WATERPOINT xin giới thiệu về sách Năng Đoạn Kim Cương () được viết bởi tác giả Geshe Michael Roeach, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Năng Đoạn Kim Cương () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Năng Đoạn Kim Cương () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Geshe Michael Roeach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Trần Tuấn Mẫn

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Năng Đoạn Kim Cương () PDF Ebook

Tải sách Năng Đoạn Kim Cương () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năng Đoạn Kim Cương ()

Hình ảnh bìa sách Năng Đoạn Kim Cương ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năng Đoạn Kim Cương ()

Năng Đoạn Kim Cương ()

Cuốn sách này là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh, Năng đoạn kim cương mang đày tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân.
Ẩn dấu trong Năng đoạn Kim Cương là một trí tuệ uyên bác được Michael Roach diễn giãi với những lý luận sắc bén và những dẫn chứng sinh động từ cuộc đời của chính ông – một vị sư đã được nhận bằng Cao học Phật giáo (bằng Geshe) và cũng là một giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.

Cuốn sách vạch rõ 3 bước để đạt được sự thịnh vượng đó bao gồm:

Mục tiêu 1: Làm ra tiền – thế giới của tiềm năng và các dấu ấn trong tâm.

Mục tiêu 2: Thọ hưởng tiền bạc hay điệu ngự thân tâm – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng giữa thân và tâm, sức khỏe thể chất và tinh thần.

Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng thế là đủ – Tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng tất cả những cố gắng của bạn đã đạt được 1 ý nghĩa nào đó.

Khi đọc cuốn sách này, cũng “giống như bạn bước vào một khu vườn để chỉ tìm một bông hoa và rời đi với những vật báu mà ta ko thể tưởng tượng được khi bước vào!” – Đó là một 1 cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.

Thông tin tác giả:

Michael Roach là một vị sư Phật giáo đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (cao học Phật học) từ tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mươi năm tu học. Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch. Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở New York với tư cách là giám đốc một công ty kim cương lớn trong nhiều năm. Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học Châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Mua sách Năng Đoạn Kim Cương () ở đâu

Bạn có thể mua sách Năng Đoạn Kim Cương () tại đây với giá

173.130 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Năng Đoạn Kim Cương () PDF Ebook

Năng Đoạn Kim Cương () MOBI

Năng Đoạn Kim Cương () Geshe Michael Roeach ebook

Năng Đoạn Kim Cương () EPUB

Năng Đoạn Kim Cương () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Gussie Michael Roach
nhà xuất bản lao động

2022

348

bìa cứng

420

Chen Tuanwen

Diamond Power (Ren. 2022)

Cuốn sách này là sự kết hợp độc đáo và huyền diệu của trí tuệ Phật giáo Tây Tạng được áp dụng vào kinh doanh, và cuốn Kim cương mang đầy những triết lý sâu sắc cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh. doanh nghiệp, doanh nhân.
Có một trí tuệ uyên bác tiềm ẩn trong Kinh Kim Cương, được Michael Roach giải thích bằng những lý lẽ sâu sắc và những ví dụ sống động từ cuộc đời của chính ông – một nhà sư lấy bằng thạc sĩ Phật học (với bằng Thạc sĩ Phật học Geshe), đồng thời là giám đốc của Công ty. Công ty kim cương lớn trong nhiều năm.

Cuốn sách nêu ra ba bước để đạt được sự thịnh vượng này, bao gồm:

Mục tiêu 1: Kiếm tiền – một thế giới đầy tiềm năng và ghi dấu ấn trong tâm trí.

Mục tiêu 2: Cuộc sống Tiền bạc hoặc Tư thế Thân-Tâm – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng về tinh thần, thể chất, tinh thần và thể chất.

Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng Thế là Đủ – Tìm ra nguồn gốc thực sự của sự thịnh vượng, nhìn lại quá khứ và tất cả công việc khó khăn của bạn đã được đền đáp.

Đọc cuốn sách này giống như “bước vào khu vườn chỉ tìm một bông hoa, và ra đi với cả một kho báu mà bạn không thể tưởng tượng được!” – đây là một cuốn sách về trí tuệ hoàn hảo.

thông tin tác giả:

Michael Roach là một tu sĩ Phật giáo xuất gia, sau 20 năm tu học, ông đã nhận được bằng Geshe từ Tu viện Sera Mejang. Là một giảng viên Phật giáo từ năm 1981, ông cũng là một học giả về tiếng Phạn, Tây Tạng và Nga, và đã dịch nhiều tác phẩm. Ông nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và là giám đốc của một công ty kim cương lớn ở New York trong nhiều năm. Ông thành lập và quản lý Viện Kinh điển Châu Á và Dự án Đầu vào Kinh điển Châu Á, đồng thời tích cực tham gia vào việc trùng tu Đền Seramei.

Waterpointlongan.vn là Trang Web Sách PDF miễn phí
173.130 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *