WATERPOINT xin giới thiệu về sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả được viết bởi tác giả Matt Fortnow, QuHarrison Terry, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Matt Fortnow, QuHarrison Terry
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Kiều Hòa

Tải Miễn Phí Cuốn Sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả PDF Ebook

Tải sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả

NFT, tức Non-Fungible Token, token không thể thay thế, là bước đột phá công nghệ đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Miễn nhiễm với nguy cơ bị tổn hại, không thể bị suy giảm chất lượng, không bao giờ bị đánh cắp, sao chép hay làm giả… Tất cả những ưu thế này là lý do khiến các sản phẩm NFT ngày càng trở nên phổ biến và giá trị.

Trong cuốn sách “NFT Handbook” bộ đôi tác giả Matt Fortnow và QuHarrison Terry – hai doanh nhân dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số, sẽ hướng dẫn bạn từng bước cần thực hiện để tiến vào thế giới NFT. Cuốn sách trình bày chi tiết cách tạo, bán và mua NFT một cách dễ hiểu và trực quan. Bất kỳ ai đọc cuốn sách này cũng có thể bắt tay vào giao dịch NFT ngay bây giờ, ngay cả khi ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm về công nghệ blockchain hay tiền điện tử.

Cuốn sách giới thiệu các loại NFT khác nhau và từng mục chi tiết có trong một NFT. Bên cạnh đó, ta cũng sẽ được biết về các sàn giao dịch NFT phổ biến nhất hiện nay, ưu và nhược điểm của từng sàn. Độc giả có thể thử sức với việc tự tạo ra NFT của riêng mình và đưa các tác phẩm vào blockchain Ethereum, thử đấu giá nó trên sàn giao dịch và tạo ra một nguồn thu nhập mới.

Cho dù bạn đã có kiến thức thực tiễn về blockchain và tiền điện tử, hay là một người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, NFT Handbook vẫn có thể giúp bạn:

Tạo và đúc NFT của riêng bạn từ bước cơ bản nhất

Mua các NFT hiện có trên nhiều sàn giao dịch uy tín

Xây dựng bộ sưu tập NFT độc đáo của bản thân

Bán NFT của mình theo giá cố định hoặc tổ chức đấu giá

Học tập chiến lược của những người đi trước

Bảo vệ bản thân trước những âm mưu lừa đảo

Bảo mật và làm chủ ví tiền điện tử để lưu trữ NFT an toàn

Hãy lấy thông tin trong NFT Handbook làm điểm khởi đầu cho hành trình NFT của bạn. Cuốn sách hướng dẫn bạn tìm hiểu lịch sử NFT, các kiến thức cơ bản về tạo lập và sưu tầm NFT, marketing NFT và nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều người đang thảo luận về NFT và chia sẻ suy nghĩ, chiến lược và ý tưởng của họ. Hãy sử dụng cuốn sách này như một điểm xuất phát trước khi bước chân ra ngoài và học hỏi thêm về những gì bạn quan tâm ở NFT.

Một số nhận xét

“NFT Handbook là một cuốn sách rất kịp thời, với cách viết dễ hiểu và thân thiện với độc giả. Cuốn sách có bố cục logic và đặc biệt hữu ích.

Fortnow và Terry giải thích mạch lạc và chi tiết cho chúng ta biết NFT là gì, tại sao nó có giá trị, bối cảnh đã dẫn tới sự xuất hiện của NFT và tại sao NFT có thể mang về giá trị to lớn trong tương lai.

Cuốn sách cung cấp nhiều thông tin và các tác giả cũng không hề hứa hẹn quá đà. Giống như tất cả các lĩnh vực khác của giới nghệ thuật, một số tác phẩm NFT sẽ vẫn giữ được giá trị, nhưng nhiều dự án khác, như câu chuyện của Logan Paul, lại khó thành công về lâu dài. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và chúng tôi muốn giới thiệu nó tới các bạn.”

Irish Tech News

– Về tác giả

1.Matt Fortnow : là người sáng lập, gây dựng, quản lý và đã nhượng lại một công ty Internet thành công, Matt Fortnow từ lâu đã tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Năm 1996, anh đồng sáng lập Commissioner.com, dịch vụ thể thao giả tưởng đầu tiên trên Internet. Matt phát triển công ty theo hướng sáng tạo các game thi đấu thể thao giả tưởng cho NFL, Major League Baseball, CBS SportsLine, cũng như các game bóng đá và bóng cricket. Năm 1999, anh và các cộng sự bán công ty cho CBS SportsLine (hiện tại là CBS Sports), và công ty này vẫn đang vận hành các sản phẩm của họ cho tới ngày hôm nay.

Trước đó, với tư cách là một luật sư ngành giải trí, Matt đã đồng sáng tác phiên bản thứ 7 của This Business of Music (tạm dịch: Ngành thương mại âm nhạc), kinh thánh của ngành công nghiệp âm nhạc. Anh đại diện cho vô số nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, công ty thu âm; và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một chuyên gia bản quyền nổi bật; đồng thời thuyết trình khắp thế giới. Matt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Carnegie Mellon và tốt nghiệp loại ưu trường Luật Benjamin N. Cardozo, nơi mà anh đã biên tập và viết bài cho tạp chí luật Cardozo. Matt cũng viết nhiều bài báo về các vấn đề trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Kể từ khi bán Commissoner.com, Matt bắt đầu tư vấn cho các doanh nhân và đã tham gia vào nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau với tư cách là nhà đầu tư hoặc cố vấn. Sáu năm trước, anh đã dấn thân vào thế giới blockchain, và phát triển kinh doanh cho GameCredits (GAME). Năm 2018, anh dàn xếp một thương vụ giữa GameCredits và FanDuel, công ty thể thao giả tưởng lớn nhất, để thi đấu trong suốt giải World Cup của FIFA. Matt cũng đồng sáng lập Blockchain Guys, một công ty tư vấn về blockchain và tiền điện tử hàng đầu. Anh ngày càng say mê nghệ thuật kỹ thuật số và các token không thể thay thế kể từ khi CryptoKitties (game nuôi mèo ảo) xuất hiện, và anh đã tạo ra NFT chính thức cho các thương hiệu mang tính biểu tượng như The Three Stooges (Ba chàng ngốc). Matt gần đây đã thảo luận về tương lai của NFT trên chương trình Marketing for The Now cùng với Gary Vaynerchuk.

2. QuHarrison Terry là nhà tiếp thị tăng trưởng của Mark Cuban Companies, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Dallas, Texas. Anh tư vấn các chiến lược và mục tiêu tiếp thị cho các công ty thuộc danh mục đầu tư. Trước đây, anh điều hành marketing tại Redox, tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trải nghiệm của người dùng mới, tổ chức sự kiện và làm nội dung tiếp thị. Năm 2015, anh đồng sáng lập 23VIVI, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có ứng dụng công nghệ blockchain. Năm 2021, anh đã bán một NFT của Worldstar Hip-Hop Chain với giá 121 ETH trên OpenSea.

QuHarrison đã được giới thiệu trên CNN, Huffington Post, Xconomy, Cointelegraph, MobiHealth News, MedCity News và nhiều kênh truyền thông khác. Với tư cách là một diễn giả và người điều phối, QuHarrison đã có những buổi trình bày tại CES, SXSW, TEDx, Đại học Marquette và Hội nghị Khoa học Dữ liệu Mở. QuHarrison đã bốn lần ở trong danh sách Top Voices (tiếng nói có ảnh hưởng nhất) của LindedIn trong lĩnh vực công nghệ.

Mua sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả tại đây với giá

181.830 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả PDF Ebook

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả MOBI

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả Matt Fortnow, QuHarrison Terry ebook

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả EPUB

NFT Handbook – Phân Tích Ứng Dụng – Giải Mã Tiềm Năng – Giao Dịch Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Matt Fortnow, Harrison Terry
Báo Công thương

2022

440

bìa mềm

400

Qiaohe

Sổ tay NFT – Phân tích Ứng dụng – Mở khóa Tiềm năng – Giao dịch Hiệu quả

NFT, cụ thể là Non-Fungible Token, một mã thông báo không thể thay thế, là bước đột phá công nghệ được quan tâm nhất hiện nay. Không thể bị xâm phạm, không có khả năng biến chất, không bao giờ bị đánh cắp, không có khả năng bị sao chép, làm giả … Tất cả những ưu điểm này là lý do khiến cho các sản phẩm NFT ngày càng được ưa chuộng, phổ biến và nâng cao giá trị.

trong cuốn sách Sổ tay NFT Các tác giả Matt Fortnow và QuHarrison Terry, hai doanh nhân kỹ thuật số dày dạn kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn bạn từng bước vào thế giới của NFT. Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết cách tạo, bán và mua NFT một cách dễ hiểu và trực quan.Bất kỳ ai đọc được điều này đều có thể bắt đầu giao dịch NFT ngay lập tức, ngay cả khi thậm chí không có nhiều kinh nghiệm Giới thiệu về công nghệ blockchain hoặc tiền điện tử.

Cuốn sách này giới thiệu các loại NFT khác nhau và nêu chi tiết từng mục có trong NFT. Ngoài ra, chúng ta sẽ xem xét các sàn giao dịch NFT phổ biến nhất hiện nay và ưu nhược điểm của từng loại. Người đọc có thể cố gắng tạo NFT của riêng họ và đưa các tác phẩm lên chuỗi khối Ethereum, thử đấu giá trên các sàn giao dịch và tạo ra các dòng doanh thu mới.

Cho dù bạn đã có kiến ​​thức thực tế về blockchain và tiền điện tử hay không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hướng dẫn sử dụng NFT Vẫn có thể giúp bạn:

Tạo và đúc NFT của riêng bạn từ các bước cơ bản nhất

Mua NFT hiện có trên nhiều sàn giao dịch uy tín

Xây dựng bộ sưu tập NFT độc đáo của riêng bạn

Bán NFT của bạn với giá cố định hoặc tổ chức đấu giá

Học các chiến lược của tổ tiên

Bảo vệ bạn khỏi những trò gian lận

Ví được mã hóa chính và an toàn để lưu trữ NFT an toàn

nhận thông tin Hướng dẫn sử dụng NFT Là điểm khởi đầu cho hành trình NFT của bạn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn lịch sử của NFT, những kiến ​​thức cơ bản về việc tạo và thu thập NFT, tiếp thị NFT, v.v. Có rất nhiều người thảo luận về NFT và chia sẻ suy nghĩ, chiến lược và ý tưởng của họ. Trước khi đi ra ngoài và tìm hiểu thêm về mối quan tâm của bạn đối với NFT, hãy sử dụng cuốn sách này như một điểm khởi đầu.

một vài bình luận

Hướng dẫn sử dụng NFT Đây là một cuốn sách rất hợp thời, dễ tiếp cận và thân thiện với người đọc. Cuốn sách được trình bày tốt và đặc biệt hữu ích.

Lời giải thích chi tiết và mạch lạc của Fortnow và Terry cho chúng ta biết NFT là gì, tại sao chúng có giá trị, nền tảng dẫn đến NFT và tại sao NFT có thể mang lại giá trị to lớn trong tương lai.

Cuốn sách giàu thông tin và tác giả không cam kết quá mức. Như với tất cả các lĩnh vực khác của thế giới nghệ thuật, một số tác phẩm NFT sẽ giữ nguyên giá trị của chúng, nhưng nhiều dự án khác, như câu chuyện Logan Paul, khó có thể thành công về lâu dài. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn. “

Tin tức công nghệ Ailen

– Thông tin về các Tác giả

1. Matt Fortnow : là người sáng lập, người sáng lập, người quản lý và người được nhượng quyền của một công ty Internet thành công, Matt Fortnow Từ lâu đã tham gia với các công ty khởi nghiệp trong không gian công nghệ. Năm 1996, ông đồng sáng lập Commissoner.com, dịch vụ thể thao giả tưởng đầu tiên trên Internet. Matt đã phát triển công ty để tạo ra các trò chơi thể thao giả tưởng cho NFL, Major League Baseball, CBS SportsLine, bóng đá và cricket. Năm 1999, ông và các đồng nghiệp của mình bán công ty cho CBS SportsLine (nay là CBS Sports), công ty vẫn vận hành các sản phẩm của họ cho đến ngày nay.

Trước đó, với tư cách là một luật sư giải trí, Matt là đồng tác giả của ấn bản thứ 7 của sự nghiệp âm nhạc (Tạm dịch: Thương mại âm nhạc), kinh thánh của ngành công nghiệp âm nhạc. Anh ấy đã đại diện cho vô số nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, hãng thu âm; và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một chuyên gia bản quyền nổi tiếng và trên khắp thế giới. Matt tốt nghiệp chuyên ngành triệu tập tại Đại học Carnegie Mellon và cử nhân chuyên ngành luật tại Trường Luật Benjamin N. Cardozo, nơi anh biên tập và viết cho các tạp chí luật. CardosoMatt cũng đã viết rất nhiều bài báo về các vấn đề của ngành công nghiệp âm nhạc.

Kể từ khi bán Commissar.com, Matt đã tư vấn cho các doanh nhân và tham gia vào nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau với tư cách là nhà đầu tư hoặc cố vấn. Sáu năm trước, anh ấy đã mạo hiểm vào thế giới blockchain và phát triển công việc kinh doanh cho GameCredits (GAME). Vào năm 2018, anh ấy đã sắp xếp một thỏa thuận giữa GameCredits và FanDuel, công ty thể thao giả tưởng lớn nhất, để cạnh tranh trong FIFA World Cup. Matt cũng đồng sáng lập Blockchain Guys, một công ty tư vấn hàng đầu về blockchain và tiền điện tử. Kể từ CryptoKitties, anh ấy ngày càng bị ám ảnh bởi nghệ thuật kỹ thuật số và các mã thông báo không thể thay thế, tạo ra NFT chính thức cho các thương hiệu mang tính biểu tượng như The Three Stooges. Matt gần đây đã thảo luận về tương lai của NFT trong chương trình Tiếp thị ngày nay Gary Weinerchuk.

2. Qu Harrison Terry là một nhà tiếp thị tăng trưởng tại công ty đầu tư mạo hiểm Mark Cuban Companies ở Dallas, Texas. Ông tư vấn cho các công ty danh mục đầu tư về các chiến lược và mục tiêu tiếp thị. Trước đây, anh chịu trách nhiệm tiếp thị tại Redox, tập trung vào thu hút khách hàng tiềm năng, trải nghiệm người dùng mới, tổ chức sự kiện và tiếp thị nội dung. Năm 2015, anh đồng sáng lập 23VIVI, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain. Vào năm 2021, anh ấy đã bán một Worldstar Hip-Hop Chain NFT trên OpenSea với giá 121 ETH.

QuHarrison đã được giới thiệu trên CNN, Huffington Post, Xconomy, Cointelegraph, MobiHealth News, MedCity News và nhiều kênh truyền thông khác. Với tư cách là một diễn giả và người thuyết trình, QuHarrison đã trình bày tại các hội nghị CES, SXSW, TEDx, Đại học Marquette và Khoa học Dữ liệu Mở. QuHarrison đã bốn lần được đưa vào danh sách Top Voices (Giọng nói có ảnh hưởng nhất) của LindedIn.


image
image
image

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
181.830 VND

Báo Công thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *