WATERPOINT xin giới thiệu về sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Apraham, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem cuốn sách: Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Apraham
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
302
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới PDF Ebook

Tải sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới

“Người Giàu Nhất Thế Giới” là một trong những cuốn sách mang lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận để bạn bước đi trên con đường làm giàu. Bạn sẽ thấy được hành trình làm giàu của chính mình trong xuyên suốt cuốn sách và hơn bao giờ hết với những gì mà quyển sách này chia sẻ sẽ mở ra bức tranh tuyệt vời nhất cho bạn, sẽ mở ra cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ của mình không chỉ là sự giàu có về vật chất đơn thuần mà thực sự đó là sự giàu có vĩnh cửu. Chính vì lý do đó, đây thực sự là cuốn sách học làm giàu hay nhất mà bạn có thể đã từng đọc, và chắc chắn nếu bạn cảm nhận hết toàn bộ ý nghĩa của cuốn sách, bạn sẽ chia sẻ cuốn sách này đến với nhiều người cùng đọc, như bài viết này đã từng được tạo ra để chia sẻ quyển sách tuyệt vời này đến với bạn.

Quyển sách Người giàu nhất thế giới thực sự là cuốn sách học làm giàu hay nhất mà bạn có thể mang theo bên mình trên con đường làm giàu, tìm kiếm chân lý, và mở ra một tương lai huy hoàng cho bạn từ đây đến mãi mãi. Đó thực sự là cuốn sách sẽ cùng bạn đi trên hành trình của chính mình để tìm ra chân lý, để được soi sáng và cũng là cuốn sách để bạn có thể soi sáng cho những người khác nữa bằng việc chia sẻ những nội dung trong cuốn sách này đến với người thân và bạn hữu của bạn để họ cũng có con đường làm giàu cùng với bạn. Và chắc chắn rằng cuốn sách học làm giàu hay nhất này sẽ là tấm vé để bạn có thể bước đi thành công vững chắc nhất trong cuộc đời mình.

“Người giàu nhất thế giới” là hành trình 33 ngày khám phá bí mật của người giàu nhất thế giới, vượt xa mọi ước mơ ngông cuồng nhất của bạn. Câu chuyện về chàng trai Đa-vít với hành trình tìm kiếm sự giàu có đã tìm đến Giăng – Người được mệnh danh là người giàu nhất thế giới. Sau nhiều năm làm việc cho Giăng, cuối cùng ông đã truyền thụ lại 33 cuộn kinh thay đổi đời người, và Đa-vít chính là đệ tử tiếp nhận 33 cuộn kinh đó… Hành trình tiếp theo chính là câu chuyện dài 22 năm sau đó Đa-vít trở thành người giàu vượt hơn cả ông chủ của mình là Giăng.

Nếu bạn đọc qua quyển sách này thì nó giống như là một câu chuyện huyền thoại. Tuy nhiên khi đọc xuyên suốt toàn bộ tác phẩm là cuốn sách học làm giàu hay nhất này, bạn mới thấy được là qua câu chuyện được nói đến trong quyển sách, 24 nguyên tắc về làm giàu được hé lộ – và đó chính là những nguyên tắc bất di bất dịch trên hành trình tới thành công của mỗi người trên thế giới.

-Người Giàu Nhất Thế Giới-
SBOOKS trân trọng gửi đến Quý Độc Giả cuốn sách hay nhất về Hành Trình Làm Giàu.

Mua sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới tại đây với giá

168.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới PDF Ebook

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới MOBI

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới Apraham ebook

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới EPUB

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Áp-ra-ham
bìa mềm

Năm 2020

302

320

Người Giàu Nhất Thế Giới là một trong những cuốn sách sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng bất tận để đưa bạn đến con đường làm giàu. Bạn sẽ thấy hành trình làm giàu của chính mình xuyên suốt cuốn sách này và hơn bao giờ hết, nội dung được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ mở ra bức tranh tốt nhất cho bạn và một cơ hội mới cho bạn. Thực hiện ước mơ của bạn không chỉ là của cải vật chất, thực tế đó là của cải vĩnh cửu. Bởi vì điều này, đây thực sự là cuốn sách nghiên cứu về sự giàu có hay nhất mà bạn từng đọc và nếu bạn có thể đánh giá cao những gì cuốn sách này nói về, bạn chắc chắn sẽ chia sẻ nó với những người khác. Rất nhiều người đã đọc nó vì bài viết này được viết để chia sẻ. Đọc cuốn sách tuyệt vời này với bạn.

“Người Giàu Nhất Thế Giới” thực sự là cuốn sách nghiên cứu về sự giàu có hay nhất, bạn có thể mang theo bên mình, tìm ra chân lý trên con đường làm giàu của mình và mở ra một tương lai rực rỡ cho bạn ngay từ bây giờ. mãi mãi. Đây thực sự là một cuốn sách đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm chân lý và giác ngộ của chính mình, và là cuốn sách cho phép bạn khai sáng cho người khác bằng cách chia sẻ nội dung của cuốn sách này. Hãy tặng cuốn sách này cho gia đình và bạn bè của bạn để họ cũng có con đường dẫn đến sự giàu có giống bạn. Không nghi ngờ gì nữa, cuốn sách hay nhất về học làm giàu này sẽ là tấm vé đưa bạn đến thành công vững chắc nhất trong cuộc đời.

Người Giàu Nhất Thế Giới là một cuộc hành trình kéo dài 33 ngày để khám phá những bí mật của người đàn ông giàu nhất thế giới vượt xa những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn. Câu chuyện về một chàng trai trẻ David đang tìm kiếm sự giàu có đã tìm thấy John – người được mệnh danh là người giàu nhất thế giới. Sau nhiều năm làm việc cho John, cuối cùng anh ta cũng giao được 33 cuốn sách đổi đời, và David là môn đệ nhận được 33 cuốn sách này… Hành trình sau đó là một câu chuyện dài 22 năm sau, David trở thành người còn hơn cả ông chủ, John, giàu hơn.

Nếu bạn đọc qua cuốn sách, nó giống như một huyền thoại. Tuy nhiên, khi bạn đọc hết cuốn sách, đây là cuốn sách hay nhất về cách làm giàu, bạn sẽ thấy 24 nguyên tắc làm giàu được tiết lộ qua những câu chuyện được kể trong cuốn sách – đây là những nguyên tắc bất biến trên con đường thành công của tất cả mọi người. trên thế giới.

-Người giàu nhất thế giới-
SBOOKS xin giới thiệu đến độc giả một trong những cuốn sách hay nhất về hành trình làm giàu.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
168,000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *