WATERPOINT xin giới thiệu về sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Ashley Feinstein Gerstley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Waterpoint đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook Miễn Phí nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem cuốn sách: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ashley Feinstein Gerstley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thùy Lân

Tải Miễn Phí Cuốn Sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF Ebook

Tải sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

Bạn có thường gặp vấn đề về tài chính cá nhân không? Hay đơn giản hơn là bạn có hay than phiền về tình trạng không nhớ mình đã chi tiêu những gì. Hay bạn có phải là người kiếm được bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu nên không thể tiết kiệm được tiền dù cho lương có tăng lên. Bạn có thấy căng thẳng và lo lắng khi đối diện với các hóa đơn, các mục cần để dành như tiền bảo hiểm, tiền dưỡng già, tiền mua nhà…? Nếu có thì bạn cũng giống như hàng triệu người ngoài kia đang cảm thấy bế tắc về tiền bạc và nhiều khi lại tự trách móc bản thân vì không thể quản lý tài chính hiệu quả. Nhưng bạn có thể ngừng ngay những suy nghĩ tiêu cực đó và bắt tay vào chương trình cải thiện tài chính của mình nhờ cuốn sách “đáng kinh ngạc” của Ashley.

Bằng chương trình Thanh lọc Tài Chính trong 30 ngày, “The 30-Day Money Cleanse: Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày” giúp bạn định hình lại cách chi tiêu, thay đổi tư duy về tiền bạc và đảm bảo chúng ta quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Cuốn sách chính là cứu cánh cho mối quan hệ không mấy tốt đẹp của bạn với tiền bạc và giúp bạn vạch ra một kế hoạch chi tiêu để có thể vẫn vui vẻ mà không tốn kém. Lối tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc mà Ashley đưa ra sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong đời.

Tác giả Ashley Feinstein Gertsley tốt nghiệp với bằng tài chính của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính hơn mười năm.  Năm 2012, Ashley thành lập công ty The Fiscal Femme. Ashley cũng đã giúp cho hàng ngàn người tìm thấy sự ổn định tài chính nhờ các chương trình hỗ trợ tập thể, tư vấn 1-1, khoá học online, bài nói chuyện và bài viết trên các phương tiện truyền thông in ấn và online. Với vai trò là một chuyên gia tài chính đáng tin cậy, cô ấy đã xuất hiện trên Forbes, NBC, Glamour và Business Insider.

Mua sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF Ebook

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày MOBI

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày Ashley Feinstein Gerstley ebook

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày EPUB

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ashley Feinstein Gerstley
Báo Công thương

2019

bìa mềm

300

Tsui Lan

Bạn có thường gặp vấn đề về tài chính cá nhân không? Hay nói một cách đơn giản, bạn đang liên tục phàn nàn về việc không nhớ mình đã tiêu bao nhiêu. Hay bạn là một chàng trai kiếm bao nhiêu tiền tùy thích nên dù lương có tăng lên cũng không thể tiết kiệm được. Bạn có cảm thấy căng thẳng và lo lắng khi phải tiết kiệm cho các hóa đơn, bảo hiểm, lương hưu, tiền mua nhà, v.v.? Nếu đúng như vậy thì bạn cũng giống như hàng triệu người ngoài kia đang hoang mang về tiền bạc và thường tự trách bản thân vì không thể quản lý tài chính một cách hiệu quả. Nhưng bạn có thể chấm dứt những suy nghĩ tiêu cực này ngay bây giờ và bắt đầu một chương trình cải thiện tài chính của mình với cuốn sách “Không thể tin được” của Ashley.

Thông qua chương trình làm sạch tài chính trong 30 ngày, “Thanh lọc tiền trong 30 ngày: Mẹo tài chính cá nhân trong 30 ngày ” Giúp bạn định hình lại cách bạn chi tiêu, thay đổi cách bạn nghĩ về tiền bạc và đảm bảo chúng tôi quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Cuốn sách này là một cứu cánh cho mối quan hệ tồi tệ của bạn với tiền bạc và có thể giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu để bạn có thể hạnh phúc mà không cần chi tiêu. Tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc do Ashley cung cấp sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong cuộc sống.

Tác giả Ashley Feinstein Gertsley tốt nghiệp trường Wharton của Đại học Pennsylvania với bằng tài chính và đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính hơn một thập kỷ. Năm 2012, Ashley thành lập Công ty Fiscal Femme. Ashley cũng đã giúp hàng nghìn người tìm thấy sự ổn định tài chính thông qua các chương trình hỗ trợ nhóm, tư vấn trực tiếp, các khóa học trực tuyến, bài giảng và các bài báo trên báo in và trực tuyến. Cô đã xuất hiện trên Forbes, NBC, Glamour và Business Insider với tư cách là một chuyên gia tài chính đáng tin cậy.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ WATERPOINT
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *