WATERPOINT xin giới thiệu về sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa được viết bởi tác giả Nakao Yusuke, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nakao Yusuke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Đức Mạnh

Tải Miễn Phí Cuốn Sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa PDF Ebook

Tải sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa

Hình ảnh bìa sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa

Đang cập nhật…

Nội dung sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa

Có đến 90% doanh nghiệp Việt Nam bỏ qua OJT tức là đào tạo nhân viên trong khi đó tỷ lệ này ở nước ngoài là 9%.Vây OJT cụ thể là gì mà lại quan trọng đến thế. Bạn đang có trong tay một công cụ đắc lực giúp giữ chân nhân tài, biến nhân tài thành tài sản vô giá của công ty.

OJT là viết tắt của cụm từ On the Job Training. Đây là một công cụ giúp thực hiện nhanh các bước đào tạo cho nhân viên. Phương thức của On the Job Training chính là kèm cặp, hướng dẫn tại chỗ giúp nhân viên nhất là người mới nắm rõ được công việc cụ thể một cách nhanh nhất từ đó “vào việc” hiệu quả, năng suất.

Có gì trong cuốn sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa

Cuốn sách đưa ra cụ thể các bước thực hiện một quy trình đào tạo cho nhân viên với nhiều ví dụ trong các lĩnh vực khác nhau rất thực tế.

Một doanh nghiệp có tầm là một ông chủ đầu tư vào OJT, bởi phương pháp này có những lợi ích lâu dài, bền vững:

– OJT đem lại lợi ích cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp thu hút được nhiều ứng viên trong quá trình tuyển dụng. OJT là một điểm thu hút với những ứng viên muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hoàn thiện bản thân. Nó cũng thể hiện cho ứng viên thấy rằng doanh nghiệp sẵn sàng phát triển cho các nhân viên, ngầm thể hiện bằng các cơ hội thăng tiến.Nếu công ty bạn đang hoạt động trong một thị trường hoặc lĩnh vực lao động khó thu hút ứng viên giỏi, OJT có thể giúp ích cho bạn.

– OJT đem lại lợi ích cho nhân sự

Nhân viên cảm thấy mãn nguyện và gắn bó với doanh nghiệp hơn sau khi trải qua khóa OJT. Bên cạnh đó, OJT cũng tạo nên sự linh động trong đội ngũ nhân viên. Một nhân viên được đào tạo tốt sẽ không còn tỏ thái độ “Đây không phải việc của tôi!”. Ngay cả khi bạn không có ý định đào tạo mọi nhân viên “tổng hợp” có thể làm tất cả mọi thứ, việc đào tạo có thể thúc đẩy năng lực của họ vượt qua giới hạn một chuyên môn duy nhất. Nhân viên của bạn sẽ đa năng và linh hoạt hơn nhiều.

OJT dành cho nhân viên mới do trưởng bộ phận thực hiện, và OJT cho trưởng bộ phận do trưởng phòng thực hiện. Việc thực hiện đào tạo giữa các thế hệ và các cấp bậc này được gọi là “vòng xoay đào tạo đang quay.” Chính trong vòng xoay này, nguồn nhân lực tiếp tục phát triển, củng cố tổ chức, đóng góp cho công ty và xã hội.

OJT là một phương pháp để đào tạo tất cả các cấp bậc, không chỉ nhân viên mới. Cuốn sách này được viết “cho người thực hiện”, nghĩa là không phải cho phía tiếp nhận OJT. Chính bằng cách cải thiện kỹ năng OJT cho người khác, bạn sẽ phát triển bản thân mình. Và chắc chắn kết quả là nhân viên cấp dưới và lớp nhân viên đàn em của bạn cũng ngày càng tiến bộ theo.

Mua sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa ở đâu

Bạn có thể mua sách OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa tại đây với giá

78.300 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa PDF Ebook

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa MOBI

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa Nakao Yusuke ebook

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa EPUB

OJT – Công Cụ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Kế Thừa full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Nakao Yusuke
Hongde Press

2022

156

bìa mềm

160

Đức hạnh

OJT – Công cụ phát triển nhân sự truyền thống

Một con số khổng lồ 90% các công ty Việt Nam bỏ qua OJT, hoặc đào tạo nhân viên, so với 9% ở nước ngoài. Chính xác thì OJT là gì, rất quan trọng. Bạn có một công cụ mạnh mẽ để giúp giữ chân và biến nhân tài thành tài sản quý giá của công ty.

OJT là viết tắt của On-the-Job Training. Đây là công cụ giúp thực hiện nhanh chóng các bước đào tạo nhân viên. Phương pháp đào tạo tại chỗ là coaching, huấn luyện tại chỗ, giúp nhân viên, đặc biệt là người mới hiểu nhanh về công việc cụ thể để có thể “vào nghề” hiệu quả và năng suất cao.

Có gì trong BookOJT – Công cụ phát triển nguồn nhân lực kế thừa

Cuốn sách trình bày chi tiết các bước thực hiện một quy trình đào tạo cho nhân viên, với các ví dụ thực tế từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các doanh nghiệp có tư duy tương lai là chủ sở hữu của việc đầu tư vào OJT vì lợi ích lâu dài và bền vững của cách tiếp cận này:

– Đào tạo tại chỗ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Các công ty thu hút rất nhiều ứng viên trong quá trình tuyển dụng. OJT là điểm thu hút các ứng viên mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hoàn thiện bản thân. Nó cũng cho các ứng viên thấy rằng doanh nghiệp đã sẵn sàng phát triển vì nhân viên của mình, thể hiện một cách ngầm hiểu thông qua các cơ hội thăng tiến. Nếu công ty của bạn hoạt động trong một thị trường hoặc khu vực lực lượng lao động khó thu hút ứng viên. Nhân viên tuyệt vời, OJT có thể giúp bạn.

– OJT mang lại lợi ích cho nhân viên

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại chỗ, nhân viên sẽ có mức độ hài lòng và cảm giác thân thuộc với công ty hơn. Ngoài ra, đào tạo tại chỗ tạo ra sự linh hoạt cho nhân viên. Một nhân viên được đào tạo bài bản sẽ không còn thái độ “không phải việc của tôi!”. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch đào tạo mọi nhân viên “tích hợp” có thể làm bất cứ điều gì, việc đào tạo có thể mở rộng khả năng của họ ra ngoài giới hạn của một chuyên ngành duy nhất. Nhân viên của bạn sẽ linh hoạt và linh hoạt hơn.

OJT cho nhân viên mới do trưởng bộ phận tiến hành, OJT cho trưởng bộ phận do trưởng bộ phận thực hiện. Thực hành đào tạo giữa các thế hệ và phân loại này được gọi là “luân phiên đào tạo.” Chính trong sự luân chuyển này, nguồn nhân lực tiếp tục phát triển, củng cố tổ chức, đóng góp cho công ty và xã hội.

OJT là phương pháp đào tạo mọi cấp độ chứ không chỉ nhân viên mới. Cuốn sách này được viết “dành cho những người thực hiện”, tức là không dành cho những người nhận OJT. Chính bằng cách cải thiện các kỹ năng đào tạo tại chỗ của người khác mà bạn có thể phát triển bản thân. Tất nhiên, kết quả là nhân viên cấp dưới và nhân viên cấp dưới của bạn cũng sẽ tiến bộ hơn.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
78.300 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *