WATERPOINT xin giới thiệu về sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt được viết bởi tác giả Rob England, Cherry Vũ, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem cuốn sách: Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rob England, Cherry Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF Ebook

Tải sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt

Hình ảnh bìa sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt

NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT

Thế giới đang thay đổi quá nhanh khiến chúng ta không thể tiếp tục áp dụng những cách làm việc và quản lý cũ. Là những chuyên gia về Quản lý Linh hoạt và Doanh nghiệp Linh hoạt, nhóm tác giả gồm Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England muốn chia sẻ những ý tưởng đã được áp dụng thành công của mình với các bạn độc giả thông qua quyển sách: Nhà quản lý linh hoạt.

Những cách quản lý mới đầy thách thức sẽ đảo ngược những nguyên tắc mà chúng ta từng dựa vào để xây dựng nên tổ chức của mình. Nhà quản lý linh hoạt sẽ chất vấn bạn bằng những thách thức đó, đồng thời giải thích chúng và chỉ cho bạn cách tiến tới những cách quản lý mới.

NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT VÀ PHƯƠNG PHÁP CỐT LÕI TEAL UNICORN

Trong một thế giới của sự thay đổi không ngừng, chúng ta cần những cách thức làm việc và quản lý mới để tạo ra sự linh hoạt, để liên tục suy nghĩ lại, thiết kế lại và xây dựng lại cách làm việc, để thích ứng và liên tục phát triển.

Điều gì đã dẫn chúng ta tới hiện tại không sai đối với thế giới của quá khứ. Quản lý theo thứ bậc, các dự án, ngân sách, ra lệnh và kiểm soát… tất cả đều là cách làm việc thành công. Nhưng những gì dẫn chúng ta tới hiện tại thì không dẫn chúng ta tới thế giới phức tạp không thể đoán định được của tương lai.

Linh hoạt hiện là kỹ năng sinh tồn thiết yếu của một tổ chức để thích ứng với sự thay đổi của thế giới. Sự phục hưng của các tổ chức được thúc đẩy bởi những nguyên nhân cao hơn là sự sống sót đơn thuần. Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England muốn tạo ra văn hóa tổ chức cao nhất, đó là văn hóa TEAL, mà ở đó có sự hiện diện của ba điều quan trọng, hay có thể xem là ba đột phá sau:

– Tự tổ chức

– Trọn vẹn

– Mục đích tiến hóa

Nếu bạn chưa biết, khái niệm “teal” (màu xanh ngọc) trong cụm từ “Teal Unicorn” có nguồn gốc từ cuốn sách Reinventing Organizations (Tái tạo tổ chức) của tác giả Laloux để chỉ cấp độ tiến hóa cao nhất của một tổ chức.

Chúng ta sẽ sớm đạt tới cấp độ tổ chức đó chứ? Teal là mục tiêu khát vọng của chúng ta, là một ngôi sao để chúng ta hướng tới. Nhà quản lý linh hoạt sẽ giúp các nhà quản lý trở nên tốt hơn chứ không nhằm loại bỏ họ.

CẤU TRÚC SÁCH NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT:

Nhà quản lý linh hoạt gồm bốn phần:

Phần 1 – Các phương thức tư duy mới: tập hợp những nguyên tắc mà một nhà quản lý linh hoạt cần phải hiểu để hoạt động trong thế giới mới của quản lý.

Phần 2 – Các phương thức quản lý mới: tập hợp những hoạt động quản lý theo những nguyên tắc đó.

Phần 3 – Các phương pháp làm việc mới: tập hợp các phương pháp làm việc linh hoạt bạn cần hiểu, khuyến khích và hỗ trợ.

Phần 4 – Bắt đầu các phương thức mới: hướng dẫn hành trình đến với cách làm việc và quản lý mới.

Phần Phụ lục cuối sách là tập hợp các lý thuyết và mô hình về Linh hoạt được các tác giả sử dụng xuyên suốt trong cuốn sách này. Đây là những kiến thức nền cho một nhà quản lý linh hoạt và chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc qua trước để làm quen với các thuật ngữ được nhắc đến trong sách.

Mua sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt tại đây với giá

150.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF Ebook

Nhà Quản Lý Linh Hoạt MOBI

Nhà Quản Lý Linh Hoạt Rob England, Cherry Vũ ebook

Nhà Quản Lý Linh Hoạt EPUB

Nhà Quản Lý Linh Hoạt full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *