WATERPOINT xin giới thiệu về sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô được viết bởi tác giả Ali Tamaseb, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ali Tamaseb
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch
Anh Tuấn

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô PDF Ebook

Tải sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô

Hình ảnh bìa sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô

“Một nhà đầu tư mạo hiểm thành công của Thung lũng Silicon sẽ đưa bạn lên chuyến hành trình thám hiểm và khám phá các công ty kì lân.”

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về chủ đề khởi nghiệp và công ty kì lân, nhưng thường kể lại những câu chuyện có hơi hướng cổ tích, trong khi Tamaseb mang đến một sự kết hợp hấp dẫn và cuốn hút từ những dữ liệu, thông tin, số liệu, lý thuyết, cộng với những câu chuyện sâu sắc từ các nhà sáng lập và nhà đầu tư nổi tiếng. Tất cả tạo nên một cuốn sách được coi là cẩm nang cho những người đi sau, thay vì là lịch sử của kẻ đi trước.

Ali Tamaseb chỉ tập trung phân tích các công ty kì lân (các công ty có trị giá hơn 1 tỉ đô la), dù những công ty này thu hút mọi sự chú ý của giới truyền thông nhưng thực chất lại không hề phổ biến: Các công ty kì lân chỉ chiếm ít hơn 0,1% trong tổng số các công ty khởi nghiệp. Cấu trúc của cuốn sách rất rõ ràng, giống như một cuốn giáo trình đại học. Phần đầu tiên được dành để giải nghĩa các hiểu lầm xung quanh các công ty khởi nghiệp và các nhà sáng lập của chúng. Tiếp đó là những câu chuyện của các công ty nổi tiếng cũng như những công ty kì lân ít nổi tiếng hơn nhưng giá trị không hề kém cạnh. Phần tiếp theo xoay quanh các mô hình kinh doanh, thời điểm để đưa sản phẩm ra mắt thị trường và cách để đối phó với sự cạnh tranh. Cuối cùng, tác giả đề cập đến một vấn đề hấp dẫn: Gọi vốn, phần này tập trung chủ yếu vào các quỹ đầu tư, các công ty đầu tư mạo hiểm cùng các nhà đầu tư thiên thần – chủ đề ít quen thuộc với các độc giả phổ thông.

Điểm nổi bật đáng chú ý của Những nhà sáng lập siêu đẳng là tập dữ liệu có thể coi là lớn nhất từng được thu thập về các công ty khởi nghiệp, với mục đích so sánh các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỉ đô la với những công ty khởi nghiệp không thành công – 30.000 điểm dữ liệu trên rất nhiều yếu tố như số lượng đối thủ cạnh tranh, quy mô thị trường, tuổi của người sáng lập, xếp hạng trường đại học họ từng theo học, chất lượng của các nhà đầu tư, thời gian gây quỹ và còn nhiều hơn thế. Và những gì tác giả tìm thấy sau hàng nghìn giờ nghiên cứu và phân tích dữ liệu, trông khác xa so với mong đợi:

– Hầu hết những nhà sáng lập kì lân không có kinh nghiệm trong ngành

– Không có gì bất lợi khi trở thành một nhà sáng lập đơn lẻ hoặc một giám đốc điều hành không có nền tảng về kĩ thuật công nghệ

– Chưa đến 15% công ty khởi nghiệp tỉ đô tham gia vào bất kì loại chương trình tăng tốc nào

– Hơn một nửa các công ty kì lân gặp đối thủ cạnh tranh mạnh khi bắt đầu – việc là người đầu tiên tiếp thị ý tưởng mới không thực sự quan trọng

Độc giả cũng sẽ được nghe những câu chuyện về những ngày đầu khởi nghiệp của các công ty tỉ đô thông qua các cuộc phỏng vấn độc quyền với các nhà sáng lập / đầu tư của Zoom, Instacart, PayPal, Nest, Github, Flatiron Health, Kite Pharma, Facebook, Stripe, Airbnb, YouTube, LinkedIn, Lyft, DoorDash, Coinbase và Square, các nhà đầu tư mạo hiểm như Elad Gil, Peter Thiel, Alfred Lin từ Sequoia Capital và Keith Rabois của Founders Fund, cùng như những câu chuyện chưa kể trước đây về những ngày đầu của ByteDance (TikTok), WhatsApp, Dropbox, Discord, DiDi, Flipkart, Instagram, Careem, Peloton, và SpaceX.

Thông tin về tác giả

Ali Tamaseb là đối tác của DCVC, một công ty đầu tư mạo hiểm rất có uy tín ở Thung lũng Silicon với hơn 2 tỉ đô la được quản lý và đầu tư vào hơn 10 công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỉ đô la. Ông nắm giữ một số vị trí lãnh đạo, và thuộc hội đồng quản trị của nhiều công ty trên khắp Hoa Kỳ và toàn cầu. Ali Tamaseb cùng các công trình nghiên cứu của ông được giới thiệu trên BBC, TED, The Guardian, Forbes, Fortune, The Telegraph, cùng nhiều tờ báo uy tín khác.

Mua sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô PDF Ebook

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô MOBI

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô Ali Tamaseb ebook

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô EPUB

Những Nhà Sáng Lập Siêu Đẳng – Dữ Liệu Tiết Lộ Điều Gì Về Các Công Ty Khởi Nghiệp Tỉ Đô full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Ali Tamaseb
Danzo

2022

368

bìa mềm

370

hansome

Người sáng lập siêu hạng – Dữ liệu tiết lộ các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la

“Một nhà đầu tư mạo hiểm thành công ở Thung lũng Silicon sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá và phát hiện ra những công ty kỳ lân.”

Trong khi nhiều cuốn sách tập trung vào khởi nghiệp và kỳ lân, nhưng thường kể những câu chuyện như cổ tích, Tamaseb cung cấp một bộ sưu tập các số liệu, sự kiện, số liệu, lý thuyết và những câu chuyện sâu sắc từ những nhà sáng lập và nhà đầu tư nổi tiếng kết hợp lại. Tất cả được biên soạn thành một cuốn sách, được coi là cẩm nang cho thế hệ mai sau, chứ không phải lịch sử của tiền nhân.

Ali Tamaseb tập trung vào phân tích các kỳ lân (các công ty được định giá trên 1 tỷ USD), và trong khi thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, chúng không phổ biến lắm: kỳ lân chỉ chiếm chưa đến 0,1% tổng số các công ty khởi nghiệp. Cấu trúc của sách rất rõ ràng, giống như một cuốn sách giáo khoa đại học. Phần đầu tiên dành riêng để xóa bỏ những quan niệm sai lầm về các công ty khởi nghiệp và những người sáng lập của họ. Sau đó là những câu chuyện về những công ty nổi tiếng, và những câu chuyện về những con kỳ lân ít được biết đến hơn nhưng không kém phần giá trị. Phần tiếp theo xoay quanh các mô hình kinh doanh, thời điểm đưa sản phẩm ra thị trường và cách đối phó với sự cạnh tranh. Cuối cùng, tác giả đề cập đến một chủ đề hấp dẫn: huy động vốn, và phần này tập trung vào các quỹ đầu cơ, các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần — một chủ đề ít quen thuộc hơn đối với độc giả nói chung.

Đặc điểm phân biệt của Super Founders được cho là tập dữ liệu lớn nhất từng được thu thập về các công ty khởi nghiệp để so sánh các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la với các công ty khởi nghiệp không thành công – bao gồm số lượng đối thủ cạnh tranh, quy mô thị trường, độ tuổi, v.v. 30.000 điểm dữ liệu về các yếu tố như số lượng người sáng lập , xếp hạng các trường đại học họ đã theo học, các nhà đầu tư chất lượng, thời gian gây quỹ, v.v. Và những gì các tác giả tìm thấy sau hàng nghìn giờ nghiên cứu và phân tích dữ liệu rất khác so với những gì được mong đợi:

– Hầu hết những người sáng lập kỳ lân không có kinh nghiệm trong ngành

– Không có bất lợi khi là một người sáng lập hoặc điều hành đơn lẻ không có nền tảng kỹ thuật.

– Ít hơn 15% các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la tham gia vào bất kỳ loại chương trình tăng tốc nào

– Hơn một nửa số kỳ lân phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khi bắt đầu – việc trở thành người đầu tiên đưa ra thị trường một ý tưởng mới không quan trọng

Độc giả cũng sẽ tìm hiểu về những ngày đầu của các công ty trị giá hàng tỷ đô la thông qua các cuộc phỏng vấn độc quyền với các nhà sáng lập / nhà đầu tư của Zoom, Instacart, PayPal, Nest, Github, Flatiron Health, Kite Pharma, Facebook, Stripe, Airbnb, YouTube, LinkedIn, Lyft Stories , DoorDash, Coinbase và Square, các VC như Elad Gil, Peter Thiel, Alfred Lin từ Sequoia Capital và Keith Rabois từ Founders Fund và những người khác về TikTok, WhatsApp, Dropbox, Discord Những câu chuyện nổi tiếng, Didi, Flipkart, Instagram, Careem, Peloton và SpaceX.

Thông tin về tác giả

Ali Tamaseb Là đối tác của DCVC, một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng ở Thung lũng Silicon với hơn 2 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và đầu tư vào hơn 10 công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau và phục vụ trong hội đồng quản trị của nhiều công ty ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Ali Tamaseb và công trình nghiên cứu của ông đã được đăng trên BBC, TED, The Guardian, Forbes, Fortune, The Telegraph và nhiều tờ báo nổi tiếng khác.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
143.550 VND

hansome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *