WATERPOINT xin giới thiệu về sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 được viết bởi tác giả Don Sexton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem cuốn sách: Marketing Căn Bản – Marketing 101 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Don Sexton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
451 gram
✅ Người dịch
Hà Minh Hoàng, Huyền Trang

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 PDF Ebook

Tải sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Marketing Căn Bản – Marketing 101

Hình ảnh bìa sách Marketing Căn Bản – Marketing 101

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Căn Bản – Marketing 101

Marketing Căn Bản – Marketing 101

Với những hướng dẫn tỉ mỉ và những bảng tính dễ sử dụng, “Marketing căn bản” mang đến một cái nhìn thực tế về marketing và hỗ trợ tất cả những ai muốn tăng doanh thu, lợi nhuận, đồng tiền và RIO của doanh nghiệp mình. Dưới sự hướng dẫn của Don Sexton, bạn sẽ tự mình khám phá những chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như làm chủ chúng để tăng doanh thu, lợi nhuận, xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng.

Được viết với mục đích vừa như một cuốn sách vỡ lòng vừa như một cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học marketing trong trường Đại học Trump, Làm thế nào sử dụng những ý tưởng marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ. Dù bạn bán cái gì và bán như thế nào, bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích tất cả những điều bạn nên biết về marketing hiện đại.

Tính cập nhật của cuốn sách được thể hiện qua những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày một khốc liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong 4 Ps truyền thống.

Mua sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Căn Bản – Marketing 101 tại đây với giá

199.230 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Căn Bản – Marketing 101 PDF Ebook

Marketing Căn Bản – Marketing 101 MOBI

Marketing Căn Bản – Marketing 101 Don Sexton ebook

Marketing Căn Bản – Marketing 101 EPUB

Marketing Căn Bản – Marketing 101 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Don Sexton
nhà xuất bản lao động

2022

404

bìa mềm

451

Hà Minh Hoàng, Huyền Trang

Các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị – Tiếp thị 101

Với hướng dẫn chi tiết và bảng tính dễ sử dụng, Tiếp thị cơ bản cung cấp cái nhìn thực tế về tiếp thị và hỗ trợ bất kỳ ai muốn tăng doanh thu, lợi nhuận, tiền tệ và RIO của doanh nghiệp. TÔI. Dưới sự hướng dẫn của Don Sexton, bạn sẽ khám phá và nắm vững các chiến lược kinh doanh hiệu quả để tăng doanh thu, lợi nhuận, thương hiệu và lòng tin của khách hàng.

Được thiết kế để trở thành phần giới thiệu và hướng dẫn cho các khóa học tiếp thị của Đại học Trump, Cách Sử dụng Ý tưởng Tiếp thị Hiệu quả Nhất để Thu hút Khách hàng cung cấp tất cả thông tin và chiến lược bạn cần để tiếp thị thành công một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bất kể bạn bán cái gì và bằng cách nào, cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích mọi thứ bạn nên biết về tiếp thị hiện đại.

Sự cập nhật của cuốn sách này thể hiện ở cách hiểu mới về marketing trong thế giới phẳng, trong thời đại mới, khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, marketing mix không chỉ giới hạn trong 4P truyền thống.

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
199.230 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *