi đối mặt với các tình huống thực tế và thực tế công việc để phát triển một cách suy nghĩ độc lập và tích cực.

Quan trọng nhất, mục đích cốt lõi của tất cả các phương pháp tiếp cận trong ngành PR vẫn là tính chuyên nghiệp và đạo đức làm việc, và PR thực sự không phải là che giấu những hạn chế của một tổ chức hay “đi xa hơn” con người. Khi tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ được sửa chữa cơ bản bằng sự chân thành và ý thức giải quyết vấn đề theo hướng tích cực hơn, hoàn toàn chinh phục và chạm đến trái tim người tiêu dùng bằng đôi cánh kết hợp giữa đổi mới và tiến bộ công nghệ, đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Thế giới ngày càng phẳng, hoạt động kinh doanh ngày càng chịu nhiều tác động của công nghệ, trí tuệ nhân tạo, ứng dụng khoa học trong cung ứng, vận hành… Thông tin nhanh chóng, đặt ra thách thức rất lớn đối với ngành PR. Trong một biển truyền thông đa kênh, đa kênh, các quyết định của người tiêu dùng ít nhiều chịu ảnh hưởng của công nghệ và sự lựa chọn phong phú mà công nghệ mang lại. Lê Hà Bảo Duy tâm sự trong cuốn sách “REAL” rằng bạn cần tiếp thêm sức mạnh thông qua rèn luyện, thực sự tập trung vào định hướng và thực sự đổi mới bản thân để phát triển bản thân và tạo ra giá trị lâu dài cho thương hiệu của tổ chức.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu.

bức tranhĐúng nhiệm vụcô ấy

Le Habaowei

Nhà báo, giảng viên.

Quê Cần Thơ, dạy học tại TP. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân lực. Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đào tạo, truyền thông và thiết lập kinh doanh. Một trong những chủ đề đang được nghiên cứu là “định lượng giá trị thương hiệu”.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
125.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *